แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ส่องแฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ ธุรกิจมาแรงน่าลงทุน ทำเงิน 24 ชม.

4 ต.ค. 2565 13:25:14
ส่องแฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ ธุรกิจมาแรงน่าลงทุน ทำเงิน 24 ชม.

ยุคนี้การหาอาชีพเสริมทำควบคู่ไปกับงานประจำดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์คนที่อยากหารายได้เสริมอยู่ไม่มากก็น้อย แต่ช่วงนี้การขายของอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อค้าแม่ขาย ที่ลงทุนร้านขายของแบบมีหน้าร้าน เพราะฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจ ฝนตกหนักติดต่อกันหลายวัน ก็ทำให้กระทบกับรายได้ไม่น้อย
 
วันนี้เราจึงมีทางเลือกดี ๆ มาฝาก สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนอาชีพ นึกไม่ออกว่าจะขายสินค้าอะไรดี หรือหาธุรกิจเสริมที่สามารถทำเงินได้ตลอดเวลา นั่นก็คือ “ธุรกิจตู้หยอดเหรียญ” ธุรกิจลงทุนน้อยแต่สร้างรายได้แบบต่อเนื่อง บอกเลยว่าเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างมาก แม้จะเป็นช่วงหน้าฝนหรือฤดูกาลไหนๆ ก็สามารถทำเงินให้เราได้เป็นกอบเป็นกำ

ทำไมธุรกิจตู้หยอดเหรียญถึงได้รับความนิยม 

ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องออกไปทำงานเช้า-เย็นกลับบ้าน แทบไม่มีเวลาว่างในการออกจะออกไปซื้อของ หรือใช้บริการต่าง ๆ ที่ไกลจากที่พักมากนัก
 
เพราะฉะนั้นการใช้บริการตู้หยอดเหรียญจึงตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวก สบาย ใกล้บ้าน ประหยัดเวลา และราคาไม่สูง ทำให้เดี๋ยวนี้เราจึงเห็นว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็จะเห็นตู้หยอดเหรียญสินค้าหรือบริการต่าง ๆ เกิดขึ้นอยู่แทบจะทุกมุมถนน ไม่ว่าจะร้านซักรีด, ตู้เติมเงิน ฯลฯ
 
และนั่นก็เป็นเหตุผลทำให้หลาย ๆ คน ต่างสนใจในธุรกิจตู้หยอดเหรียญ เพราะมีข้อดีมากมาย อาทิ
 
🔸 สามารถเปิดร้านได้ตลอด 24 ชม. ทำรายได้ให้เราได้ทุกวันทุกเวลา
🔸 ใช้พื้นที่น้อยกว่า เมื่อเทียบกับการเปิดร้านขายของแบบมีหน้าร้าน
🔸 เป็นธุรกิจที่ไม่ต้องใช้แรงงานคนในการช่วยดูแล ช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนของการจ้างพนักงานไปได้มาก
🔸 จัดการง่าย แก้ปัญหาผ่านระบบหลังบ้านแบบออนไลน์ได้ทันที
🔸 สะดวกสบายด้วยบริการการจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชัน


แนะนำธุรกิจตู้หยอดเหรียญที่ได้รับความนิยม
 
ยุคนี้บริการตู้หยอดเหรียญต่าง ๆ มีหลากหลายประเภทมากๆ เช่น
 
ตู้ซักผ้า & อบผ้าหยอดเหรียญ เสื้อผ้าเป็นของจำเป็นที่ต้องใส่ทุกๆ วัน การซักผ้าจึงเป็นอะไรที่เข้าถึงง่าย และสามารถใช้บริการได้ทุกวัน แต่ธุรกิจซักผ้า&อบผ้า เป็นธุรกิจที่เหมาะกับคนที่มีทุนสูง มีพื้นที่อยู่ใกล้กับแหล่งพักอาศัย  (งบเริ่มต้นสำหรับแฟรนไชส์ 900,000 - 3,000,000 ล้านบาท)
 
ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ เหมาะกับพื้นที่ใต้คอนโด หรือชุมชนที่คนอยู่เยอะ สินค้ามีหลากหลายเช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, เครื่องดื่มสำเร็จรูป  (งบการลงทุน เริ่มต้น 85,000 บาท)
 
ตู้เติมเงินโทรศัพท์หยอดเหรียญ  ตู้เติมเงินหยอดเหรียญเหมาะกับย่านชุมชนในพื้นที่แถบชานเมือง หรือชุมชนที่มีคนหนาแน่น (งบการลงทุน เริ่มต้น 13,000 บาท) 
 
ตู้กดน้ำเปล่าหยอดเหรียญ  เป็นตู้อัตโนมัติที่สามารถตั้งไว้ได้หลากหลายที่ เช่น ร้านค้า, คอนโดมิเนียม, อพาร์ตเมนต์ (งบการลงทุน เริ่มต้น 30,000 บาท) 
 
ตู้ล้างรถจักรยานยนต์แบบหยอดเหรียญ  บริการล้างรถแบบหยอดเหรียญ เป็นธุรกิจที่เรียกได้ว่าครบครัน ประหยัดเวลา ตอบโจทย์คนที่มีเวลาน้อย (งบการลงทุน เริ่มต้น 30,000 บาท)
 
ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ  เป็นธุรกิจที่เหมาะกับพื้นที่ในเมืองมีคนอาศัยเยอะ เช่น หอพักนักศึกษา, แหล่งพักอาศัย อย่าง คอนโด, อพาร์ตเมนต์ (งบการลงทุน เริ่มต้น 80,000  บาท) 
 
ตู้กดเครื่องดื่ม & อาหารหยอดเหรียญ  เป็นตู้กดอัตโนมัติที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นสินค้าที่ลูกค้าสามาถรซื้อได้ตลอดทั้งวัน เช่น ตู้กดเครื่องดื่ม ร้อน-เย็น, ตู้กดกาแฟ แถมยังสามารถซื้อซ้ำได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับหลายสถานที่ ตั้งแต่ ย่านพักอาศัย ไปจนถึงสถานที่สำคัญ เช่น โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ออฟฟิศ สำนักงาน ฯลฯ 


อยากลงทุนกับตู้หยอดเหรียญต้องเริ่มต้นอย่างไร
 
🔸 ศึกษาธุรกิจให้หลากหลาย  ก่อนจะลงทุนตู้กดเหรียญควรศึกษาเทรนด์ และกระแสของสินค้าที่เราต้องการ เช่น เทรนด์ตอนนี้กระแสเครื่องดื่มที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ หรือเทรนด์เครื่องดื่มสุขภาพกำลังมาแรง เราก็อาจจะเลือกลงทุนกับตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเล และอื่น ๆ อีกอีกด้วย

🔸 มีทำเลที่เหมาะสม ตู้กดน้ำอัตโนมัติจะสร้างกำไรและคืนทุนได้ต่อเมื่อขายได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้น ควรเลือกทำเลที่มีคนเยอะ หนาแน่น เพื่อทำยอดขายต่อวันจำนวนมาก  เช่น ตามออฟฟิศหรือคอนโดโครงการใหญ่ ๆ

🔸 เลือกกลุ่มเป้าหมายให้ชัดเจน  เช่น เจาะกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ รักสุขภาพ ก็เน้นไปที่เครื่องทีมีเมนูสุขภาพเป็นตัวเลือกเสริมให้ลูกค้าด้วย


ธุรกิจตู้กดเครื่องดื่มแบบหยอดเหรียญ เทรนด์ธุรกิจที่กำลังมาแรง ในปี 2022
 
ด้วยความที่เครื่องดื่มเป็นอะไรที่เข้าถึงง่าย ทานได้ทุกวัน ประกอบกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในการทำงานของคนรุ่นใหม่ นิยมทานเครื่องดื่มประเภทกาแฟ และชากันมากขึ้น ทำให้หลายคนเลือกทานเครื่องดื่มแบบหยอดเหรียญ เพราะประหยัด รวดเร็ว และราคาถูก มีเมนูให้เลือกเยอะ
 
ตู้กดกาแฟหยอดเหรียญมักจะเป็นที่นิยมตามแหล่งที่มีคนเยอะ เช่น ออฟฟิศ, สำนักงาน, โรงงาน, หอพัก หรืออพาร์ทเมนต์ที่อยู่ตามซอกซอย
 
สำหรับใครที่สนใจธุรกิจเครื่องดื่ม แต่ไม่อยากเปิดธุรกิจแบบมีหน้าร้าน ไม่อยากเสียเวลาไปกับการจ้างพนักงาน การซื้อแฟรนไชส์ตู้กดเครื่องดื่มก็ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ตอบโจทย์มากทีเดียว
 
แนะนำธุรกิจตู้กดกาแฟแบบหยอดเหรียญเป็นธุรกิจที่ลงทุนไม่สูง My Coffee
 
My Coffee เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มแบบตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ซึ่งมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้ง ร้อนและเย็น ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ โกโก้ นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มที่ผสมสารสกัดยอดนิยมในท้องตลาดอีกกว่า 8 เมนู
จุดเด่นของ My Coffee

จุดเด่นที่ทำให้ My Coffee น่าลงทุน เพราะเป็นตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติแนวสุขภาพ ตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพก็กำลังมาแรงในยุคนี้ โดยมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมากมายให้เลือกซื้อ
 
ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้ เริ่มต้นเพียงแก้วละ 20 บาท นอกจากนั้นเครื่องดื่มของ My Coffee ยังเป็นเครื่องดื่มที่มีไขมันต่ำ ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีคอเลสเตอรอล และใช้สารสกัดจากหญ้าหวานแทนน้ำตาล และยังมีส่วนผสมของสารสกัด ถังเช่า คอลลาเจน โกจิเบอร์รี่ และ แอล-กลูต้าไธโอน
 
กลุ่มเป้าหมายของ My Coffee
🔸 พนักงานออฟฟิศ
🔸 คอนโด
🔸 ห้างสรรพสินค้า
🔸 สถานีรถไฟฟ้า
🔸 นิคมอุตสาหกรรม
🔸 โรงพยาบาล
🔸 ทำเลตลาด หรือชุมชนใหญ่

ทำไมต้อง My Coffee
 
My Coffee เป็นธุรกิจที่ตอบสนองความต้องการของคนที่อยากมีธุรกิจรายได้เสริม ใช้เวลาน้อย บริหารง่าย เป็นธุรกิจที่ตามเทรนด์ของสังคมยุคใหม่ รวมถึงสินค้าเครื่องดื่มสุขภาพ ซึ่งเรียกได้ว่าแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ
 
มือใหม่ก็สามารถลงทุนได้ เพราะ My Coffee พร้อมดูแลตั้งแต่วิธีการดำเนินการ ช่วยหาทำเลที่เหมาะสม สอนวิธีเรียนรู้วิธีการทำงานและดูแลรักษาตู้กดจากทีมงานมืออาชีพ (เป็นรุ่นที่ใช้งานง่าย ดูแลบำรุงรักษาง่าย เหมาะแก่การเริ่มต้นทำธุรกิจ)

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 69,000 บาท / ระยะเวลาคืนทุน 4-10 เดือน*
*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ
 

แฟรนไชส์ My Coffee สามารถติดต่อรายละเอียดได้ที่
โทร: 063 664 9362, 098 497 9062
Email: Autovendtech19@gmail.com
Facebook: mycoffeeplus
Line: @mycoffee168
 

27,389 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม