รับสินค้ามาขาย งบน้อยก็ลงทุนได้ กำไรเข้าอย่างรวดเร็ว

30 ก.ย. 2565 15:14:59
รับสินค้ามาขาย งบน้อยก็ลงทุนได้ กำไรเข้าอย่างรวดเร็ว

รับสินค้ามาขาย เป็นการทำธุรกิจโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการผลิตสินค้าด้วยตัวเอง เพราะว่าสามารถซื้อสินค้าโดยตรงจาก “ผู้ผลิตสินค้า” เพื่อรับสินค้าแล้วนำมาขายต่อ โดยการกินกำไรนั่นเอง

ดังนั้น เราต้องเลือกขายสินค้าอะไรสักอย่าง เช่น เสื้อผ้า, ของกิน หรือสินค้าประเภทอื่น ๆ แม้จะไม่มีเงินทุนในการผลิตสินค้าเอง เพียงไปรับซื้อสินค้ามาจากแหล่งอื่นในราคาที่ถูก เช่น ซื้อสินค้ามาราคา 500 บาท แล้วนำมาขายต่อในราคาที่สูงขึ้น อาจจะเป็น 1,000 บาท เพื่อทำกำไรในส่วนต่างของราคา

โมเดลธุรกิจรับสินค้ามาขาย หรือซื้อมาขายไป

พราะผู้ผลิตบางร้านอาจเป็นผู้เชี่ยวชาญในส่วนของการผลิตสินค้า แต่ไม่ได้เชี่ยวชาญที่จะนำพาสินค้าไปสู่ท้องตลาด ดังนั้น เจ้าของธุรกิจรายย่อยจึงเป็นตัวแปรที่จะทำให้สินค้าของผู้ผลิตไปถึงมือผู้บริโภคได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ส่วนใหญ่แล้วจะนิยมไปรับสินค้ามาขายต่อ เช่น ประตูน้ำ สำเพ็ง โบ๊เบ๊ หรือโรงเกลือ เป็นต้น นอกจากนี้ยยังสามารถรับมาขายออนไลน์ได้อีกด้วย จึงเป็นหนึ่งธุรกิจที่ทำกำไรแบบตั้งตัวได้เสมอ ถ้ารู้จักเลือกประเภทสินค้า และรู้แหล่งที่มาของสินค้าที่ขายดีแบบเข้าถึง ซื้อได้ราคาเบา ขายได้ราคางาม

คนที่ทำธุรกิจรับของมาขาย จึงมีวัตถุประสงค์ในการซื้อ-ขายสินค้า หรือเป็นคนกลางในการซื้อขายสินค้าระหว่างผู้ผลิตกับผู้บริโภค หรือจากผู้ขายส่งอีกต่อหนึ่ง
 

ยกตัวอย่าง รับเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงมาขาย


แฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่นมาแรงมาก ราคาขายเหมาจากแหล่งขายส่งที่ซื้อเหมามาจากเกาหลี จะนำมาปล่อยได้ในราคาต่ำมาก ๆ อย่างเดรสเกาหลี 20 ชุด 500 ตกตัวละ 25 บาทเท่านั้นเอง
 
รับจากที่ไหน ? จากแหล่งจำหน่ายต่อแบบขายส่งหรือซื้อมาขายปลีก ติดต่อกับโรงงานโดยตรง หรือซื้อจากเจ้าที่เหมามาขายต่ออีกทีก็ได้เช่นกัน

ส่วนใหญ่ลูกค้าสาว ๆ ที่นิยมชุดแฟชั่นสวยๆ มักเป็นคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น และสาวออฟฟิศที่ได้ ดังนั้น ช่องทางการจำหน่ายที่ดีที่สุด จึงเป็นร้านค้าออนไลน์เช่นกัน หรือหน้าร้านทั่วไป ก็สามารถขายได้ เนื่องจากต้นทุนไม่แพง
 
แต่สำหรับวันนี้ เรามาแนะนำรับสินค้ามาขายประเภทอาหารและของกิน เพราะขายง่าย กำไรดี มีลูกค้าซื้อต่อเนื่อง สำหรับคนที่อยากรับสินค้ามาขาย แต่มีเงินลงทุนน้อย ไม่ต้องกังวล โดยเน้นขายอาหาร  หรือของว่างทานเล่น เพราะลงทุนน้อย กลุ่มลูกค้าซื้อง่าย คนขาย ๆ คล่อง และได้เงินกลับคืนมาอย่างรวดเร็วรับสินค้ามาขาย งบน้อยก็ลงทุนได้ กำไรเข้าอย่างรวดเร็ว

Pasta Master


จำหน่ายวัตถุดิบอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่นฟู้ดทั้งแช่แข็ง แช่เย็น นำไปปรุงขายแบบง่าย ๆ ขายส่งวัตถุดิบปรุงสำเร็จจากร้านต้นแบบให้กับพาร์ทเนอร์ หรือผู้ที่สนใจ ผู้สนใจลงทุนไม่มีขั้นต่ำ สั่งซื้อวัตถุดิบต่อเมนูอาหารจากครัวกลาง เท่าไหร่ก็ได้

เมนูและวัตถุดิบจัดส่งถึงผู้รับอย่างรวดเร็ว รูปแบบ Frozen และซีลสุญญากาศ แพ็กเกจจิ้งอย่างดี โดยทางร้านต้นแบบ (ครัวกลาง) ทุกเมนู นำไปต่อยอดขายทำกำไรได้สูง 2-3 เท่าตัว หรือเฉลี่ยคิดเป็นกำไรสุทธิกว่า 100% ต่อเมนู
 

🏁สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/get-items-to-sell-detail/987รับสินค้ามาขาย งบน้อยก็ลงทุนได้ กำไรเข้าอย่างรวดเร็ว

หรอย (Rhoy) ไตปลาแห้งพร้อมทาน


อาหารปรุงสุกทันสมัย ตอบโจทย์ทุกครัวเรือน อุ่นร้อนพร้อมทาน  โดยผลิตภัณฑ์ขายทั้งปลีกและขายส่ง ไตปลาแห้ง ทำจากเนื้อปลาโอเท้ ไม่ใส่สารกันบูด มีความโดดเด่นเรื่องการผสมผสานรสชาติของอาหารพื้นบ้านจากภาคใต้ ที่มีรสจัดจ้านตามต้นตำหรับดั้งเดิม โดยนำมาปรับประยุกต์เข้ากับบรรจุภัณฑ์ที่ดูล้ำสมัย แต่ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นอาหารพื้นเมือง และยังออกแบบให้ง่ายต่อพฤติกรรมการบริโภคของคุณรุ่นใหม่และคนเมืองอีกด้วย

สามารถสั่งซื้อสินค้าเพื่อนำไปจำหน่ายต่อ สามารถติดต่อเราได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่าง กล่องละ 119 บาท บรรจุ 210 กรัม (30 กรัม บรรจุ 7 ซอง) ค่าส่ง J&T ราคา 30 บาท โปรโมชั่น ซื้อ 3 กล่องใน ราคา 350 บาท ฟรีค่าส่ง !


🏁สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/896 รับสินค้ามาขาย งบน้อยก็ลงทุนได้ กำไรเข้าอย่างรวดเร็ว

เฉาก๊วยคาราเมลนมสด


เฉาก๊วยคาราเมลนมสด สินค้าอยู่ได้ประมาณ 7-10 วัน ขนาดถ้วย 7 ออนซ์ ในถ้วยมีเฉาก๊วย + คาราเมล + นมสด (บราวน์ชูการ์บรรจุเเยกถุงซิปล็อค) เปิดรับตัวแทนจำหน่ายเฉาก๊วยคาราเมลนมสด เฉาก๊วยนุ่มหนึบ ใส่นมสดหอมมัน ราดด้วยซอสคาราเมล

ราคาส่ง 22 บาท ขั้นต่ำ 30 เเก้ว (จัดส่งฟรี)
ราคาส่ง 20 บาท ขั้นต่ำ 20 เเก้ว (มารับเองที่ร้านลาดพร้าว 101)


🏁สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/get-items-to-sell-detail/973 รับสินค้ามาขาย งบน้อยก็ลงทุนได้ กำไรเข้าอย่างรวดเร็ว

บอระเพ็ดเงินล้าน


จำหน่ายขนมบอระเพ็ด หาทานยาก แปลก โดดเด่น ไม่เหมือนใคร รสชาติอร่อย ไม่ช้ำใคร กรอบ มัน เคี้ยวเพลิน รับตัวแทนจำหน่ายทั้งขายปลีก และขายส่ง สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม สินค้ามีเอกลักษณ์ขายง่าย คู่แข่งน้อย

รับตัวแทนจำหน่าย ขนมบอระเพ็ดเงินล้าน หลากหลายรส อร่อยไม่ซ้ำใคร ปลีก-ส่ง แนะนำขายปลีกตั้งราคา 15 – 20 บาท ทางร้านมีจำหน่ายแบบกิโลสำหรับนำไปแพ็คเองได้


🏁สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/get-items-to-sell-detail/971 รับสินค้ามาขาย งบน้อยก็ลงทุนได้ กำไรเข้าอย่างรวดเร็ว

หมีรสดี Mhee ros dee


ขนมไทย อาหารไทย และเครื่องดื่ม หลากหลายชนิด ได้แก่ สลัดหมีรสดี ทานคู่กับ น้ำสลัดราสเบอร์รี่ และน้ำสลัดงาญี่ปุ่น , แซนด์วิชโบราณไส้แน่น ๆ , ผัดหมี่ใส่ไข่ , ข้าวต้มหัวหงอก , ลาเต้ชาไทย , ข้าวเม่าราง ราดกะทิ ฯลฯ และยังมีขนมและเมนูสำหรับคนรักสุขภาพอรกด้วย สายคลีนต้องห้ามพลาด !

เปิดรับตัวแทนจำหน่าย สำหรับท่านที่สนใจ อยากสั่งขนมของทางร้านเราไปต่อยอดขายทำกำไรอีกทอดหนึ่ง 


🏁สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/579 มาถึงตรงนี้แล้ว หวังว่าจะเป็นไอเดียให้ใครหลาย ๆ คนได้นะ ค่อย ๆ สร้างจากธุรกิจเล็ก ๆ ใช้ทุนน้อย สามารถเริ่มต้นได้ทันที จะขายออนไลน์หรือหน้าร้านก็ได้เช่นกัน เพราะขึ้นชื่อว่าเป็น “ของกิน” ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ใคร ๆ ก็ต้องซื้อ

การทำธุรกิจรับสินค้ามาขาย ประเภทอาหารหรือของกิน เพียงแค่วางเป้าหมายให้ถูก วิเคราะห์ Insight ให้ดี แล้วเลือกของขายให้เหมาะ กำไรจะไปไหนได้ล่ะ
 

5,818 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม