ส่องกระแส ! ขายทุเรียนยุคนี้ ไลฟ์สดก็มา ราคาถูกก็มี

12 พ.ค. 2564 14:51:53
ส่องกระแส ! ขายทุเรียนยุคนี้ ไลฟ์สดก็มา ราคาถูกก็มี

จับลูกค้างบน้อย แกะแบ่งพูขาย ทุเรียน 5 บาท ก็อร่อยได้😋

กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก🗣 สำหรับการขายทุเรียนรูปแบบใหม่ แค่ 5 บาท ก็อร่อยได้ จากร้าน หมีอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบทุเรียน สามารถเลือกซื้อได้ในราคาไม่แพง
 
แต่สำหรับคนที่กลัวว่าจะไม่จุใจ ก็สามารถเลือกเม็ดที่ใหญ่ขึ้นมาอีกก็ได้ แต่ราคาก็จะแปรผันตามขนาด ตั้งแต่ 10 บาท ไปจนถึง 35 บาท ส่วนราคาเป็นลูกก็อยู่ที่ประมาณลูกละ 100 บาทเท่านั้น
 
โดยเจ้าของทุเรียน โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่ามีลูกค้าจำนวนมาก แห่มาอุดหนุนทุเรียนที่แกะแบ่งขายที่ร้าน โดยเขียนข้อความบรรยายระบุว่า แกะไม่ทันครับ ขออภัยด้วย.. โทรถามก่อน ได้นะครับ.. ทุเรียนร้านหมีอุดมทรัพย์.. ทั้งนี้ร้านดังกล่าวยังให้คนท้องได้กินฟรีอีกด้วย😲
ส่องกระแส ! ขายทุเรียนยุคนี้ ไลฟ์สดก็มา ราคาถูกก็มี

 ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะถามหาพิกัดร้าน📌 รวมถึงช่องทางการส่งทุเรียนให้ลูกค้า📦 อาทิ

🚛 ส่งต่างจังหวัดไหมคะ?
🚛 ส่งเคอรี่ไหมคะ?
🚛 ส่ง ปณ.ไหม?
🚛 อยากกินอะ? 
🚛 ขายถูกมากค่ะ น่าจะมีส่งนะคะ?
🚛 ทำไมแถวบ้านไม่มีแบบนี้บ้าง?
💰เปิดหน้าร้านไลฟ์สดขายทุเรียนสร้างรายได้💰
 
เจ้าของสถานบันเทิงเมืองจันท์ไม่ท้อ กับพิษเศรษฐกิจในยุค หันปรับหน้าร้านเปิดขายทุเรียนออนไลน์ได้มากกว่า 100 ลูกต่อวัน สร้างรายได้เลี้ยงตนเองและลูกน้องแบบสบาย ๆ
 
จนเกิดไอเดียในการไปซื้อทุเรียนหมอนทองและพวงมณีมาลองโพสต์ขายในเฟซบุ๊ก ซึ่งปรากฏ​ว่าได้รับความสนใจจากลูกค้า แต่ยังมียอดขายไม่มากนัก
 
จากนั้นจึงตัดสินใจ 🎥ไลฟ์สดผ่านเพจ "ไลฟ์สด ทุเรียนจันทบุรี" จนมีลูกค้าเข้ามา✔️กดติดตามและสั่งซื้อทุเรียนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในช่วงแรกขายได้ประมาณ 20-30 ลูกต่อวัน แต่เมื่อผ่านไป 1 สัปดาห์ พบว่ามีลูกค้าเข้ามา 🖱กดติดตามและสั่งซื้อทุเรียนมากกว่า 100 ลูก
 
โดยทุเรียนที่นำมาจำหน่ายจะอยู่ที่กิโลกรัมละ 80-150 บาท และในบางช่วงยัง🛎จัดโปรโมชั่นลดและแจกให้ลูกค้าที่เข้ามาชมการไลฟ์สด จนทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมากจนสามารถสร้างรายได้ให้แก่พนักงานได้ระดับหนึ่ง

ส่องกระแส ! ขายทุเรียนยุคนี้ ไลฟ์สดก็มา ราคาถูกก็มี ส่องกระแส ! ขายทุเรียนยุคนี้ ไลฟ์สดก็มา ราคาถูกก็มี
ทั้งสองรูปแบบการขาย ทั้งไลฟ์สดจัดส่ง หรือ แบ่งขายในราคาประหยัด ทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย ในราคาที่ซื้อทานได้ไหวในช่วงวิฤกติแบบนี้ และที่สำคัญเป็นกระแสจนคนแห่ซื้อ ถึงจะกำไรต่อลูกไม่มากแต่มีรายได้เข้าก็สามารถเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงลูกน้องได้ นับว่าเป็น💡ไอเดียที่สามารถนำไปปรับใช้ในการขายของช่วงนี้ได้เลย

 

1,337 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม