เปิด 3 ไอเดีย ธุรกิจขายกาแฟ ด้วยมอเตอร์ไซค์

25 ก.พ. 2564 13:40:45
เปิด 3 ไอเดีย ธุรกิจขายกาแฟ ด้วยมอเตอร์ไซค์

เปิดไอเดียการทำธุรกิจกาแฟด้วย 🛵รถมอเตอร์ไซค์เพียง 1 คัน สำหรับผู้ที่มีทุนต่ำ หรือกำลังประสบปัญหาตกงานช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ที่บอกเลยว่าสามารถต่อยอดสู่อาชีพและหารายได้ครองชีพ ในช่วงที่ประสบปัญหาสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำอยู่ในขณะนี้ ได้อย่างดีเลยทีเดียว
 
วันนี้.. เถ้าแก่คาเฟ่ หยิบรูปแบบใหม่ในการขายกาแฟ ที่เป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล มาให้ทราบกัน😀
 
 
 

🛵บิ๊กไบค์กาแฟสด

เปิด 3 ไอเดีย ธุรกิจขายกาแฟ ด้วยมอเตอร์ไซค์ไอเดียเปิดร้านโดย 🙎‍♂️ คุณอุรุพงษ์ หรือต้อง ที่เป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟ จึงได้นำ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คู่ใจ มาดัดแปลงต่อตู้ไม้ไว้ด้านหลังรถ 📌 เปิดขายกาแฟสดและชาอยู่ใต้สะพานอ่างทอง ตรงข้ามอำเภอเมืองอ่างทอง ตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงบ่าย ☕️กาแฟสดและชาร้อนแก้วละ 30 บาท และเย็นแก้วละ 35 บาท
 
🥤 มีเอสเพรสโซ่, ลาเต้, คาปูชิโน่, อเมริกาโน่, ชานม, ชาเขียว และออเรนจ์ คอฟฟี่ แก้วละ 50 บาท จะซื้อกลับไปดื่มที่บ้าน หรือจะนั่งดื่มที่ร้านจะได้บรรยากาศสุดฟิน 💦


 

🛵กาแฟมอเตอร์ไซค์

เปิด 3 ไอเดีย ธุรกิจขายกาแฟ ด้วยมอเตอร์ไซค์ไอเดียเปิดร้านโดย 🙎‍♂‍ คุณแดน อัครเดช สารอินทร์  🎸นักดนตรีกลางคืนที่ต้องหยุดงานเพราะโควิด ด้วยความที่ชอบดื่มกาแฟ จึงใช้รถมอเตอร์ไซค์คันเล็ก ๆ สีชมพู มาเปิดร้านขายกาแฟ เป็นกาแฟคั่วบดสด ๆ พันธุ์อาราบิก้า ชงกันแก้วต่อแก้ว ขายในราคาไม่แพงมาก ร้อน 30 บาท เย็น 40 บาท

📌 จอดขายอยู่ตรง เดอะพาร์คแลนด์คอนโดมิเนี่ยม ท่าพระ ตากสิน และทำให้เค้าเองได้ค้นพบความสุขสิ่งใหม่ ที่ได้เข้ามาเติมเต็มเวลาว่างเปล่าให้กลับมีความหมาย ชีวิตสนุกได้อีกครั้ง💦 


 

🛵รถพ่วงข้างกาแฟเคลื่อนที่

เปิด 3 ไอเดีย ธุรกิจขายกาแฟ ด้วยมอเตอร์ไซค์ไอเดียเปิดร้ายโดย 🙎‍♂️ คุณเจิ้น เสาวลักษณ์ สุวรรณเพชร ร้านกาแฟร้านนี้เป็น🛵รถเวสป้าสีขาวพ่วงข้าง ตกแต่งสไตล์รัสติค (Rustic Style) แผ่นไม้สีเข้ม ป้ายร้านที่ใช้สีวาดลงบนผืนผ้าใบ ดอกไม้แห้งหลากชนิด ร้านเคลื่อนที่ไปมาอยู่ริมถนนมหาราชที่เป็นถนนเส้นเล็ก ชื่อร้านว่า Move.coffee (มูฟ ด็อด คอฟฟี่)
 
☕️กาแฟของทางร้านมีทั้งแบบกาแฟสด, กาแฟโบราณ, กาแฟโมกาพอต และกาแฟดริป เมื่อมาถึงร้าน เมนูแนะนำที่ทางร้านอยากให้ลองคือ Iced Latte (50 บาท) ลาเต้เย็นที่ใช้โมกาพอต หรือหม้อต้มกาแฟทรงแปดเหลี่ยมที่ใช้แรงดันไอน้ำผ่านกาแฟคั่วบดที่เป็นวิธีการต้มกาแฟยอดนิยมของชาวอิตาลี ส่วนใครที่ไม่ดื่มกาแฟก็แนะนำเป็นเมนูเติมความสดชื่นอย่าง Passionfruit Soda (55 บาท) เนื้อเสาวรสกับโซดาช่วยดับร้อนได้ดีเลยทีเดียว💦

11,306 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม