แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

อยู่คอนโดก็รวยได้ ด้วยอาชีพเสริม รับของมาขาย โกยกำไรสุดปัง !

28 พ.ย. 2565 16:15:29
อยู่คอนโดก็รวยได้ ด้วยอาชีพเสริม รับของมาขาย โกยกำไรสุดปัง !

มนุษย์เงินเดือน หรือชาวฟรีแลนซ์ที่อยู่คอนโด  อยากขายของหรือหาของมาขายสร้างรายได้เสริม สามารถเริ่มต้นธุรกิจด้วยจำนวนเงินลงทุนน้อยแบบไม่ต้องใช้หน้าร้าน ก็ปรับพื้นที่ในคอนโดหรืออพาร์ตเมนท์ที่เราพักอาศัยอยู่เป็นแหล่งทำเงินไปซะเลย นอกจากจะง่าย สะดวก ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาแบบเราแล้ว ยังประหยัดค่าเช่าที่ไปได้มาก

👉👉แนะนำอาชีพเสริมสำหรับมนุษย์คอนโด
 
หลังจากช่วงโควิด ประกอบกับเป็นช่วงที่หลาย ๆ คน Work from Home ทำให้เป็นช่วงที่ทุกคนเริ่มอยากเพิ่มช่องทางหารายได้ จนเกิดอาชีพใหม่ๆ สร้างรายได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Youtuber, เปิดร้านตัดผมบนคอนโด, ปลูกผักขายในคอนโด ฯลฯ
 
รวมไปถึงการขายของออนไลน์ที่ถือว่าเติบโตมาก เพราะเป็นช่องทางที่ทุกคนเข้าถึงง่าย การขายของออนไลน์นั้น มีมากมายหลายประเภท ทั้งหาของมาขายต่อ เช่น เสื้อผ้า , ของใช้จิปาถะต่างๆ, ขายสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ฯลฯ


ขายของกินเล่น อาชีพเสริมสุดลงตัวของมนุษย์คอนโด
 
การเปิดร้านอาหารแบบไม่มีหน้าร้าน ก็ยังเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมลงทุนต่ำ ที่หลาย ๆ คนทำแล้วปังมาก ยิ่งหากว่าคุณเป็นคนที่รักการทำอาหารอยู่แล้วด้วยก็จะทำให้การขายอาหารง่ายยิ่งขึ้นเข้าไปอีก เพราะสามารถขายผ่าน Facebook, IG หรือแอป ฯ พลิเคชันบริการส่งอาหารได้โดยตรง โดยครัวกลางก็คือห้องของเรานี่เอง
 
แต่สำหรับใครที่ไม่ถนัดการทำครัวหรือทำอาหาร หรือเกรงใจเพื่อนบ้านเพราะกลัวกลิ่นรบกวน หรือพื้นที่ครัวเล็กเกินไปจนไม่เอื้ออำนวยให้เราทำอาหาร ก็ยังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภท ให้เราได้ลองทำดู ไม่ว่าจะเป็น
 

  • ทำเบเกอรี หรือขนมหวานง่ายๆ  สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับอาหาร อาจจะถนัดไปทางสายของหวานมากกว่า สามารถลองเริ่มต้นทำเบเกอรีแบบง่าย ๆ เน้นเป็นเมนูขนมที่ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะมาก ลองเพิ่มจุดขายของตัวเองเข้าไปด้วย เพื่อให้เกิดความแตกต่างจากขนมในท้องตลาด แต่อาจจะต้องเลือกขนมที่สามารถเก็บไว้ได้นาน และสามารถแพ็กสินค้าจัดส่งได้สะดวก ไม่เสียหายง่าย เช่น
 
🧁 Brownies  อาจจะเป็นบราวนีสูตรน้ำตาลน้อย หรือทำเป็นบราวนี่กรอบ
🧁 Cookies หน้าแตก หรือ Marsh Mellow
🧁 เค้กไข่สไตล์ไต้หวัน
🧁 คุกกี้สิงค์โปร์ เป็นต้น
 
 
แต่สำหรับคนที่ไม่มีทักษะด้านการทำอาหารหรือขนมเลย การรับสินค้าของทานเล่น หรืออาหารสำเร็จรูป ที่สามารถเก็บไว้ได้นานมาลองขายดู ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ โดยแหล่งซื้อสินค้าประเภทของทานเล่นมีหลากหลายมาก เช่น เว็บไซต์พรีออเดอร์สินค้าทานเล่น หรืออาหารสำเร็จรูป อาหารว่างจากจีน หรือแบรนด์ต่างๆ ที่ขายสินค้าของทานเล่นราคาส่ง


ของกินเล่น&อาหารสำเร็จรูปลงทุนน้อยน่ารับซื้อมาขาย
 
เดี๋ยวนี้มีธุรกิจเกี่ยวกับขนมหรืออาหารหลายเจ้า ที่ผลิตอาหารแบบสำเร็จรูปเพื่อขายส่งโดยเฉพาะ เรามีหน้าที่แค่รับมาแล้วขายต่อเท่านั้นเอง แถมลงทุนไม่สูงด้วย
 
 
แนะนำสินค้าน่ารับมาขายต่อ อยู่คอนโดหรืออพาร์ทเมนต์ก็ขายได้


 

ลูกหยีวีรชาติ

สินค้า OTOP ของจังหวัดปัตตานี เป็นผลิตภัณฑ์ของฝากขายดีขึ้นชื่อ ของ อ.ยะรัง อ.เมืองปัตตานี และ ตลาดกิมหยง อ.หาดใหญ่ โดยมีบริการขายส่งยกลัง ขายส่งเป็นคันรถ และยินดีเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย
อยู่คอนโดก็รวยได้ ด้วยอาชีพเสริม รับของมาขาย โกยกำไรสุดปัง📞ติดต่อ ลูกหยีวีรชาติ  
โทร: 080 035 2581  // Facebook: Rusdi2536


 

Rainbow Milk Tablet

Rainbow Milk Tablet นมชนิดเม็ดอร่อย นมอัดเม็ดเรนโบว์ เป็นสินค้าคุณภาพเกรดพรีเมียมระดับส่งออกต่างประเทศอยู่คอนโดก็รวยได้ ด้วยอาชีพเสริม รับของมาขาย โกยกำไรสุดปัง📞ติดต่อ Rainbow Milk Tablet
โทร: 081 453 9165 //Facebook: rainbowmilktablet


 

Kumahomemade คุมะโฮมเมด

Kuma ขนมอบอร่อย ๆ พร้อมเสิร์ฟ เป็นขนม Homemade ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทานได้ อร่อยและได้ประโยชน์ จะซื้อทานก็อร่อยเพลิน จะซื้อฝากครอบครัวก็สุดแสนประทับใจ
อยู่คอนโดก็รวยได้ ด้วยอาชีพเสริม รับของมาขาย โกยกำไรสุดปัง📞ติดต่อ Kumahomemade คุมะโฮมเมด
 
โทร: 086 364 5703 // Facebook: Kumahomemade


 

3,425 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม