โปรโมทธุรกิจด้วย Video Marketing ตอบโจทย์การตลาดยุคใหม่

30 เม.ย. 2564 15:52:26
โปรโมทธุรกิจด้วย Video Marketing ตอบโจทย์การตลาดยุคใหม่

🎥 Video Marketing เป็นหนึ่งในสื่อที่โน้มน้าวใจได้มากที่สุด เนื่องจากสามารถส่งข้อมูลจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากข้อมูลเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ จะทำให้ลูกค้าสนใจมากขึ้นจากการทำ VDO โปรโมท
 
แล้วทำไม ❓  วีดีโอถึงส่งผลกระทบถึงยอดขายเรา วันนี้..มารู้จักการทำทุกวีดีโอ และความสำคัญของวีดีโอในการขายของออนไลน์กันครับ
 
👉อันดับแรกเลย การนำเสนอในรูปแบบของวีดิโอ สามารถพูดคุย 🗣 มองภาพออก เข้าใจรูปแบบการนำเสนอได้ชัดเจนและเข้าใจมากยิ่งขึ้น แถมปัจจุบันยังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย  ๆ ทั้งใน Facebook Youtube และช่องทางการค้นหาอย่าง Google ด้วยนั่นเอง
 
โดยลูกค้าจะได้เห็นถึงข้อความหรือว่าสิ่งที่เราต้องการจะสื่อ ข้อดีของสินค้าของเราได้อย่างรวดเร็วและเข้าใจง่าย จนเกิดแรงกระตุ้น ที่ทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้า หรือหากเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ คนที่สนใจและกำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ เมื่อเห็น 🎥 VDO ของคุณ ก็มีโอกาสสูงที่จะตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ของเรา
 
เพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น จึงสรุปข้อดีในการทำโฆษณาในรูปแบบวิดีโอว่ามีอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เห็นถึงความสำคัญของการตลาดในรูปแบบนี้มากขึ้น

 
เข้าถึงกลุ่มลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย เกิดภาพจำที่ดีต่อภาพลักษณ์และองค์กร
 
ช่วยให้เราสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถวัดประสิทธิภาพของวิดีโอเราได้อย่างแม่นยำมากขึ้น ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและมีความทันสมัย
 
สามารถสร้างฐานลูกค้าที่มีต่อแบรนด์เราได้ จากการโฆษณาในรูปแบบวิดีโอ เป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคได้อีกรูปแบบหนึ่ง
 
มีการค้นหาได้ง่ายมากขึ้นเพียงการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดสั้นๆ เมื่อต้องการที่จะดูก็เพียงแค่เสิร์ชบนอินเทอร์เน็ตก็สามารถดูได้อย่างง่ายดาย
 
สามารถทำให้แบรนด์หรือสินค้าของเราเป็นที่รู้จักได้อย่างง่ายดาย ไปถึงกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้เห็นวีดีโอนี้ของสินค้าเราได้อีกด้วย


 
สำหรับผู้ประกอบการท่านใดสนใจอยากทำ Video marketing เพื่อโปรโมทร้าน หรือต้องการขยายแฟรนไชส์ เถ้าแก่คาเฟ่มีบริการทำคลิปวีดีโอเพื่อช่วยผู้ประกอบให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จัก และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น 📞ติดต่อได้ที่เบอร์ 088 874 4320 หรือ 📧 https://www.taokaecafe.com/contact.asp
 

1,330 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม