พลังใบทำเงิน กับ 2 แฟรนไชส์เครื่องดื่มสุดฮิต พิชิตยอดขายสุดปัง

2 ส.ค. 2565 15:51:07
พลังใบทำเงิน กับ 2 แฟรนไชส์เครื่องดื่มสุดฮิต พิชิตยอดขายสุดปัง

เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน และเครื่องดื่มถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าหากพูดถึงแฟรนไชส์เครื่องดื่ม อาจจะมีให้เลือกลงทุนหลายประเภท แต่วันนี้ เราจะมาพูดถึง  2 รูปแบบแฟรนไชส์ ได้แก่ เครื่องดื่มน้ำผลไม้และสมุนไพร 🍹 และ เครื่องดื่มสกัดจากใบกัญชา 🍃 ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคไม่แพ้กัน

มาแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ กับการขายเครื่องดื่มในรูปแบบน้ำที่ทำแล้วดีอย่าบอกใคร โดยวันนี้หยิบมาให้รู้จักกับ 2 แบรนด์ คือ Morning Juice มอนิ่งจู๊ซ น้ำผักผลไม้สกัดเย็น และ Kin Ku Mi กินกูมิ กินกัญไหมพลังใบทำเงิน กับ 2 แฟรนไชส์เครื่องดื่มสุดฮิต พิชิตยอดขายสุดปัง

Morning Juice

 
มอนิ่งจู๊ซ น้ำผักผลไม้สกัดเย็น  เริ่มจากการที่เจ้าของธุรกิจ เป็นคนที่ชื่นชอบดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็นอยู่แล้ว จนมีโอกาสได้ซื้อเครื่องสกัดเย็น มาลองทำที่บ้านด้วยตัวเอง และได้ผสมสูตรเอง จนกลายเป็นสูตรที่อร่อยมากขึ้น

จากนั้น จึงเริ่มให้คนรอบข้างชิม กระทั่งมีเสียงตอบรับที่ดี และมีเสียงเชียร์ให้ลองทำขาย จึงเป็นจุดเปลี่ยนและจุดเริ่มต้นทำให้เกิดการต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ดังกล่าว จนตอนนี้มีอีกหลายสาขาเลยค่ะ ซึ่งเป็นเพราะ การเริ่มต้นจากความชอบและความรักในสิ่งที่ทำล้วน ๆ นั่นเอง
 

จุดเด่น

▪️ สกัดจากผลไม้แท้ คัดเกรดคุณภาพ

▪️ ราคาเข้าถึงง่าย ผู้บริโภคซื้อดื่มง่าย ผู้ขายขายคล่อง ได้กำไรงาม

▪️ รสชาติที่ถูกปากคนไทย เพราะไม่เพียงแค่ต้องมีประโยชน์อย่างเดียว แต่ทางแบรนด์คำนึงถึงรสชาติที่ถูกปาก ดื่มง่ายด้วย ซึ่งหากรสชาติดื่มง่าย ก็จะทำให้ขายง่าย


สิ่งที่ได้รับ

🚩 Package A – 29,999 บาท
รวมเครื่องสกัดเย็นมูลค่า 9,000 บาท และได้รับอุปกรณ์ครบ พร้อมเปิดร้าน

🚩 Package B – 39,999 บาท
รวมเครื่องสกัดเย็นมูลค่า 9,000 บาท และได้รับอุปกรณ์ครบ พร้อมเปิดร้าน + เค้าน์เตอร์ร้าน แบบพับเก็บได้ (Knock Down) ดีไซน์สวย โดยป้ายร้านสั่งทำพิเศษ เช่นเดียวกับลังไม้

 
ดูข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/444พลังใบทำเงิน กับ 2 แฟรนไชส์เครื่องดื่มสุดฮิต พิชิตยอดขายสุดปัง

Kin Ku Mi กินกูมิ กินกัญไหม


จุดเริ่มต้นการสร้างแบรนด์ โดยเจ้าของเชื่อว่า สินค้าที่ดี คือ สินค้าที่ขายตัวมันเองได้ เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มดังกล่าวนี้ คือ สินค้าที่เราแทบไม่ต้องโฆษณา แต่ได้รับคำชื่นชมแล้วบอกต่อจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก 

ซึ่งหลายคนที่เคยได้มีโอกาสทดลองดื่มแล้ว รู้สึกถึงการหลับสบาย การผ่อนคลาย และยังเพิ่มความสดชื่นแก่รางกายได้อีกด้วย ทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำเป็นจำนวนมาก สิบปากว่า ไม่เท่าสองตาเห็น.. สองตาเห็น ไม่เท่าได้ทดลองดื่มด้วยตัวคุณเอง!


จุดเด่น

มีโรงงานที่ผลิตและแปรรูปกัญชา เจ้าแรกที่มีเทคโนโลยีในการสกัดของตัวเอง ซึ่งเกิดจากความหลงใหลในตัวของเครื่องดื่มสกัดจากใบกัญชา ทั้งนี้ คัดสรรและใช้กัญชาในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งขอให้ผู้บริโภคเชื่อมั่น และมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้สัมผัสกับความสดชื่น ผ่อนคลาย และสามารถเพลิดเพลินในอรรถรส และความรู้สึกของกัญชาภายใต้เครื่องดื่มของแบรนด์อย่างแน่นอน


สิ่งที่ได้รับ

🚩ชุดมีเคาเตอร์มาเอง 29,999 บาท
เหมาะกับลูกค้าที่มีทำเลการขายที่ดี มีคนพลุกพล่าน โดยเราพร้อมจัดส่งอุปกรณ์และสูตรในการชง สูตรชงเครื่องดื่มมากกว่า 50 เมนู ให้กับผู้สนใจลงทุน

🚩ชุดพร้อมเคาเตอร์ ป้ายไฟ 49,999 บาท
ผู้ลงทุนจะได้รับเคาน์เตอร์ พร้อมใช้งานขนาด 1.5 เมตร และอุปกรณ์และสูตรในการชงเครื่องดื่มมากกว่า 50 เมนู

🚩ชุดซุ้มตู้น้ำ 69,999 บาท
ผู้ลงทุนจะได้รับซุ้มตู้น้ำ ชนิดคงทน เหมาะสำหรับการตั้งวางในพื้นที่หรือทำเลที่ไม่ต้องเคลื่อนย้าย โดยผู้ลงทุนจะได้รับสูตรและอุปกรณ์ในการชงเครื่องดื่มมากกว่า 50 เมนู


ดูข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/439
 
 

1,082 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม