แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

ธุรกิจ "ตู้สติกเกอร์" กลับมาฮิตอีกครั้งในยุค 2021

22 เม.ย. 2564 15:40:30
ธุรกิจ "ตู้สติกเกอร์" กลับมาฮิตอีกครั้งในยุค 2021

ธุรกิจมาแรงอยู่ในขณะนี้ โดนใจวัยรุ่นยุคปี 2021 ซึ่งมีการต่อแถวเรียงยาวรอคิวเป็นชั่วโมง นั่นก็คือ ใช้บริการถ่ายรูปกับ “ตู้สติกเกอร์”📸

ใครจะคิดว่าภาพสมัยวัยรุ่นราว 20 ปีก่อน flashback กลับมาอีกครั้ง ที่ตู้สติกเกอร์ฮอตฮิตมากยุค 90 กลับมาดัง จนทำให้หลายร้านต่างหาตู้สติ๊กเกอร์มาตั้งไว้ที่ร้านเพื่อเป็นการสร้างรายได้ และดึงดูดลูกมายังหน้าร้าน
 
ตู้สติกเกอร์เครื่องแรกได้ถือกำเนิดขึ้นที่แดนอาทิตย์อุทัย🎌 ในปี 1995 หรือ เมื่อ 26 ปีก่อน แล้วแพร่กระจายกลายเป็นสิ่งที่วัยรุ่นยุคนั้นถวิลหา..
 
สำหรับราคาการใช้บริการ ตู้สติกเกอร์ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 100 บาท มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ยิ่งเมื่อถ่ายกับเพื่อนให้ความรู้สึกถึงมิตรภาพ ความรัก ความทรงจำ ที่สามารถจับสัมผัสมันได้
 
สำหรับใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์ถ่ายรูปที่ตู้สติ๊กเกอร์📸 วันนี้เถ้าแก่คาเฟ่ 📌มาชี้พิกัดในกรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้ไปแชะภาพน่ารัก ๆ กับเพื่อน ใกล้ที่ไหนไปที่นั้นได้เลย

 

Daddy_stickerland

ธุรกิจตู้สติกเกอร์กลับมาฮิตอีกครั้งในยุค 2021ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ด้วยความฮิตของตู้สติ๊กเกอร์ บวกกับความน่ารักของแบรนด์ ที่ขายของกระจุกกระจิก จึงทำให้ตู้ถ่ายรูป และเฟรมกรอบรูปต่าง ๆ น่ารักสุด ๆ
 
📌สถานที่: สยามสแควร์ ซอย 2 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: สยาม)


 

GUMP

ธุรกิจตู้สติกเกอร์กลับมาฮิตอีกครั้งในยุค 2021ตู้สติ๊กเกอร์ Hello Flashback โดยเราจะได้ทั้งรูปที่เป็นแผ่นออกมา สามารถสแกนไฟล์ภาพเข้ามือถือได้ด้วย และสามารถถ่ายเองได้เลยแบบสอดธนบัตรเข้าไปแล้วจัดการเองแบบตู้ที่เกาหลีเลย
 
📌สถานที่: อารีย์ซอย 4 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: อารีย์)


 

Everyday Kmkm

ธุรกิจตู้สติกเกอร์กลับมาฮิตอีกครั้งในยุค 2021เก็บภาพแบบชิค ๆ กับ Everyday Photo Booth พร้อมเลือกซื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นของใช้ส่วนตัว เจลอาบน้ำ, โลชั่นบำรุงผิว, หรือจะเป็นเครื่องหอมตกแต่งบ้าน แถมได้แชะรูปเป็นตู้ของทางร้านเองเลย
 
📌สถานที่: สยามสแควร์ซอย 3 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: สยาม)


 

Find The Photo Booth

ธุรกิจตู้สติกเกอร์กลับมาฮิตอีกครั้งในยุค 2021เป็นบาร์ลับเข้าไปจะเหมือนหลุดไปอีกมิติ สามารถนั่งจิบเครื่องดื่มของทางร้าน แล้วก็แชะรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำได้แบบฟรี ๆ เลย เป็นภาพขาว ดำ
 
📌สถานที่: ซ.สุขุมวิท 11 (สถานี BTS ที่ใกล้ที่สุด: นานา) 

8,852 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม