แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

มีความสุข ชานมกระบอก สีสันใหม่ ! ชาว LGBTQ+ สนับสนุนทุกความเท่าเทียม

22 มิ.ย. 2565 10:49:01
มีความสุข ชานมกระบอก สีสันใหม่ ! ชาว LGBTQ+ สนับสนุนทุกความเท่าเทียม

เดือนมิถุนายนของทุกปีถือเป็น “🏳️‍🌈 Pride Month” หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่ม LGBTQ ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มธุรกิจ แบรนด์ดังทั้งในไทยและต่างประเทศ ตอนนี้ก็ให้ความสนใจกับกลุ่มของ LGBTQ เพราะคนกลุ่มนี้มีศักยภาพสูงอยู่ในทุกวงการ
 
สำหรับคนที่อาจจะยังไม่รู้จัก LGBTQ+  คืออักษรย่อของ Lesbian, Gay, Bisexual, Transgender และ  Queer หรือที่เราเรียกว่า กลุ่มเพศทางเลือก ที่มีความหลากหลายทางเพศนั่นเอง
 
เมื่อสังคมโลกเปิดโอกาสให้พวกเขาได้แสดงตัวตนกันมากขึ้น ความหลากหลายกลายเป็นกุญแจดอกใหม่ที่จะเปิดพาธุรกิจเดิม ๆ ให้เติบโตมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในแฟรนไชส์ที่โดดเด่นในเรื่องของสินค้าและการตลาดสนับสนุนความเท่าเทียม LGBTQ+ นั่นก็คือ “ชานมมีความสุข” ที่เป็นมากกว่าร้านขายชา แต่มอบสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร สะดุดตา สร้างประสบการณ์ใหม่แก่ลูกค้าที่แตกต่างกันในทุกสาขา

เครื่องดื่มหลากรสชาติ ของคนหลากสไตล์ “ชานมมีความสุข”
 
มีความสุข เป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของรสชาติ บรรยากาศร้าน และการบริการ อยากให้ลูกค้าได้เลือกทานเครื่องดื่มที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี สามารถเลือกระดับความหวานตามความชอบของแต่ละท่าน เขย่าก่อนดื่มเพื่อเพิ่มความอร่อย

จุดเด่นของแบรนด์เลยคือตัว packaging กระบอกชานมที่ออกแบบได้น่ารัก มีความคลีน โทนสีขาวตัดกับสีไม้ แล้วที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ตัวชามีรสชาติเข้มข้น และหอม สามารถเพิ่มลดระดับความหวานได้ด้วย ตัวไข่มุกเคี้ยวได้หนึบหนับ และยังกระบอกชายังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย
 
ไม่เพียงแค่พิถีพิถันสร้างสรรค์แต่ละเมนู การออกแบบดีไซน์ร้าน ทำให้ “ร้านมีความสุข” (MEE-KHWAM-SOOK) ไม่เหมือนใคร คงคอนเซ็ปต์สไตล์มินิมอลเรียบง่าย โทนสีขาวตัดกับสีไม้ อบอุ่น สบายตา ซึ่งภายใต้ความเรียบง่าย แต่พร้อมดึงดูดหรือเชิญชวนให้คุณเข้ามาสัมผัส มีมุมถ่ายรูปสุดชิคหลายมุม


มีความสุข ชากระบอก เพราะทุกสีอร่อย & เท่าเทียมกัน
 
เต็มอิ่มกับเมนูสุดสดชื่นที่ยกขบวนมาเติมความสุขให้กันหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Meekhwamsook Taiwan Milk Tea, Matcha Green Tea, Butterfly Pea Latte, Premium Dark Cocoa Latte, Romantic Rose Latte, Chinese Jasmine Green Tea และอีกมากมาย
สำหรับเดือนนี้ แบบใหม่แบบสับ เหมียวเอยกรอยใจหวานกรุบ ออกลายกระบอกใหม่!  PRIDE MONT มาให้สะสม เป็นอีกหนึ่งการซัพพอร์ตความเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเพศไหน ก็มีความสุขและอร่อยได้ในแบบของตัวเอง
 
นอกจากนี้ ชานมมีความสุข ยังสนับสนุนสิทธิและความเท่าเทียมของ LGBTQอย่างต่อเนื่อง โดยแสดงจุดยืนในช่วง Pride Month อย่างแท้จริง เป็นกระบอกเสียงที่จุดประกายความคิดหรือบทสนทนา อันนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในอนาคต ผ่านคอนเทนต์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ให้เกิดมูฟเมนต์ ไม่ใช่แค่โมเมนต์

แฟรนไชส์ ดื่มมีความสุข มอบความรักให้กันแบบ UNLIMIT

ทางแบรนด์ มีความสุข เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มเข้ามาเป็นเจ้าของร้านชานมมีความสุข โดยปัจจุบันมีความสุขมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 77 สาขา เป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพ และผลตอบรับได้เป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับลงทุนในยุคที่ชานมบูมและกระแส LGBTQ+ ที่ยังคงพูดถึงอย่างต่อเนื่อง กับแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีเป้าหมายชัดเจน รวมถึงภาพลักษณ์ที่ชัดเจนอย่าง “มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก”
 
🏳️‍🌈สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียนเลย :  https://www.taokaecafe.com/franchise-intrend-detail/985
 
 

📞 สนใจแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก ติดต่อได้ที่
 
Tel : 064 685 7887
Facebook : https://www.facebook.com/meekhwamsook/ หรือค้นหา meekhwamsook 
ID LINE : https://lin.ee/p15a26U หรือพิมพ์ @meekhwamsook 
Email : contact@meekhwamsook.com


 

1,121 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม