10 ของกินเล่นใหม่ๆ หน้าโรงเรียน ลงทุนเริ่มต้นแค่หลักร้อย

11 พ.ย. 2565 15:00:25
10 ของกินเล่นใหม่ๆ หน้าโรงเรียน ลงทุนเริ่มต้นแค่หลักร้อย

หน้าโรงเรียนถือเป็นอีกหนึ่งทำเลเด่นที่น่าลงทุนอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นแหล่งที่มีคนพลุกพล่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาหลังเลิกเรียนยิ่งเป็นช่วงเวลาทองของพ่อค้าแม่ขาย และไม่ได้มีเพียงแค่เด็ก ๆ เท่านั้น ยังมีเหล่าบรรดาผู้ปกครอง และคนเลิกงานบริเวณใกล้เคียงแวะเวียนเข้ามาของกินรองท้องอีกด้วย 

ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาทำเลขายของ ที่เน้นอาหาร ของทานเล่น ขายง่าย ออกไว ลงทุนไม่เยอะ ทำเลบริเวณหน้าโรงเรียนก้ถือว่าเป็นทำเลที่ควรลองขายดู 

สำหรับวันนี้เรามีธุรกิจที่น่าขายของหน้าโรงเรียนกันด้วย ไปดูกันว่าช่วงนี้มีธุรกิจของทานเล่นไหนน่าขาย ราคาถูก น่าลงทุนกันค่ะ 


1. ฟองดูว์จุ่มช็อกโกแลตเสียบไม้ 

เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจใหม่ที่กำลังฮิตสุด ๆ ไปเลยค่ะ สำหรับ ฟองดูช็อกโกแลตเสียบไม้ ซึ่งเราจะเห็นได้ตามตลาดนัด หรือแถวตลาด ใกล้ๆ กับโรงเรียน ด้วยความที่เป็นขนมที่มีความหลากหลาย ทั้ง เยลลี่, มาร์ชเมลโลว, ผลไม้ สีสันหลากหลาย น่าตารับประทาน 

แถมมีช็อกโกแลตเอาไว้ให้ลูกค้าจุ่มแบบจุก ๆ อีก  เริ่มต้น ไม้ละ 10 บาท  แค่นี้ก็สามารถดึงดูดความสนใจของเด็ก ๆ ได้ดีเลยทีเดียว อย่าว่าแต่เด็กๆ เลยค่ะ  ขนาดผู้ใหญ่อย่างเราเดินผ่านแล้วยังอดมองไม่ได้เลย 


2. บะหมี่เขย่า & ยำเขย่า 

อาหารสุดชิคไอเดียเก๋เว่อร์ที่ต่อยอดมาจากช่วงยุคโควิด เป็นอาหารที่เหมาะกับช่วงเวลาเร่งด่วน จุดเด่นของยำเขย่าคือถูก และอร่อย เหมาะกับคนที่มีงบไม่มาก แต่ช่วยรองท้องให้อิ่มได้ สามารถยกมาทานได้ทันที  เริ่มต้นแค่ถ้วยละ 15 บาทเท่านั้น 


3. ปูอัดทอดกรอบคลุกผง 

อาหารทานเล่นกรุบกรอบพร้อมทาน เพียงแค่นำปูอัดฉีกแล้วลงไปทอดให้กรอบ จากนั้นก็เลือกผงที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น บาร์บีคิว, หม่าล่า, ชีส ฯลฯ เป็นอันเสร็จ ราคาขาย ก็ถูกมาก ๆ เริ่มต้น 15 บาท เท่านั้นเอง 


4. แมงกะพรุนย่างเสียบไม้ 

หนึบหนับๆ เคี้ยวกรุบสุด ๆ ไปเลยสำหรับแมงกะพรุนเสียบไม้ย่าง พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ เรียกได้ว่าเป็นอาหารทานเล่นที่โดนใจคนรักกะพรุนมาก ๆ แถมราคาก็ยังน่าคบหา เริ่มต้นแค่เพียง 20 บาท เท่านั้นเอง


5. วาฟเฟิลตาข่ายใบเตย 

วาฟเฟิลตาข่ายใบเตย หรือขนมรังผึ้ง ขนมหวานละมุนลิ้น หอมอร่อย กรอบนอกนุ่มใน กินแล้วหยุดไม่ได้  ทำง่าย ต้นทุนไม่สูง ใช้อุปกรณ์น้อย แค่มีเครื่องทำวาฟเฟิลเครื่องเดียวก็สามาถรทำขายได้แล้ว


6. คอร์นด็อกสไตล์เกาหลี 

ขนมสไตล์เกาหลีชีสยืด รับรองว่าดึงดูดใจเด็ก ๆ แน่นอน คอร์นดอกเป็นฮอตดอกเคลือบด้วยแป้งทอดกรอบ พร้อมราดชีส ด้านในสามารถทำได้หลายไส้ ไม่ว่าจะเป็น ชีส, ดับเบิลชีส
10 ของกินเล่นใหม่ ๆ หน้าโรงเรียน ลงทุนเริ่มต้นแค่หลักร้อย  
7. ไดฟูกุ 

ขนมน่าทานหลากหลายสี เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ราคาถูกเริ่มต้นเพียงลูกละ 10 บาท 
สามารถขายได้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัด, โรงเรียน หรือตามสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน 


8. โอเด้งหม่าล่า 

นอกจากจะหม่าล่าเสียบไม้แบบที่เราคุ้นเคยกันแล้ว หม่าล่ายังสามารถนำไปต่อยอดเป็นโอเด้งหม่าล่าให้คอหม่าล่าได้ซดซุปร้อน ๆ กันอีกด้วย จุดเด่นของโอเด้งหม่าล่าคือน้ำซุปหม่าล่า เผ็ดร้อน สามารถทานคู่กับน้ำจิ้มสุกี้ หรือน้ำจิ้มหม่าล่าสูตรเฉพาะของทางร้านได้ด้วย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ไม้ละ 10 บาท เท่านั้น 
10 ของกินเล่นใหม่ ๆ หน้าโรงเรียน ลงทุนเริ่มต้นแค่หลักร้อย
9. French Fries ยาวทอดกรอบ 

หลายๆ คนอาจจะเบื่อกับ French Fries ขนาดเดิม ๆ พอดีคำ ต้องสนใจกับธุรกิจนี้ French Fries ยาว ของกินเล่นเทรนด์ใหม่สไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่เป็นมันฝรั่งเส้นตรงเล็ก ๆ ทอดกรอบแล้วราดด้วยซอสทอปปิงต่าง ๆ แบบจุก ๆ มีให้เลือกหลากหลายกว่า 10 แบบ รับรองว่าเป็นของทานเล่นที่เด็กๆ เห็นแล้วต้องแวะมาซื้อแน่นอน 


10. โกโก้ หรือ ช็อกโกแลตสด

กระแสร้านโกโก้มาแรงแซงโค้ง เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องดื่มยอดฮิต ทานกันได้ทุกเพศทุกวัย แล้วร้านโกโก้ยุคใหม่ ยังสามารถให้ลูกค้าเลือกระดับความหวานได้อีกด้วย ยิ่งทำให้คนรักโกโก้ตัดสินใจซื้อง่าย จะหวานมาก หวานน้อย หรือไม่หวานลูกค้าก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย ส่วนราคาเริ่มต้น อยู่ที่ แก้วละ 30-35 บาทเท่านั้นเอง ตัวอย่างแฟรนไชส์ร้านโกโก้ที่น่าสนใจ 
 
คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe
10 ของกินเล่นใหม่ ๆ หน้าโรงเรียน ลงทุนเริ่มต้นแค่หลักร้อย
จุดเด่นของ คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe

🔹 แฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว
🔹 มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ
🔹 แฟรนไชส์เน้นการเปิดขายผ่าน Delivery Application
🔹 หากไม่มีหน้าร้าน ก็สามารถทำได้ที่บ้านของตัวเองได้
🔹 มีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาได้โดยตลอด
🔹 สินค้าไม่จุดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นเครื่องดื่มสุขภาพ ไม่ใช่สินค้ากระแส


⏩ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลตามช่องทางการติดต่อของแฟรนไชส์ หรือเข้ามา Open House กับทางบริษัทได้ทุกวันเสาร์ เวลา 9.00-12.00 น. และ 13.00-16.00 น.
 

13,931 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม