ขายของอะไรดี ? แฟรนไชส์ขายหน้าโรงเรียน ขายได้ขายดีทุกวัน

18 พ.ย. 2565 14:25:52
ขายของอะไรดี ? แฟรนไชส์ขายหน้าโรงเรียน ขายได้ขายดีทุกวัน

โรงเรียนอยู่ที่ไหน มักจะมีร้านค้ามาตั้งเรียงรายอยู่โดยรอบ ทั้งช่วงเช้าก่อนเข้าโรงเรียน และช่วงเย็นหลังเลิกเรียน พ่อค้าแม่ค้าจะมาตั้งโต๊ะขายของกันหน้าโรงเรียน ทั้งเด็กและผู้ปกครอง ต่างมองหาสินค้าไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนม เครื่องดื่ม และเครื่องเขียนต่าง ๆ
 
ธุรกิจหน้าโรงเรียน ทำไมถึงน่าสนใจ ?
การทำธุรกิจหน้าโรงเรียน เป็นการให้บริการแก่เด็กนักเรียน มีจำนวนมากในหนึ่งโรงเรียน ซึ่งสามารถสร้างรายได้เยอะมาก หากคุณมีเงินลงทุนสามารถเช่าพื้นที่หน้าโรงเรียนเปิดทำธุรกิจได้เลย อาทิ
 
ร้านเครื่องเขียน
เพราะเครื่องเขียนจำเป็นต่อนักเรียนที่จะใช้ในการเรียนหนังสือ, ทำการบ้าน, ทำโครงงาน และอื่น ๆ อีกมากมาย  ถ้าคุณจะทำธุรกิจหน้าโรงเรียน การเปิดร้านเครื่องเขียนมาขายน่าจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของธุรกิจนี้
 
ร้านกิ๊ฟช็อป
เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจในการทำไปเปิดบริเวณโรงเรียน แต่ต้องสร้างความแตกต่างด้วยการเน้นไปที่ของขวัญ ควรเป็นของใช้กระจุกกระจิก , สินค้าเบ็ดเตล็ด ที่สามารถนำไปใช้ได้ทั้งในโรงเรียนและในบ้านได้ด้วย
 
ร้านขายชุดนักเรียน
คุณต้องมีสินค้าให้ครบครันทั้งชุดนักเรียน ชุดเนตรนารี ชุดลูกเสือ รวมถึงรองเท้านักเรียน รองเท้าผ้าใบ ฯลฯ คุณจึงต้องสต็อกของมากพอสมควร มันจึงนำมาซึ่งการลงทุนที่สูง ดังนั้นควรพิจารณาให้ดี
 
ร้านหนังสือ 
เป็นอีกตัวเลือกที่ควรเปิดในละแวกโรงเรียน สามารถนำหนังสือมาขายได้หลายประเภทอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น หนังสือเรียนให้ความรู้, หนังสือนิทาน/นิยาย, หนังสือการ์ตูน และหนังสืออื่นๆ
 
คาเฟ่สวยๆ
นักเรียนเมื่อเลิกเรียนต้องมีสถานที่นัดพบ เพื่อพบปะพูดคุยและใช้เวลา Relax กัน ร้านคาเฟ่ เป็นทางเลือกที่ดีในการนำมาเปิดหน้าโรงเรียน
 
ปัจจุบันสินค้าขายหน้าโรงเรียน มีการพัฒนาตัวเองเพิ่มมากขึ้น และเป็นสีสันดึงดูดนักเรียนและผู้ปกครองถ้าหากคุณไม่มีทุนมาก แนะนำให้ลงทุนกับแฟรนไชส์ สะดวกและไม่ต้องใช้เงินสูงเท่ากับสร้างแบรนด์เอง ลองมาดู 5 แฟรนไชส์ ที่อยากแนะนำในช่วงนี้
ขายของอะไรดี แฟรนไชส์ขายหน้าโรงเรียน ขายได้ขายดีทุกวัน

M&G เครื่องเขียน


M&G Stationery TH หรือ M&G เครื่องเขียน เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องเขียนอันดับ 1 ที่ประเทศจีน โดยเข้ามาเปิดสาขาที่ในประเทศไทย ในปี 2002 (พ.ศ.2545) โดยเรามีผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนจัดจำหน่ายคุณภาพครบวงจร และมีช่องทางจำหน่ายที่หน้าร้านทั้งของ M&G เครื่องเขียน เอง และร้านค้าซึ่งเป็น Partner ตลอดจนสาขาแฟรนไชส์กระจายอยู่ในหลาย ๆ จังหวัดทั่วประเทศ

💡จุดเด่น
• สินค้าสิขสิทธิ์แท้ มีคุณภาพ และอยู่ในตลาดมากกว่า 20 ปี
• มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ราคาคุ้มค่าต่อการใช้งาน


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 154,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/615 
ขายของอะไรดี แฟรนไชส์ขายหน้าโรงเรียน ขายได้ขายดีทุกวัน

ฮัลโหลบิงซู Hello Bingsu


ทางร้านของเราใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิต แต่มีราคาขายที่ทุกเพศทุกวัยสามารถซื้อทานได้ในราคาที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น จึงทำให้ขายง่าย คืนทุนเร็วมาก เพราะมีอัตราส่วนกำไรในเปอร์เซ็นต์ที่เกิน 50% ต่อถ้วย

💡จุดเด่น
สินค้าของทางร้านสามารถเก็บไว้ได้นานมากๆ เพราะเป็นสินค้าแช่แข็ง จึงไม่ต้องกังวนเรื่องสินค้าหมดอายุ และที่สำคัญคืนทุนเร็วมาก เพราะมีอัตราส่วนกำไรที่สูง เป็นบิงซูแบบบ้านๆ แต่คุณภาพและความอร่อย ระดับพรีเมี่ยม ที่ลูกค้าให้การยอมรับในรสชาติ และความอร่อยกับราคาแสนถูก


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 39,900 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/997 ขายของอะไรดี แฟรนไชส์ขายหน้าโรงเรียน ขายได้ขายดีทุกวัน

คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe


แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อคโกแลตสด และผลิตภัณฑ์โกโก้ ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้ดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้จากเกษตรกรไทย 100% ซึ่งนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกโกโก้ชาวไทย

โดยเครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ของคาเคาโอ้-โกโก้ ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการแปรรูปต่าง ๆ น้อยที่สุด มั่นใจได้เลย เพื่อคงคุณภาพ และองค์ประกอบที่ดีของเมล็ดโกโก้ไว้ได้อย่างครบถ้วน

💡จุดเด่น
1. แฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว
2. มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ
3. แฟรนไชส์เน้นการเปิดขายผ่าน Delivery Application
4. ไม่ต้องมีหน้าร้าน สามารถทำได้ที่บ้านของตัวเอง
5. มีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาได้โดยตลอด
6. สินค้าไม่จุดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นเครื่องดื่มสุขภาพ ไม่ใช่สินค้ากระแส


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 29,900 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1018 ขายของอะไรดี แฟรนไชส์ขายหน้าโรงเรียน ขายได้ขายดีทุกวัน

รสโบราณสเตชั่น


บริษัท รสโบราณ จำกัด ประกอบธุรกิจหลักคือ จำหน่ายเครื่องดื่ม สินค้าวัตถุดิบนำเข้า อาทิ ผงโกโก้พรีเมี่ยม เมล็ดกาแฟ ชา ทั้งยังมีการขยายแฟรนไชส์ในรูปแบบต่างๆ เช่น Food Truck,Trailer, Kiosk, Stand Alone เริ่มต้นธุรกิจ ด้วยเงินลงทุน 50,000 บาท ซึ่งโกโก้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม

💡จุดเด่น
1. Strong Core Product ชัดเจน และแตกต่าง
2. Selective คัดสรรโกโก้ที่ดีจากหลากหลายประเทศ
3. Easy & Quick Operation ระบบจัดการหน้าร้านง่าย และรวดเร็ว เพิ่มโอกาสทางการขาย (1.00-1.30 mins/serve)
4. ระบบการฝึกอบรมแฟรนไชส์ก่อนปล่อยแฟรนไชส์ใช้เวลาฝึกค่อนข้างนาน
5. การลงพื้นที่สำรวจตลาดเก็บฐานข้อมูลจริง 6-12 เดือน
6. มีคู่ค้าทางธุรกิจครบวงจร


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 50,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/941ขายของอะไรดี แฟรนไชส์ขายหน้าโรงเรียน ขายได้ขายดีทุกวัน

สึนามิ ไดฟุกุ

ฮัลโหลบิงซู Hello Bingsu
แบรนด์ขนมไดฟุกุคุณภาพ ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 6 ปี สึนามิ ไดฟุกุเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่สด สะอาด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และได้ทานไดฟุกุอร่อย นุ่ม ไส้ขนมฉ่ำ โดยทางแบรนด์มีได้ไฟกุรสชาติหลากหลายกว่า 22 รสชาติ เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าทุกเพศทุกวัยในราคาถึงเข้าถึงได้ ด้วยสโลแกน “10 บาท ก็ฟินได้”

💡จุดเด่น
1. ลงทุนน้อยมาก แต่คืนทุนไว กำไรเกินคุ้ม
2. มีรสชาติขนมให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 22 รสชาติ
3. ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตลอดการขาย


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 4,999 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1016 สินค้าขายหน้าโรงเรียน ต้องตอบโจทย์ทั้งเด็กและผู้ปกครอง และเรื่องของราคาที่เหมาะสม วิธีการบริหารจัดการเหล่านี้ต้องทำให้สอดคล้องกับพื้นที่ในการขายด้วย ต้องเลือกแฟรนไชส์สำหรับการลงทุนให้เหมาะสมกับเรามากที่สุด รับรองว่าขายดีแน่นอน
 

2,759 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม