แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

รับจ้างต่อคิว อาชีพสร้างรายได้มหาศาล สำหรับคนรอเก่ง!!

9 ก.พ. 2564 15:10:54
รับจ้างต่อคิว อาชีพสร้างรายได้มหาศาล สำหรับคนรอเก่ง!!

เปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส งานรับจ้างต่อคิว อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างสำหรับอาชีพที่ไม่ใหม่เท่าไร แต่ก็เพิ่งมีมาไม่นานนะ ว่าไป  การระบาดของโควิด ทำให้ร้านค้าหลายแห่งซบเซา การที่มีลูกค้ามาต่อแถวซื้อเยอะ ๆ ก็เป็นการสร้างภาพที่ดีมากอย่างหนึ่ง ซึ่งอาชีพนี้กลายเป็นงานเสริม จนไปถึงงานหลักไปโดยปริยาย

นั่นก็เพราะ คนไทยขี้เกียจต่อคิวซื้อของ แต่เรื่องกินเรื่องใหญ่ อยากกินต้องได้กิน ซึ่งเหมาะมากกับช่วงโควิดแบบนี้
ดังนั้น การมีหลายอาชีพจึงเป็นหนทางที่จำเป็นอย่างมาก เพื่อเพิ่มรายได้ อาชีพรับจ้างต่อคิวจึงเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่เกิดขึ้นแต่สามารถสร้างรายได้ให้ผู้ที่รับจ้างต่อคิวได้มากทีเดียว จนมีกลุ่มหรือตั้งตัวเป็นองค์กรหนึ่ง ได้เลย
 

 
🧍‍♀️🧍รับจ้างต่อคิว ต่างจาก รับหิ้วยังไง  

จริง ๆ รูปแบบการทำงานคล้ายกัน แต่จะต่างกันที่การหิ้วสินค้านั้น คนรับหิ้วบางคนจะเลือกไปหิ้วสินค้ามาให้คุณตอนไหนก็ได้ตามช่วงเวลาที่เขาสะดวกในวันนั้น ๆ และหิ้วสินค้าหลาย ๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน  แต่รับจ้างต่อคิวจะต้องไปรอต่อแถวเอาคิวแรก ๆ มาให้ได้ หรือตามเวลาที่ตกลงกันไว้ และสามารถต่อคิวให้ลูกค้าได้ 1-2 คนเท่านั้นต่อวันโดยประมาณ แต่ค่าตอบแทนประมาณ 2,000 – 3,000 บาท สูงกว่ารับหิ้วสินค้าอย่างแน่นอนจ้า

ด้วยงานที่ไม่ยาก เพียงแค่ไปยืนต่อคิวตามกฎกติกาของร้าน เรียกได้ว่าเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยความอดทน อย่างมาก แต่กับงานต่อคิวซื้อตั๋ว กดบัตรคอนเสิร์ต ต้องอาศัยทักษะความรวดเร็ว การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่ผู้รับจ้างกดซื้อบัตรคอนเสิร์ต จะมีรายได้สูงมากกว่าพนักงานประจำด้วยซ้ำ คิดว่าหลังโควิดจะมาแรงยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก ลองหาช่องทางหรือตัวแทนที่ไว้ใจได้ ลองติดต่อสมัครไปทำเพื่อหารายได้เสริม ก็น่าสนใจไม่น้อยนะ
 

7,733 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม