แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี!

13 ธ.ค. 2565 17:15:57
มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี!

ใกล้สิ้นปีหลายคนเริ่มมองหาโอกาสในการลงทุน เพื่อต่อยอดเงินในกระเป๋าให้งอกเงย หรือช่วงนี้ใครที่เก็บเงินก้อนได้แล้ว และกำลังมองหาแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสร้างรายได้สัก 1 ธุรกิจ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะลงทุนกับธุรกิจประเภทไหนดี 
 
ถึงเวลาทองของคุณแล้วล่ะ เพราะวันนี้เราได้รวม 💥โปรแรง !! แฟรนไชส์สายเปย์ จัดหนัก จัดเต็ม💥 ส่งท้ายปีมาฝากกัน รับรองว่าซื้อตอนนี้คุ้มสุด ๆ ทั้งถูกทั้งแถม บอกเลยว่าคุณจะประหยัดต้นทุนไปได้อีกเยอะเลยทีเดียว
 
PROMOTION แฟรนไชส์อาหาร&เครื่องดื่ม ลดแรง น่าลงทุน📣ระรื่นชื่นใจ ลงทุนเพียง 42,500 บาท  ฟรี!! อุปกรณ์และวัตถุดิบเริ่มต้นมูลค่า 12,000 บาท !
แฟรนไชส์เครื่องดื่มน้ำปั่น สมูทตี้ผลไม้รสชาติจัดจ้าน มีเมนูให้เลือกหลายหลาย ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม
มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี
💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 42,500 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน: 2 เดือน (*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
 📍จำนวนสาขา: 1
  
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/976📣 สึนามิ ไดฟุกุ  รับฟรี Kiose มูลค่า 4,000 บาท!! พร้อมของแถมมากมาย
สำหรับใครที่สนใจแฟรนไชส์ขนมน่ารัก ๆ อย่างไดฟุกุ ขายง่าย ทานได้ทุกเพศทุกวัย ต้องแฟรนไชส์นี้เลย “สึนามิ ไดฟุกุ” จุดเด่นของแบรนด์นี้ คือรสชาติของขนมที่มีให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 22 รสชาติ เป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อยแต่คืนทุนไวมาก รีบซื้อตอนนี้เรียกได้ว่ากำไรเกินคุ้มเลยล่ะค่ะ
มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี
💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 4,999 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน: 1-3 วัน (*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
 
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1016
 


📣  คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe ซื้อวันนี้ ฟรี!!ค่าแฟรนไชส์*  💰

แบรนด์เครื่องดื่มโกโก้เพื่อสุขภาพแสนอร่อย จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือ ลงทุนน้อย แต่สามารถคืนทุนได้ไว โดยเน้นการเปิดขายผ่าน Delivery Application ไม่ต้องมีหน้าร้าน สามารถทำได้ที่บ้านของตัวเอง ซื้อแฟรนไชส์นี้หายห่วง เพราะมีทีมงานมืออาชีพ คอยซัพพอร์ตและให้คำปรึกษาได้ตลอด
มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี*เฉพาะผู้สนใจแฟรนไชส์ที่ติดต่อผ่านช่องทาง TaokaeCafe.com รับสิทธิ์ฟรี!! ค่าแฟรนไชส์ (เฉพาะ 10 ท่านแรก) จ่ายเพียงค่าประกันทำธุรกิจ 5,000 บาท

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 25,999 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน: 1-2 เดือน (*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1018📣 TÈRAMISÙ พิเศษสุดๆ กับ ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 99,000 บาท*  🎉🎉
แฟรนไชส์เครื่องดื่มชาคุณภาพ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ จุดเด่นอยู่ที่การใช้ใบชาออร์แกนิค ทำให้ได้รสชาติจากใบชาแท้ และยังใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากต่างประเทศ 
 
มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งชาผลไม้ ชาไฮบิสคัส ชามัทฉะ ชานมออแกนิค ชาชีส รสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ใครได้ลองก็ต้องติดใจ 
มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี(*โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ติดต่อผ่านทาง Taokaecafe พิเศษค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 99,000 บาท)

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 200,000 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน: 10-12 เดือน (*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
 
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/945📣 แฟรนไชส์ไก่หมุนละมุนลิ้น Free!! ไก่หมักพร้อมขายวันแรก 20 ตัว มูลค่า 2,300 บาท
แฟรนไชส์ไก่หมุนสูตรพิเศษ จุดเด่นอยู่ที่ตัวไก่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีความแตกต่างชัดเจน ทำให้สามารถสร้างฐานลูกค้าประจำได้อย่างรวดเร็ว สร้างกำไรได้อย่างต่อเนื่อง แม้จะมีเงินทุนไม่เยอะ ก็สามารถเปิดสาขาแฟรนไชส์ของตัวเองได้
มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี
💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 15,900 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน: 1 เดือน (*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
 
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/977📣 เต้าหู้ทอดสิบทิศ  FREE !! ค่าแฟรนไชส์ 2 ปีแรก  8  สาขาแรกรับส่วนลด 10% 🎉🎉
แฟรนไชส์ร้านเต้าหู้ทอดและของทอด จุดเด่นอยู่ที่น้ำจิ้มสูตรโบราณน้ำมะขามเปียก และแป้งสูตรพิเศษ มีกลิ่นหอม เต้าหู้ที่รสชาตินุ่มอร่อย เข้าถึงกลุ่มลูกค้าง่าย กำไรดี
มัดรวมโปรแรง กับ 6 แฟรนไชส์น่าลงทุน ลดแหลก แจกหนักส่งท้ายปี
💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 59,000 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน: 1-2 เดือน (*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
 
รายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1019สำหรับ PROMOTION ดี ๆ ที่เราได้มัดรวมและนำมาฝากกันในวันนี้ถือว่าเป็นโปรฯ ลดแรงส่งท้ายปี 2565 จากเหล่าบรรดาแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มยอดฮิตที่น่าลงทุน ช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรให้กับผู้ที่ต้องการลงทุนในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี ใครที่สนใจแฟรนไชส์ประเภทไหน สามารถติดต่อขอรับรายละเอียดได้ตามข้อมูลบนเว็บไซต์ได้เลย

 

 

1,225 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม