แฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนเมษายน 2564

22 มี.ค. 2564 13:21:41
แฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนเมษายน 2564

แฟรนไชส์น่าลงทุน เมษายน 2564

ขายอะไรดี? ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดี? หากคุณยังไม่มีคำตอบ วันนี้เถ้าแก่คาเฟ่ ขอแนะนำแฟรนไชส์น่าลงทุน ประจำเดือนเมษายน 2564 แฟรนไชส์น่าลงทุน เมษายน 2564

1. ปัง ตั้ง ตัว

แฟรนไชส์ขนมปังปิ้งไส้ทะลัก ที่กรอบนอกนุ่มใน หอมสังขยา จนทุกคนต้องติดใจ โดยมีร้านต้นแบบที่โชคชัย 4 ลาดพร้าว ลูกค้าสามารถสั่งเมนูหน้าร้านนั่งทานชิลล์ ๆ ได้ หรือซื้อกลับบ้านก็ได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มในร้านฟิน ๆ อีกด้วย ได้แก่ กาแฟ, นมสดเย็น, นมชมพู, ชาเขียวเย็น, นมสดภูเขาไฟ, นมหมีภูเขาไฟ ฯลฯ

โดยปังปิ้งเมนูเด่น มาแล้วต้องสั่ง เช่น ปังปิ้ง (ปังกลม) ไส้ทะลักต่าง ๆ ได้แก่ ไส้ใบเตย, เนยน้ำตาล, ชาไทย, ช็อคโกแลต, นมสดสตรอว์เบอร์รี่, กาแฟ ฯลฯ ราดด้วยซอสนมสด หรือราดท็อปปิ้งโอวัลติน ฟินเพิ่มได้อีก, ขนมปังอบกรอบ ทางร้านก็มีนะ พร้อมเมนูเครื่องดื่มสดชื่น คอยเสิร์ฟบริการหน้าร้าน

ยอดขายดี จนมีเสียงเรียกร้องให้เปิดขายแฟรนไชส์ ซึ่งเจ้าของร้านก็จัดให้! โดยการ SET UP รูปแบบการลงทุน เริ่มต้นเพียง 49,990 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านขายได้ทันที ตลอดจนได้รับการสอนทำเมนูในร้านจากเจ้าของธุรกิจโดยตรง สอนจนเป็น ออกไปเปิดร้านขายสร้างอาชีพสร้างเงินได้ทันที
แฟรนไชส์น่าลงทุน เมษายน 2564

2. เฉาก๊วยโกโบริ

นับเป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมาก สำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพอย่างแท้จริง เพราะลงทุนแค่ 6,900 บาท เท่านั้น !! ด้วยรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลายกว่า 20 รสชาติ จาก ‘คาราเมล’ หลายรสชาติ และเนื้อของ ‘เฉาก๊วย’ ที่หนึบหนับ เคี้ยวเพลินเกินจะหยุดได้

แฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริ Kobori เป็นเจ้าของได้ในราคาแค่ 6,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับคีออสก์พร้อมออกบูธ เคลื่อนย้าย ตั้งขายสะดวกสบาย และได้รับอุปกรณ์การชง รวมถึงเฉาก๊วยสำเร็จรูปแพ็กเกจจิ้งอย่างดี พร้อมจัดส่งให้กับผู้ลงทุนครบชุดพร้อมขาย ผู้ลงทุนเตรียมแค่ถังน้ำแข็งใบเดียวเท่านั้น

ถือว่า เป็นแฟรนไชส์ขายดี มีรสชาติให้เลือกเยอะ และลงทุนน้อย ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาแฟรนไชส์สร้างอาชีพได้เป็นอย่างดีในชั่วโมงนี้
แฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนเมษายน 2564

3. My Home ชานมไข่มุกไต้หวัน

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก สูตรไต้หวัน ที่มีรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร ที่สตาร์ทแพ็กเกจแฟรนไชส์ ราคาลงทุน เริ่มต้น 39,000 บาทเท่านั้น

โดยผู้ลงทุนจะได้รับความคุ้มค่า เพราะมีเมนูทำขายหน้าร้าน ทั้งสูตรชานมไข่มุกและเครื่องดื่มชาไทยที่หลากหลาย ได้แก่ ชานมไต้หวัน, นมสด, นมชมพู, ชาไทย, ชาเขียว, กาแฟ , โกโก้ ฯลฯ อร่อยสดชื่น เริ่มต้นแค่แก้วละ 29 บาทเท่านั้น และจุดเด่นอีกอย่างคือ ‘ไข่มุกลาวา’ คำโต ๆ หนึบหนับเคี้ยวฟิน ๆ ทุกแก้ว

ถือเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกอีกแบรนด์ ที่ขายง่ายกำไรดี กำไรต่อแก้วเกิน 50% ไม่มีเก็บส่วนแบ่งยอดขาย ไม่มีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ จ่ายครั้งแรกครั้งเดียวจบ ช้าไม่ได้แล้ว… มาเป็นครอบครัว My Home - มายโฮม กันได้แล้ววันนี้
แฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนเมษายน 2564

4. 2499 เบื้องครองเมือง

ขนมเบื้อง ขนมไทยโบราณหน้าตาและสีสันอร่อย ๆ ชวนให้ลิ้มลอง ถูกพัฒนาสูตรและทำการตลาดผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่ร่วมสมัยมากขึ้น กับชื่อ 2499 เบื้องครองเมือง ที่เก๋ไก๋ จดจำง่าย เป็นเอกลักษณ์ เลือกความอร่อยแบบไทย ๆ ได้ ทั้งไส้หวาน ใส่ฝอยทอง มีมะพร้าวเพิ่มความมัน และโรยฝอยทอยตัดเลี่ยนเพิ่มความอร่อย หรือไส้เค็ม ที่กลมกล่อมด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

ปัจจุบัน 2499 เบื้องครองเมือง มีร้านต้นแบบในพื้นที่ จ.สงขลา (หาดใหญ่) และ จ.ตรัง แต่ก็เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ เริ่มต้น 45,000 บาท ไปเปิดร้านทำขายในพื้นที่กันได้ทั่วประเทศ ซึ่งผู้ลงทุนจะได้รับคีออสก์, อุปกรณ์ และวัตถุดิบครบครัน เช่น เตาขนมเบื้อง, วัตถุดิบทำขนมเบื้องขายในครั้งแรกได้ประมาณ 750 ชิ้น สร้างยอดขายได้เกือบหมื่นบาท

การันตี เจ้าของสอนให้เองทุกอย่าง ผู้ลงทุนออกไปเปิดร้านขายยึดเป็นอาชีพเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้ ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ขนมไทย ที่คู่แข่งยังน้อย โอกาสเติบโตในธุรกิจและเรื่องการลงทุนยังเปิดกว้างและคุ้มค้าแน่นอน

หากยังไม่พบแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ สามารถเข้าดูข้อมูลแฟรนไชส์น่าลงทุน 2021 ได้เพิ่มเติม คลิกเลย

2,356 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม