รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง !! รวยแซงข้ามปี

15 ธ.ค. 2565 15:04:17
รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง !! รวยแซงข้ามปี

ไม่ว่าใครก็คิดอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ เพราะ “ความเป็นอิสระ” และ “มีโอกาสสำเร็จมากกว่า” สำหรับยุคนี้ธุรกิจที่น่าลงทุนคือ “แฟรนไชส์” เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่มีเงินลงทุนน้อยและต้องการคืนทุนไว โดยเฉพาะแฟรนไชส์เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม
 
ข้อดีของธุรกิจนี้ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องคิดไอเดีย รูปแบบร้าน เมนูสินค้า หรือการบริการ มีระบบบริหารจัดการที่ให้เราสามารถนำมาต่อยอดได้ทันที ต้องเลือกแฟรนไชส์ที่มีโอกาสเติบโต และที่มองข้ามไม่ได้คือ ระบบการปฏิบัติงาน คุณภาพของสินค้า และมาตรฐานของการให้บริการ
 
1. เริ่มต้นได้ง่าย ไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์
การลงทุนเฟรนไชส์ คือ “จับต้องง่าย” มีเงินเริ่มหลักหมื่นต้นๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของเฟรนไชส์ได้แล้ว อาจเริ่มต้นจากคีออสเล็กๆ ที่มาพร้อมระบบจัดการมาให้ครบ ไม่ต้องเหนื่อยลองผิดลองถูกเอง
 
2. มีคนทำแบรนด์ให้ ไม่ต้องเหนื่อยทำการตลาดเอง
หากเป็นแฟรนไชส์ที่มีตัวตนอยู่แล้ว จะมีการทำการตลาดที่ทำให้ผู้คนรับรู้ ทำให้เรามีโอกาสตั้งหลักได้ง่ายกว่าการเปิดร้านเอง ไม่ต้องเสียเวลาคิดวิธีทำการตลาด ไม่ต้องเหนื่อยทุ่มทุนไปกับการทำ Marketing
 
3. มีคนคอยตรวจมาตรฐาน พร้อมอบรมเทรนงาน
เเฟรนไชส์ที่ดีมักมี “การมีระบบควบคุมคุณภาพ” โดยเริ่มตั้งแต่การเทรนงานก่อนเปิดให้บริการ เพื่อให้ทุกสาขาของเฟรนไชส์มีคุณภาพที่ดีมีมาตรฐานเดียวกัน ทำให้การทำธุรกิจของเราเป็นไปอย่างมั่นคง
 
4. ขยายตัวได้เร็ว ไม่ต้องใช้ทุนเยอะ
เมื่อทำเเฟรนไชส์ร้านอาหารไปได้สักพักหนึ่ง พออยู่ตัวแล้ว สามารถขยายสาขาได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นวางแผนใหม่อะไรให้ยุ่งยากซับซ้อน ทุกอย่างเกือบจะสำเร็จรูปร้อยเปอร์เซ็นต์
 
ลงทุนนาทีนี้มีแต่คุ้ม 🔖รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง !! รวยแซงข้ามปี🔖 พร้อมลงทุนน้อย คืนทุนไว บริหารง่าย สินค้ามีมาตรฐาน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากจะเป็นเถ้าแก่


 

เต้าหู้ทอดสิบทิศ

รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง  รวยแซงข้ามปีแฟรนไชส์ร้านเต้าหู้ทอด และของทอด น้ำจิ้มสูตรโบราณน้ำมะขามเปียก และแป้งสูตรพิเศษ มีกลิ่นหอม เต้าหู้ที่รสชาตินุ่มอร่อย โดยผลิตจากโรงงานผลิตเต้าหู้ที่ได้มาตรฐาน เป็นโรงงานผลิตเต้าหู้ที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่าครึ่งทศวรรษ

🔖โปรโมชั่น🔖
สำหรับ 8 สาขาแรก ได้รับส่วนลด 10% และฟรีค่าแฟรนไชส์ 2 ปีแรก

ชุดทดลองขาย 5,400 บาท
วัตถุดิบ เผือก ข้าวโพดถั่วดำ เต้าหู้ พร้อมทอด + น้ำจิ้ม (ขายได้ 11,400-12,000 บาท)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1019 


 

แฟรนไชส์ไก่หมุนละมุนลิ้น

รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง  รวยแซงข้ามปีแฟรนไชส์ไก่หมุนสูตรพิเศษ ไก่หมุนละมุนลิ้นเราใช้วิธีการหมักแบบ Vacuum ซึ่งเป็นการหมักแบบดึงอากาศออก จึงทำให้รสชาติของเนื้อไก่ดีกว่าการหมักด้วยวิธีธรรมดา แฟรนไชส์ลงทุนไม่สูง แต่สร้างกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ทุนไม่เยอะก็สามารถเปิดสาขาแฟรนไชส์ของตัวเองได้ รสชาติของไก่หมุนที่แตกต่างอย่างชัดเจน รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้สร้างฐานลูกค้าประจำได้อย่างรวดเร็ว

🔖โปรโมชั่น🔖
- Promotion แถมไก่หมักพร้อมย่างขายวันแรก 20 ตัว มูลค่า 2,300 บาท
- Promotion แถม คู่มืออบรมการเปิดร้านส้มตำสูตรการตำ การคิดต้นทุนสำหรับเปิดร้านควบคู่กับการขายไก่หมุนมูลค่า 7,900 บาท ฟรี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/977


 

TÈRAMISÙ

รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง  รวยแซงข้ามปีเครื่องดื่มประเภทชาผลไม้ ชาไฮบิสคัส ชามัทฉะ ชานมออแกนิค ชาชีส โดยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ใช้ผลไม้สดเป็นส่วนผสม เช่น ไฮบิสคัสซีตรัท ยูซุแบล็คที มิลค์ทีเครมบรูเล่ ชากรีนที ชามัทฉะลาเต้ เป็นต้น

🔖โปรโมชั่น🔖
โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ติดต่อผ่านทาง Taokaecafe พิเศษค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 99,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/945 


 

คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe

รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง  รวยแซงข้ามปีเครื่องดื่มช็อกโกแลตสด ผลิตภัณฑ์โกโก้ที่ปลูกจากสวนเกษตรกรไทย แฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ เปิดขายผ่าน Delivery Application ไม่ต้องมีหน้าร้าน สามารถทำได้ที่บ้านของตัวเอง มีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาได้โดยตลอด สินค้าไม่จุดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นเครื่องดื่มสุขภาพ ไม่ใช่สินค้ากระแส

🔖โปรโมชั่น🔖
ผู้สนใจที่ติดต่อผ่านช่องทาง TaokaeCafe.com รับสิทธิ์ฟรี!! ค่าแฟรนไชส์ (สำหรับ 10 ท่านแรก) จ่ายเพียงค่าประกันทำธุรกิจ 5,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1018


 

สึนามิ ไดฟุกุ

รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง  รวยแซงข้ามปีแฟรนไชส์ขนมไดฟุกุ ลงทุนน้อยมาก แต่คืนทุนไว กำไรเกินคุ้ม มีรสชาติขนมให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 22 รสชาติ ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตลอดการขาย

🔖โปรโมชั่น🔖
รับของแถมมากมาย มูลค่าเกินราคาแฟรนไชส์ นอกจากนี้ยังแถม Kiose มูลค่า 4,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1016 


 

ระรื่นชื่นใจ

รวมแฟรนไชส์จัดโปรแรง  รวยแซงข้ามปีเครื่องดื่ม น้ำปั่น สมูทตี้ผลไม้สด พร้อมเสิร์ฟ รสชาติจัดจ้าน เมนูหลายหลาย ปั่นเป็นเนื้อคล้ายไอศกรีม ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ชื่อแบรนด์เป็นที่จดจำ ขนาดธุรกิจไม่ใหญ่คืนทุนเร็ว และการจัดการร้านง่ายดาย ผู้ลงทุนได้รับการสนับสนุนจากทีมงานโดยตลอด

🔖โปรโมชั่น🔖
Promotion สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ ระ รื่น ชื่น ใจ ลงทุน 42,500 บาท ได้รับอุปกรณ์ และวัตถุดิบเริ่มต้นครบครัน มูลค่า 12,000 บาท ฟรีทันที!! (ไม่รวมเคาน์เตอร์) พร้อมเริ่มต้นกิจการได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/976 ธุรกิจแฟรนไชส์ แค่ลงทุนก็สามารถเริ่มขายเริ่มทำรายได้ได้ทันที แถมยังมี PROMOTION พิเศษให้เลือก ทำให้การซื้อเฟรนไชส์มาทำนั้น เป็นทางเลือกที่มีโอกาสทำให้เราก้าวไปสู่ความสำเร็จที่ตั้งใจไว้ได้ เลือกธุรกิจที่ชอบพร้อมรวยได้เลย 

787 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม