3 อาชีพแนะนำ ทำคนเดียว ก็รวยได้ !!

26 มี.ค. 2564 15:41:50
3 อาชีพแนะนำ ทำคนเดียว ก็รวยได้ !!

อาชีพทำคนเดียว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่รักความอิสระ โดยข้อดีของการทำอาชีพคนเดียว คือ คุณจะมีอิสระเต็มที่ในการบริหาร ไม่ว่าจะเป็นเวลาทำงาน สถานที่ทำงาน หรือแม้แต่วิธีทำงาน และมีอิสระทางการเงิน
 
ในวันนี้เรามาดูกันว่าอาชีพที่ทำคนเดียว มีอะไรบ้าง


 

เทรนเนอร์สุขภาพ

3 อาชีพแนะนำ ทำคนเดียว ก็รวยได้
เพราะกระแสรักสุขภาพมาแรง คนจึงหันมาออกกำลังกายมากขึ้น ทำให้อาชีพเทรนเนอร์ ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารลดน้ำหนัก โยคะ มวยไทย หรือในด้านการเพิ่มกล้ามเนื้อ ซึ่งมีรายได้ดีมาก ส่วนใหญ่จะคิดค่าเทรนนิ่งเป็นรายชั่วโมงตั้งแต่ 300-1,000 บาท
 
แต่ถ้าหากเทรนเนอร์มีประสบการณ์สูง มีประสบการณ์ตรงในการดูแลสุขภาพ ก็สามารถทำรายได้ต่อชั่วโมงสูงกว่านี้ และรวมต่อเดือนเป็นหลักแสนบาทเลยทีเดียว


 

นายหน้าอสังหาริมทรัพย์

3 อาชีพแนะนำ ทำคนเดียว ก็รวยได้
แม้จะมีโอกาสได้ส่วนแบ่งจากการขายค่อนข้างมาก จากการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์หรือนายหน้าขายบ้าน คอนโดและที่ดิน แต่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถเป็นนายหน้าได้ ต้องมีความรู้ในเรื่องกฎหมายการซื้อขายต่างๆ ต้องมีความรู้ในเรื่องการเงิน
 
หากเรามีความมั่นใจว่าเราทำได้ หรือสนใจสามารถเข้าคอร์สอบรมที่จะฝึกเป็นนายหน้าได้อย่างง่าย ๆ เริ่มต้นจากการขายสินทรัพย์เล็ก ๆ อันเป็นการฝึกฝนฝีมือในเบื้องต้นได้เช่นกัน


 

เปิดร้านแฟรนไชส์

3 อาชีพแนะนำ ทำคนเดียว ก็รวยได้
วิธีที่ง่ายและสบายที่สุดคือเลือกลงทุนกับ “แฟรนไชส์” มีให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถทำคนเดียวได้อีกด้วย ที่สำคัญแพคเกจลงทุนบางแฟรนไชส์ เริ่มต้นแค่เงินหลักพัน เช่น แฟรนไชส์ลูกชิ้นทอดที่เงินลงทุนไม่เกิน 2,000 บาท หรือแฟรนไชส์เครื่องดื่มสินค้ายอดฮิตที่ไม่ตกยุค
 
เพราะรายได้ต่อวันอาจเทียบเท่ากับงานประจำ บางคนถึงขนาดยอมลาออกจากงานเพื่อมาทำธุรกิจนี้อย่างเป็นจริงเป็นจังกันเลยทีเดียว ที่สำคัญมีโอกาสที่จะเดิบโตมากขึ้นไปอีก
 

5,028 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม