อาชีพขายลูกชิ้น อยากรวยไว กำไรดี เคล็ดลับนี้ต้องรู้ !

3 ธ.ค. 2563 11:38:04
อาชีพขายลูกชิ้น อยากรวยไว กำไรดี เคล็ดลับนี้ต้องรู้ !

ขายอะไรดี? วันนี้เรามีอาชีพขายลูกชิ้นมาแนะนำเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ

ลูกชิ้น🍡อาหารทานเล่นยอดฮิตของคนไทย ด้วยรสชาติถูกปาก ทานง่าย และสามารถนำไปขายได้หลากหลายทั้งแบบปิ้ง แบบทอด หรือแบบนึ่ง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด🌶 อาชีพขายลูกชิ้นจึงเป็นธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ ลงทุนน้อยแต่กำไรดี และใช้เวลาในการขายไม่กี่ชั่วโมง  
 
เริ่มแรกต้องเตรียมอุปกรณ์สำหรับการขาย และเลือกแหล่งซื้อวัตถุดิบลูกชิ้นที่ได้คุณภาพ  หากพร้อมแล้ว เถ้าแก่คาเฟ่ มี📝เคล็ดลับดีๆ สำหรับผู้ที่อยากทำธุรกิจขายลูกชิ้นต้องรู้ รับรองรวยไว💸

   
 

1. ทำเลดี มีชัย


อันดับแรกต้องมองหาทำเลที่มีคนพลุกพล่าน เช่น ตามชุมชน ตามตลาด หรือทำเลใกล้โรงเรียนจะเหมาะมาก หรือไม่อยากเสียค่าที่ ลองเปิดขายหน้าบ้าน🏠ดูก่อนก็ดีนะ

 

2. อร่อย คุณภาพดี


วัตถุดิบลูกชิ้น🍡ไม่ว่าจะปิ้งหรือทอด ต้องเลือกที่ได้คุณภาพ ไร้แป้ง หรือผสมแป้งน้อย ต้นทุนอาจมากหน่อยแต่ก็ได้ปริมาณการขายที่มากขึ้น ทำให้เวลาลูกค้าทานแล้วบอกต่อ

 

3. น้ำจิ้มรสเด็ด


ของคู่กันที่ขาดไม่ได้ สูตรทำน้ำจิ้มมีหลากหลาย หากทำไม่เป็นลองหาสูตรตาม YouTube แต่ขอแนะนำรสชาติต้องเข้มข้น เปรี้ยวหวานนำเผ็ดตาม🌶 ถ้าน้ำจิ้มอร่อย มีเอกลักษณ์ ลูกค้าติดใจแน่นอน👍

 

4. ร้านสะอาด บรรยากาศดี


ไม่ต้องแต่งร้านให้ดูสวยเริ่ด แต่ “ความสะอาด” 🧹เป็นสิ่งสำคัญมาก และจุดตั้งร้านควรเลือกมุมเหมาะเพื่อให้คนซื้อยืนได้อย่างสะดวก พร้อมยิ้มแย้ม และมีอัธยาศัยดีต่อลูกค้า

 

5. โปรโมชั่นดึงดูดลูกค้า


ต้องการให้ลูกค้าติดใจ แนะนำจัดโปรโมชั่น🎊 เช่น ซื้อ 10 แถม 1, ซื้อครบ 10 ครั้ง แถมฟรี หรือจะเป็นบุฟเฟ่ต์ผัก หยิบได้ตามใจชอบ เช่น แตงกวา กระหล่ำ เป็นต้น


 
อาชีพขายลูกชิ้นน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ หรือหากมีงบสักก้อน💰เลือกซื้อแฟรนไชส์ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะติดตลาด คนรู้จักแบรนด์แล้ว อย่างไรแล้วลองนำเทคนิคต่าง ๆ ไปปรับใช้กันดูนะ อาชีพเล็ก ๆ แต่ยอดขายวันละหลายหมื่นทีเดียวแหละ
 

7,955 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม