แนะนำของกินน่ารับมาขายต่อ อาชีพเสริมใกล้ตัว สร้างกำไรรัวๆ

12 ก.ย. 2565 11:41:31
แนะนำของกินน่ารับมาขายต่อ อาชีพเสริมใกล้ตัว สร้างกำไรรัวๆ

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำที่กำลังมองหารายได้เสริมหลังเลิกงาน หรือเจ้าของธุรกิจอาหารที่ต้องการเพิ่มยอดขายให้สูงขึ้นกว่าเดิม การรับของมาขายเพิ่ม หรือเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ก็นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก และน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

อยากรับสินค้ามาขายต้องเริ่มต้นอย่างไรดี
 
การเริ่มต้นรับของมาขาย หรือเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสักหนึ่งแบรนด์ ต้องศึกษาว่าสินค้านั้นมีจุดเด่นอย่างไร หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจอยู่แล้ว เช่น เปิดคาเฟ่ และอยากได้สินค้าประเภทอาหาร หรือขนมมาขายเสริม สินค้าที่รับมาขาย ก็ต้องเป็นสินค้าที่สามารถควบคุมคุณภาพได้ง่าย รสชาติได้มาตรฐาน เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า เช่น ครัวซองก์แช่แข็ง, เบเกอรี ฯลฯ
 
หากคุณเป็นพนักงานประจำ ไม่มีหน้าร้าน อาศัยการขายหลังเลิกงานหรือเสาร์-อาทิตย์ การรับสินค้ามาขายก็ต้องเป็นสินค้าประเภทที่เก็บได้นาน เช่น ของทานเล่นแบบพร้อมทาน, อาหารสำเร็จรูปแบบพร้อมปรุง ฯลฯ ซึ่งในการรับสินค้ามาขายนั้น หลายแบรนด์ก็จะจำหน่ายสินค้าให้เรา ทั้งแบบที่ให้เราต้องสต๊อกของเอง และไม่ต้องสต๊อกของเอง


การรับสินค้ามาขายต้องสต๊อกสินค้าหรือไม่
 
▪️ ตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า ตัวแทนประเภทนี้จะทำการซื้อสินค้าโดยตรงกับเจ้าของแบรนด์ โดยซื้อสินค้าในปริมาณมาก ข้อดีคือเราจะสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง ซึ่งจะทำให้เราได้สินค้าราคาถูกกว่าปกติ จากนั้นเราก็สามารถนำสินค้าไปขายต่อได้ในราคาที่พอใจได้เลย
 
▪️ ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า เหมาะกับคนที่มีทุนน้อย โดยเราจะทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างเจ้าของแบรนด์ และคนซื้อ โดยจะทำการเสนอขายสินค้าให้กับลูกค้าและปิดยอดการขาย เมื่อได้ยอดแล้ว ก็จะส่งต่อให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าอีกที โดยรายได้ของผู้ขายก็จะมาจากเปอร์เซ็นต์การขาย หรือส่วนต่างของราคาสินค้าที่ซื้อมาจากเจ้าของแบรนด์


🧐ข้อดีของการรับสินค้ามาขายต่อ
▪️ ขายได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอาชีพใดก็สามารถรับของมาขายได้
▪️ ลงทุนน้อย เพราะบางสินค้าเราไม่ต้องสต๊อกของ ไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ร้าน และไม่ต้องเสียค่าพนักงาน
▪️ รายได้ขึ้นอยู่กับการขาย ซึ่งรายได้ของการที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย นั้นจะมาจากค่าคอมมิชชัน หรือแบ่งเปอร์เซ็นต์มา จากการขายสินค้านั้น ๆ หากขายได้เยอะ เราก็ยิ่งได้ยอดเยอะ
▪️ สามารถเลือกสินค้ามาขายได้หลายชนิดพร้อมกัน
 

💡เคล็ดลับเลือกสินค้าที่รับมาขาย สร้างรายได้เสริมสุดปัง
▪️ เลือกสินค้าแบบที่ตัวเองชอบ เพราะเราจะสามารถรู้รายละเอียดได้ว่าสินค้านี้มีข้อดี ข้อเสียอย่างไร

▪️ เลือกสินค้าที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย เช่น หากเรามีหน้าร้านอยู่แล้ว เราก็จะประเมินความต้องการของลูกค้าในพื้นที่ได้ดีขึ้น เช่น สินค้าที่กำลังได้รับความนิยม หรืออยู่ในกระแส

▪️ เลือกขายสินค้าประเภทของกิน ที่เป็นประเภทสำเร็จรูปพร้อมทาน ไม่เน่าเสียง่าย

▪️ เลือกสินค้าที่เหมาะกับอาชีพ ในกรณีที่หากเราเป็นพนักงานประจำ ก็สามารถรับออเดอร์โดยตรงจากลูกค้าทุกวัน แล้วไปรับสินค้ามาขายตอนเช้าได้เลย เช่น แซนวิช เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มรายได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเอง


⏩ สินค้าเกี่ยวกับอาหารที่น่ารับมาขายต่อในยุคนี้ 
🍽 ขนมและเครื่องดื่มกัญชา เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่คนกำลังให้ความสนใจ และอยู่ในกระแส แต่ควรเลือกรับสินค้ามาจากร้านที่น่าเชื่อถือ มีใบอนุญาตประกอบกิจการ
 
🍽 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่ม และขนมนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น
มาม่าเกาหลี, ขนมญีปุ่น
 
🍽 แซนด์วิชเกาหลี  เป็นสินค้าที่เข้าถึงง่าย ทานได้ทุกวัน และถูกปากคนไทย
 
🍽 ผลิตภัณฑ์จากออร์แกนิค เป็นสินค้าที่เข้าถึงคนรักสุขภาพ เช่น น้ำผึ้งออร์แกนิค, น้ำตาลมะพร้าวออร์แกนิค

🍽 กาแฟ และชานมบรรจุขวด  หรือเครื่องดื่มอื่นๆ แบบบรรจุขวด เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ลงทุนน้อย แต่ได้กำไรต่อขวดสูง
 
🍽 สเต๊กและเบอร์เกอร์พร้อมปรุง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนำไปเปิดร้านเล็กๆ ของตัวเองหน้าบ้าน หรือคาเฟ่ที่ต้องการเสริมอาหารขายภายในร้าน
 
🍽 อาหารแปรรูปอบกรอบพร้อมทาน ขนมทานเล่น ถูกปากคนไทย เก็บไว้ได้นาน
 
🍽 น้ำพริกกระปุกพร้อมทาน อาหารพร้อมทาน รสชาติจัดจ้าน สามารถขายแบบออฟไลน์และออนไลน์ กำไรงาม
 
🍽 ครัวซองก์แช่แข็ง เหมาะสำหรับคาเฟ่ที่ต้องการขนมไว้บริการลูกค้า เสิร์ฟง่าย เพียงนำไปอุ่นร้อน สามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่เน่าเสีย
 
🍽 อาหารทะเลดอง อีกหนึ่งเมนูฮิต ขวัญใจหลายคน แถมยังสร้างรายได้ดี  เช่น  แซลมอนดองเกาหลี,ปูดองเกาหลี, ปูม้า ฯลฯ
 
🍽 เนื้อย่างเสียบไม้  อาหารสตรีทฟูด ลงทุนน้อย กำไรดี ไม่ยุ่งยาก
 
🍽 ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปพร้อมทาน เป็นอาหารที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย มีอายุเก็บยืนยาว สามารถนำไปขายต่อได้ดี ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์
 
🍽 อาหารสดพร้อมปรุง เหมาะสำหรับคนทำธุรกิจอาหาร ไม่ค่อยมีเวลา และต้องการความรวดเร็วในการเสิร์ฟ โดยยังคงความอร่อยและสามารถเก็บไว้ได้นาน
 
สินค้าที่เรานำมาแนะนำนั้นมีหลายอย่างทีเดียว หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะแต่ละสินค้า เราจะเลือกรับสินค้าจากแบรนด์ไหนมาขายดี วันนี้ “เถ้าแก่คาเฟ่”  ขอแนะนำ 3 แบรนด์ที่น่าสนใจ ลงทุนน้อย กำไรงาม ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถรวยได้
 
ส่วนใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ยังสามารถนำไปต่อยอดเป็นรายได้เสริม เพิ่มยอดได้เป็นอีกเท่าตัว อีกด้วย ไปดูกันเลย 

Pasta Master

เป็นแบรนด์ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนฟิวชันฟู้ด และยังเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายวัตถุดิบอาหารทั้งแช่แข็งและแช่เย็น สำหรับร้านอาหารขนาดเล็ก และคาเฟ่ที่อยากยกระดับร้าน ด้วยการเสริมอาหารฟิวชั่นคุณภาพดี มีความอร่อย แปลกใหม่และมีความหลากหลาย ขายน้อยแต่กำไรมาก ช่วยให้ร้านของเราดูน่าสนใจขึ้นที่สำคัญลงทุนหลักพันเท่านั้นเอง
แนะนำของกินน่ารับมาขายต่อ อาชีพเสริมใกล้ตัว สร้างกำไรรัวจุดเด่นของพาสต้ามาสเตอร์ อยู่ที่มีอาหารฟิวชั่นแช่แข็งที่ผ่านการปรุงรส และปรุงสุกมาแล้ว โดยมีเมนูให้เลือกกว่า 50 เมนู ทำง่าย ใช้เวลาน้อย รสชาติอร่อย และคุณภาพเป็นที่ยอมรับ ซึ่งทางร้านจะมีการสอนทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนขั้นตอนสุดท้าย ผู้ซื้อสามารถนำไปประกอบอาหารต่อได้เลย
 
ผู้ที่สนใจสามารถมาชิมอาหารที่หน้าร้านก่อนการตัดสินใจได้ และใครที่สนใจร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับพาสต้ามาสเตอร์ ลงทุนน้อย บริหารธุรกิจได้อย่างอิสระ กำไรกว่า 2 เท่าตัว!! สามารถดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

 
🚩 ร้านอาหาร Le Bistro By Nok
66/121 ซ.บางแวก 79 (ซอยจรัญสนิทวงศ์ 13) แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160
โทร: 083 782 9564
Facebook: pastalegend
Line: @pastamaster 

N.O.BURGER&Restaurant

เป็นร้านจำหน่ายเบอร์เกอร์ขายส่งคุณภาพดี จุดเด่นอยู่ที่เนื้อเบอร์เกอร์ และซอสเบอร์เกอร์สูตรเฉพาะของทางร้าน ราคาย่อมเยา สามารถนำไปประกอบอาหารได้ทันที
 
แนะนำของกินน่ารับมาขายต่อ อาชีพเสริมใกล้ตัว สร้างกำไรรัวสำหรับใครที่สนใจเปิดร้านขายเบอร์เกอร์ช่วงเลิกงาน หรือเปิดร้านอาหาร คาเฟ่ แล้วสนใจอยากนำเบอร์เกอร์ของทางร้านไปต่อยอดเป็นเมนูใหม่ ๆ เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า สามารถคลิกดูรายละเอียดด้านล่างได้เลย


🚩 ติดต่อ N.O.BURGER&Restaurant
 147/9 ถ.พิสิษฐพยาบาล ต.ท่าตะเภา อ.เมือง จ.ชุมพร 86000
โทร: 099 176 6885
Email: darunpop86000@gmail.com
Facebook: NOBURGERRestaurant-108565855095668
Line: @octhaipost 

เด็ก กิน เส้น

สำหรับใครที่เป็นสายชอบกินเส้น เราอยากแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจนั่นก็คือ เด็ก กิน เส้น แบรนด์ขายสินค้าประเภทเส้นแบบสำเร็จรูป เข้าถึงง่ายได้แก่ ขนมจีนเส้นแห้ง, ต้มเส้น Calories ต่ำ, ก๋วยจั๊บญวนเส้นสด, ก๋วยจั๊บพะโล้, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
แนะนำของกินน่ารับมาขายต่อ อาชีพเสริมใกล้ตัว สร้างกำไรรัวจุดเด่นของแบรนด์นี้ นอกจากความอิ่มอร่อยที่อัดแน่นอยู่เต็มถุงแล้ว สินค้ายังสามารถเก็บได้นานแรมปี พกพาง่าย พร้อมรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา
 
จะเป็นพนักงานประจำ หรือร้านขายของก็สามารถรับสินค้าราคาส่งจากทางแบรนด์ไปขายปลีกต่อได้อีกทีทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ได้เลย
 
นอกจากนั้นใครที่อยากได้สินค้ามาเป็นแบรด์ของตัวเอง ที่นี่ก็ยังรับผลิตภายใต้แบรนด์ของเราได้อีกด้วย
 
ใครสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย เด็ก กิน เส้น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้เลย

 
🚩 ติดต่อ เด็ก “กิน” เส้น
 อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
โทร: 080 839 7451
Facebook: people/เด็กกินเส้น/100084299620415/
Line: ~Benjarut21


 

8,281 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม