แฟรนไชส์มีความสุข ชานมกระบอก สร้างแบรนด์สไตล์น่ารัก ด้วย GRIPTOK ติดมือถือ

19 ส.ค. 2565 11:20:30
แฟรนไชส์มีความสุข ชานมกระบอก  สร้างแบรนด์สไตล์น่ารัก ด้วย GRIPTOK ติดมือถือ

ไอเท็มยอดฮิตสายโซเซียลที่ต้องมีติดมือถือ คือ Griptok กลมๆ น่ารักๆ ใช้งานง่าย ถูกใจสายแฟ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ เหมาะเป็นของฝาก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก จากแบรนด์สินค้าสะสม เพิ่มฐานแฟนคลับได้มากยิ่งขึ้น

Griptok พิมพ์แบรนด์ จึงเหมาะสำหรับนำมาทำเป็น Collection เพราะไม่ยุ่งยากเรื่องของขนาด เมื่อเทียบกับสินค้าแฟชั่นอย่างหมวก เช่น เสื้อผ้า หรือเคสมือถือ ที่ต้องมีรุ่นสินค้าหลากหลาย ทำให้เป็นต้นทุนของเจ้าของแบรนด์ที่ต้องสต็อคสินค้า เรียกได้ว่า ใครที่ใช้มือถือก็สามารถเป็นลูกค้าที่ซื้อ Griptok แบรนด์เราได้
แฟรนไชส์มีความสุข ชานมกระบอก  สร้างแบรนด์สไตล์น่ารัก ด้วย GRIPTOK ติดมือถือแฟรนไชส์มีความสุข ชานมกระบอก  สร้างแบรนด์สไตล์น่ารัก ด้วย GRIPTOK ติดมือถือนอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นของพรีเมี่ยมโปรโมทแบรนด์ก็ได้เช่นกัน และยังกระตุ้นยอดขายคู่กับสินค้าหลักได้อีก ล่าสุดกับ มีความสุข ชานมกระบอก แฟรนไชส์ร้านชานมสไตล์มินิมอล ปัจจุบันมีมากกว่า 100 สาขา
 
ตอนนี้ ทางแฟรนไชส์มีความสุข ออกคอลเลกชัน Griptok ติดเคสมือถือลวดลายน่ารัก ออกแบบมา 4 ลาย 4 สไตล์ ให้แฟนๆ ได้เลือกสะสม ในราคาชิ้นละ 150 บาท  
แฟรนไชส์มีความสุข ชานมกระบอก  สร้างแบรนด์สไตล์น่ารัก ด้วย GRIPTOK ติดมือถือความน่ารักของ Griptok ของมีความสุข มีให้เลือกทั้งลายไข่มุก ลายพิมพ์แบรนด์ รวมไปถึงสายมูเตลู เสริมดวงเพิ่มความมงคลให้มือถือเป็นทรัพย์เพิ่มความเฮง และความขลังพลังสู่มือถือ ชอบลายไหนก็สามารถไปสั่งซื้อกันได้ ทาง line OA หรือ คลิก >> https://liff.line.me/1572442362-jGxDDGRp/@meekhwamsook
 
 
นอกจาก Griptok ติดมือถือแล้ว ทางแฟรนไชส์มีความสุข ยังออกสินค้าคอลเลกชันใหม่ๆ มาเรื่อยๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายและเป็นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุน มีธุรกิจเป็นของตนเอง เพราะแบรนด์มีการทำการตลาดต่อเนื่อง คนที่ซื้อแฟรนไชส์ไปทำต่อย่อมไม่ต้องเหนื่อยในเรื่องการทำการตลาดเอง
แฟรนไชส์มีความสุข ชานมกระบอก  สร้างแบรนด์สไตล์น่ารัก ด้วย GRIPTOK ติดมือถือ

สนใจลงทุนแฟรนไชน์มีความสุข เริ่มต้นเพียง 189,000 บาท 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >>> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/652
 


ติดต่อ
โทร: 064 685 7887
Email: meekhwamsook.company@gmail.com
Facebook: meekhwamsook
Line: @meekhwamsook


 

726 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม