ลงทุนแฟรนไชส์รายได้ดีหน้าฝน รวยแบบฟ้าผ่า

5 ต.ค. 2565 14:03:29
ลงทุนแฟรนไชส์รายได้ดีหน้าฝน รวยแบบฟ้าผ่า

หน้าฝน ทำอาชีพอะไรดี ?

ปีนี้ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงหน้าฝนอย่างต่อเนื่องติดต่อกันมาหลายเดือน สำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพหรือหารายได้เสริม ต่อให้ฝนตกก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการสร้างรายได้ มีอะไรสามารถทำได้บ้าง แบบทุนไม่หายกำไรไม่หด
 
หน้าฝนแบบนี้สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ อุปกรณ์กันฝนต่าง ๆ นั่นเอง ถ้าหากว่าเราไม่ได้เป็นร้านขายของอยู่ก่อนแล้วนั้น การขายสินค้าประเภทนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหารายได้เพิ่มเติมในช่วงนี้ได้ ไม่ว่าคุณจะขายออนไลน์ หรือแบบตั้งหน้าร้าน
 
ร่มกันฝน ไอเทมขายดีตลอดกาลในช่วงหน้าฝน เพราะมองไปทางไหนทุกคนล้วนจำเป็นต้องพกร่มติดตัวกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าไปตั้งขายในแหล่งคนทำงาน ย่านออฟฟิศ ติดรถไฟฟ้าด้วยแล้ว คงโกยเงินได้ไม่ยาก
 
ร้านขายรองเท้าแตะ บอกเลยว่าร้านขายรองเท้าแตะในช่วงหน้าฝนที่แหละดีมาก โดยเฉพาะร้านที่เป็นรองเท้ายาง คู่ละไม่ถึงร้อย บอกเลยว่าขายดีแน่ แม้ว่าจะตั้งร้านไปแล้วจู่ฝนเกิดตก คนเข้ามาแห่ซื้อเพื่อเปลี่ยนใส่แน่ 
 

นี่เป็นเพียงไอเดียง่ายๆ ที่เลือกขายสินค้าให้เข้ากับสถานการณ์หน้าฝน แต่ถ้าอยากสร้างอาชีพระยะยาวละก็ มาทำความรู้จักกับอาชีพ สภาพอากาศแบบไหนก็ทำได้ รายได้ดี ทำเป็นงานเสริมก็ปัง


1. ร้านอาหารเดลิเวอรี่
 อาชีพที่ตอบโจทย์ทั้งช่วงหน้าฝนและสถานการณ์อื่น ๆ เพราะคนส่วนใหญ่นิยมสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่มากขึ้น บวกกับช่วงฝนตกทำให้คนไม่ค่อยอยากออกจากบ้าน ทำให้ร้านอาหารเดลิเวอรี่บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว หรืออยากเริ่มต้นขายอาหาร ก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการขายให้เป็นเดลิเวอรี่ เพื่อสร้างรายได้ให้เพิ่มพูนมากขึ้น
 
2. อาชีพรับจ้างซักรีด 
 ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอในช่วงหน้าฝน คือ เสื้อผ้าเหม็นอับหรือซักเสื้อผ้าแล้วไม่แห้ง ทำให้ผู้ประกอบอาชีพรับจ้างซักรีดหรือเปิดร้านซักรีดเสื้อผ้า ทั้งแบบซักแห้ง ซักอบรีด บริการซักผ้า หรือบริการรีดเสื้อผ้า เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย
 
3. ร้านล้างรถ
แม้บอกคนบอกว่าล้างเสร็จฝนก็ตกอีกแล้วรถก็เลอะอีกแต่สุดท้ายก็ต้องล้างอยู่ดีคงไม่มีใครที่จะปล่อยให้รถตัวเองเลอะเทอะไปตลอดฤดูฝน ดังนั้น ในช่วงฤดูฝนนี้เรียกว่าเป็นโอกาสทองของร้านล้างรถ จึงเป็นธุรกิจที่เหมาะแก่การลงทุนไม่น้อยเลยทีเดียว
 
4 ลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์
แฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมในช่วงหน้าฝน ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ หรือสายอาหารที่ซื้อง่าย ขายคล่องแบบกลับบ้านก็เหมาะเช่นกัน มาดูกันว่า มีแฟรนไชส์อะไรที่น่าลงทุนบ้างลงทุนแฟรนไชส์รายได้ดีหน้าฝน รวยแบบฟ้าผ่า

QUICK WASH


ธุรกิจนวัตกรรมร้านล้างรถที่พร้อมดำเนินการ ครบวงจรและทันสมัยที่สุด บริการล้างรถด้วยเครื่องอัตโนมัติ มอบความเร็วและราคา และการบริการที่สะดวกสบาย Contactless เข้ากับยุคสมัยที่ต้อง Social Distance
 
💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น :  2,800,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/527ลงทุนแฟรนไชส์รายได้ดีหน้าฝน รวยแบบฟ้าผ่า

PLUS EXPRESS


แฟรนไชส์ร้านไปรษณีย์เอกชน รองรับการส่งพัสดุ ทั้งจากไปรษณีย์ไทย เคอรี่ เอ็กซ์เพรส และแฟลช รวมถึง ขนส่งทางเลือกอีกมากมาย และรองรับการเป็นจุด drop off lazada, shoppee ได้เร็ว ๆ นี้

และที่สำคัญ รองรับรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งเงินสด QR Promptpay และ E-wallets พันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น True Money, Rabbit Line Pay, Shoppee Pay และ Sabuy Money
 

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น :  1,500-12,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/484ลงทุนแฟรนไชส์รายได้ดีหน้าฝน รวยแบบฟ้าผ่า

IMAGE WASH


แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 ชม. บริการซักผ้า-อบผ้าด้วยตัวเอง แบบหยอดเหรียญและชำระออนไลน์ ตลอด 24 ชม.
 
เครื่องซัก-อบมาตรฐานระดับอุตสาหกรรม ซักสะอาด มีหลายขนาดให้เลือก อายุการใช้งานทนนาน มีระบบหลังบ้านเช็คสถานะต่าง ๆ รวมถึงระบบชำระเงินออนไลน์ สะดวกกับผู้มาใช้บริการ บริการหลังการขายมาตรฐาน ดูแลรักษาเครื่องจักรให้พร้อมใช้งานตลอด

 
💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น :  1.6 ล้านบาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/502ลงทุนแฟรนไชส์รายได้ดีหน้าฝน รวยแบบฟ้าผ่า

My Coffee


แฟรนไชส์กาแฟ เครื่องกดเครื่องดื่มอัตโนมัติ เป็นเครื่องดื่มร้อนประเภท ชา กาแฟ โกโก้ ผสมสารสกัดยอดนิยมในท้องตลาด มี 8 เมนู
 
ขายในราคาเพียงแก้วละ 20 บาท ซึ่งเป็นราคาที่จับต้องได้ และยังหาซื้อในราคานี้ไม่ได้ เนื่องจากวัตถุดิบส่งตรงจากโรงงานโดยไม่ผ่านคนกลาง และเครื่องดื่มของเรา ไขมันต่ำ ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีคอเลสเตอรอล และใช้สารสกัดจากหญ้าหวานแทนน้ำตาล ซึ่งเทรนด์คนรักสุขภาพก็กำลังมาแรงในยุคนี้ เช่นกัน

 
💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น :  69,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/996ลงทุนแฟรนไชส์รายได้ดีหน้าฝน รวยแบบฟ้าผ่า

สุขใจใบกะเพรา


แฟรนไชส์อาหาร ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว กำไรต่อจาน 40-50% มีวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารให้เลือกมากมาย มีการพัฒนาเมนูใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง การตกแต่งร้านดู สวย ทันสมัย เข้าถึงง่าย

การเตรียมสินค้าที่สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานนานก็เปิดร้านได้ มีน้ำซอสกะเพราที่เป็นมาตรฐาน รสชาติเดียวกันทุกจาน พร้อมสูตรอาหารให้พร้อม ลูกค้าจึงไม่จำเป็นต้องทำอาหารเป็น

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น :  45,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/974


 
ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นไอเดียธุรกิจ ที่เป็นเคล็ดลับความรวยในการทำธุรกิจในช่วงหน้าฝนให้แก่ทุกคน ก่อนลงทุนอย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ดี ลองนำสินค้า-ธุรกิจต่าง ๆ ที่แนะนำไปเลือกดู เพื่อเป็นช่องทางสร้างรายได้ในช่วงหน้าฝนนี้และฤดูกาลอื่น ๆ 

1,118 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม