แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

ไขกลยุทธ์ Shiba Hokkaido Milk Tea ปังไม่หยุด!

13 ส.ค. 2563 10:19:57
ไขกลยุทธ์ Shiba Hokkaido Milk Tea ปังไม่หยุด!

ไม่ว่าคุณจะไปไหนก็คงหนีไม่พ้นร้านชานมไข่มุก ที่เดี๋ยวนี้กระจายตัวไปอยู่ใกล้ชิดทุกพื้นที่ ซื้อง่าย สั่งง่าย และหาทานได้ทุกเมื่อที่อยากฟิน แถมยังมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกอีกต่างหาก

ถ้าจะให้ฟันธงว่าเจ้าไหนอร่อยกว่ากัน คงหาคำตอบไม่ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบในเรื่องของรสชาติแต่ละคน แต่ถ้าถามว่าร้านไหนมาแรงอยู่ในขณะนี้แล้วล่ะก็..

เราขอแนะนำ Shiba Hokkaido Milk Tea สุดยอดเครื่องดื่มชานมไข่มุก เข้มข้นกลมกล่อม สดชื่นและแสนอร่อย เจ้าดังอันเลื่องชื่อต้นกำเนิดที่ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์  ซึ่งวันนี้เปิดให้ลูกค้าสั่งออนไลน์แล้ว เอาไปดื่มฟินกันที่บ้านให้สะใจไปเลย

Shiba Hokkaido Milk Tea (ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ ที) ดำเนินธุรกิจเครื่องดื่มชานมไข่มุก ภายใต้การบริหารโดย บริษัท เพลินรมณ์ จำกัด ปัจจุบันขยายธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจะร่วมลงทุนอีกด้วย

 

จุดเด่นของแบรนด์ Shiba Hokkaido Milk Tea ที่ทำให้ได้รับความนิยมสูงมาก เราขอรวบรวมสรุปให้ดังนี้


1. การเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุด เช่น นำเข้าใบชาจากประเทศไต้หวัน, นำเข้านมฮอกไกโดจากประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ ทำให้ได้รสชาติของเครื่องดื่มที่นุ่มละมุน หอมกลมกล่อมมากขึ้นกว่าที่เคยสัมผัส

2. รสชาติมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสร้าง “กิมมิค” เช่น “ไข่มุกออนเซน” ที่ทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นเอง

3. เป็นแบรนด์ที่เคลมตนเองว่า “ชิบะ ทุกเมนูปราศจากน้ำเชื่อม”

4. ชงสดแก้ว/แก้ว และใส่ทุกขั้นตอนการทำแต่ละแก้วอย่างพิถีพิถัน

5. ราคา/แก้วไม่แพง จับกลุ่มลูกค้าอย่างตรงจุด กลุ่มคนมีกำลังซื้อตามหัวเมือง และจะเน้นไปที่กลุ่มนักเรียนระดับมัยยม กลุ่มนักศึกษา และกลุ่มคนทำงานช่วงอายุ 23-40 ปี เป็นกลุ่มหลัก

6. การทำตลาดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย จัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง โดยอัปเดตข่าวสารและสร้างตัวตนผ่าน Facebook และปัจจุบันบริการจัดออนไลน์ โดยผูกกับแอปฯ บริษัทผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า/อาหาร ชั้นนำของประเทศ  
 

พร้อมปล่อยโปรโมชั่นออนไลน์ที่น่าสนใจอยู่เสมอ ได้ใจสาวกชานมไปเต็มๆ ยกตัวอย่างช่วงเดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา Shiba Hokkaido Milk Tea ประชาสัมพันธ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กของบริษัทเอง (บริษัท เพลินรมณ์ จำกัด) ในการจัดทำโปรโมชั่น Delivery “โปรแรงทะลุแดด” เฉพาะสาขา นวมินทร์ 86 โดยสั่ง 3 แก้ว ฟรี!  1 แก้ว เป็นต้น ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าและประชาชนทั่วไปที่ใช้งานและเล่น Facebook กันอย่างล้นหลาม
 
 

สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ Shiba Hokkaido Milk Tea

ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ โดยมีให้เลือกเซ็ทการลงทุน 3 รูปแบบหลัก ดังนี้

Package M ลงทุนเริ่มต้น 89,000 บาท (รูปแบบคีออสก์)
Package L ลงทุนเริ่มต้น 149,000 บาท (รูปแบบคอนเนอร์เหมาะในห้างสรรพสินค้า)
Package XL ลงทุนเริ่มต้น 219,000 บาท (รูปแบบบิวท์อินเป็นร้านชิบะฯ เต็มรูปแบบ)

 
 

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ Shiba Hokkaido Milk Tea ติดต่อสอบถาม

Tel. 084 025 0191 , 085 300 9503
Facebook : Shiba Hokkaido Milk Tea
 


🙇‍♂️ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
Facebook : Shiba Hokkaido Milk Tea

10,857 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม