ส่องแฟรนไชส์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขายดีฤดูหนาว

31 ต.ค. 2565 11:36:09
ส่องแฟรนไชส์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขายดีฤดูหนาว

ปัจจุบันมีกลุ่มคนที่หันมาดูแลตัวเองและหมั่นใส่ใจรักษาสุขภาพมากขึ้น จากพฤติกรรมของผู้บริโภคกลุ่มนี้จึงมีธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเกิดขึ้น เพื่อส่งเสริมด้านการรักษาสุขภาพที่ปลอดภัยและถูกวิธี
 
สำหรับใคร ที่ต้องการหันมาใส่ใจสุขภาพร่างกาย แนะนำให้เริ่มด้วยการเลือกดื่มเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ย่อมมีส่วนช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และสามารถป้องกันโรคชนิดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
 
เครื่องดื่มสุขภาพมีมากมายหลากหลายเมนู แล้วจะดื่มอย่างไรให้ถูกใจ !!
 
แนะนำให้เริ่มจากปัญหาสุขภาพของตนเองก่อน หรืออยากเสริมสร้างสุขภาพร่างกายส่วนไหน รวมไปถึงการดูแลสุขภาพผิวก็ได้เช่น แต่ถ้าง่ายๆ เริ่มจากผักและผลไม้ที่ชอบก่อน จะทำให้การดื่มง่ายขึ้น มาดูกันว่ามีเมนูอะไรน่าดื่มบ้าง
 
1. น้ำผักสด
เครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลต่ำกว่าน้ำผลไม้สด ช่วยสดน้ำหนัก แนะนำให้เลือกใช้ผักสดปลอดสารพิษ เอามาปั่นหรือคั้นโดยไม่เติมน้ำตาล จะส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายอย่างมาก
 
2. น้ำแครอท
บำรุงสายตาให้มีสุขภาพดี ควรทานอาหารที่มีไขมันหลังจากดื่มน้ำแครอท เพื่อให้การดูดซึมวิตามินเอจากแครอทได้ดียิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ควรดื่มเยอะ เพราะจะทำให้วิตามินเอถูกกักเก็บไว้ในตับ
 
3. น้ำมะเขือเทศ
มีส่วนช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก เพราะมีสารไลโคปีนที่ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย แนะนำให้มะเขือเทศผ่านความร้อนก่อนเอามาทำเป็นเครื่องดื่ม ยิ่งทำให้ร่างกายได้รับไลโคปีนมากขึ้น
 
4. น้ำแอปเปิ้ล
ช่วยให้ร่างกายฟื้นคืนพลังและมีสมาธิได้ดี และป้องกันโรคมะเร็งได้อีกด้วย แต่ไม่ควรเป็นแอปเปิลที่ผ่านการแว็กซ์ หรือหากไม่มั่นใจ แนะนำให้ปอกเปลือกทิ้งก่อนนำมาทำเป็นเครื่องดื่มจะดีที่สุด
 
5. น้ำเสาวรส
มีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวานแถมมากไปด้วยประโยชน์อุดมไปด้วยวิตามินเอ ที่จะช่วยบำรุงสายตาและป้องกันโรคเกี่ยวกับดวงตาได้ดี เหมาะกับคนที่ต้องเพ่งสายตามากเป็นพิเศษหรือคนที่ทำงานหน้าคอมเป็นประจำ
 
เมื่อแปรรูปผักและผลไม้มาในรูปแบบเครื่องดื่ม ทำให้ดื่มง่าย ทานง่าย ดื่มได้ทุกวัน แฟรนไชส์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จึงนับว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจและน่าลงทุน วันนี้จึงหยิบแฟรนไชส์มาแรง และกำไรดี มาบอกต่อ


 

ระรื่นชื่นใจ

ส่องแฟรนไชส์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขายดีฤดูหนาวเครื่องดื่ม น้ำปั่น สมูทตี้ผลไม้สด พร้อมเสิร์ฟ

💡 จุดเด่น
1. รสชาติจัดจ้าน เมนูหลายหลาย ปั่นเป็นเนื้อคล้ายไอศกรีม
2. ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ชื่อแบรนด์เป็นที่จดจำ
3. ขนาดธุรกิจไม่ใหญ่คืนทุนเร็ว และการจัดการร้านง่ายดาย
4. ผู้ลงทุนได้รับการสนับสนุนจากทีมงานโดยตลอด


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 42,500 บาท
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/976


 

Bean Bean ถั่วปั่นเพื่อสุขภาพ

ส่องแฟรนไชส์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขายดีฤดูหนาวเครื่องดื่มถั่วปั่นเพื่อสุขภาพ เริ่มแรกต้นจากการขายเพียงเมนูเดียว คือ "ถั่วปั่นออริจินอล"  ปัจจุบันเราได้คิดค้นเมนู Healthy อื่น ๆ เพิ่มเติม นั้นก็คือ ถั่วปั่นอะโวคาโด และถั่วปั่นนมอัลมอนด์ (เมนูนี้เหมาะสำหรับท่านที่แพ้นมวัว และลูกค้าที่ทานคีโต- Ketogenic Diet) สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี

💡 จุดเด่น
ทุกเมนูของร้าน ไม่มีส่วนผสมของครีมเทียม และนมข้นหวาน #เพราะเราเข้าใจคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 49,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/447 


 

ZERO kcal x Kalamare

ส่องแฟรนไชส์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขายดีฤดูหนาวคาเฟ่เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น ชานมไข่มุก ชา กาแฟ น้ำหวาน หรือน้ำผลไม้

💡 จุดเด่น
เป็นร้านเครื่องดื่มที่ไม่ใช้น้ำตาล ความหวานของเครื่องดื่ม ได้มาจาก ‘หญ้าหวาน’ หรือ ‘น้ำผึ้งออแกนิค’ เครื่องดื่มในร้าน เริ่มตั้งแต่ 0 แคลลอรี่ แม้ทางร้านจะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล แต่ยังคงมีรสชาติที่หอมหวานอร่อย ไม่ต่างจากเครื่องดื่มทั่วไป


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : สอบถามเจ้าของแฟรนไชส์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/163


 

Morning Juice

ส่องแฟรนไชส์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขายดีฤดูหนาวน้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% มีบริการส่งเดลิเวอรี่ (Delivery Service) และมีขายหน้าร้าน

💡 จุดเด่น
• สกัดจากผลไม้แท้ คัดเกรดคุณภาพ
• ราคาเข้าถึงง่าย ผู้บริโภคซื้อดื่มง่าย ผู้ขายขายคล่อง ได้กำไรงาม
• รสชาติที่ถูกปากคนไทย เพราะไม่เพียงแค่ต้องมีประโยชน์อย่างเดียว แต่ทางแบรนด์คำนึงถึงรสชาติที่ถูกปาก ดื่มง่ายด้วย ซึ่งหากรสชาติดื่มง่าย ก็จะทำให้ขายง่าย


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 29,999 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม :  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/439 


 

ปั่นเพื่อเมีย Healthy Fruity

ส่องแฟรนไชส์ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขายดีฤดูหนาวเครื่องดื่มสมูทตี้ผลไม้ปั่น น้ำผลไม้ปั่นแท้ 100% เนื้อแน่น, คว่ำได้ไม่หก!!

💡 จุดเด่น
• มีผลไม้มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งผลไม้เมืองนอก และ เมืองไทย
• Signature ของทางร้าน เราขอแนะนำ “เมนูมะม่วง” ซึ่งทางร้านใช้มะม่วงน้ำดอกไม้แก่ 90% ของบ้านแฮด อร่อยที่สุด!!


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 59,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/593
แฟรนไชส์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นธุรกิจที่น่าลงทุนทั้งตลาดสุขภาพยังมีการเจริญเติบโต สร้างความมั่นใจในการลงทุน สามารถต่อยอดกิจการได้ง่าย ไม่มีความยุ่งยาก และมีความเสี่ยงในการลงทุนต่ำ สำหรับใครที่สนใจลองเลือกดูกันน้า ขอให้ปังๆ ทุกคน


 

1,049 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม