ส่องของกินขายดีหน้าฝน ออเดอร์เข้าเป็นพายุ !!

31 พ.ค. 2565 14:41:56
ส่องของกินขายดีหน้าฝน ออเดอร์เข้าเป็นพายุ !!

🌦🌦 เข้าสู่หน้าฝนเต็มที่ ทำการค้าอย่าไปกลัวฝน ขายของกินต้องเลือกสินค้าตัวท็อปในตลาด เพราะขายง่าย ใครก็ชอบกิน  หากคุณกำลังเล็งว่าจะขายของกินอะไรดี อยากแนะนำของกินเล่นทำง่าย ๆ รายได้ดี ฝนเทลงมาก็ไม่กลัวส่องของกินขายดีหน้าฝน ออเดอร์เข้าเป็นพายุ

เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา


แฟรนไชส์ขนมจีบซาลาเปา ของคนไทยเพื่อสร้างอาชีพให้คนไทย ที่ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนาน ภายใต้ บริษัท เป๋าตุงฟู้ดส์ จำกัด (Paotungfood) บริหารโดย คุณแพร-มงคลทรัพย์ คงอยู่ ที่สืบทอดกิจการของคุณพ่อ เป็นรุ่นที่ 2

โดย คุณมงคลทรัพย์ ปรับโฉมธุรกิจขนมจีบซาลาเปา โดยสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นร่วมสมัย พร้อมกับพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมรสชาติและผลิตภายใต้คุณภาพมาตรฐานมากขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภค

รวมถึงปรับกลยุทธ์การทำตลาดให้เข้ากับยุคออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก จนกระทั่งขยายสาขาแฟรนไชส์ไปแล้วกว่า 250 สาขา

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 7,900 บาท
 

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/822ส่องของกินขายดีหน้าฝน ออเดอร์เข้าเป็นพายุ

ลูกชิ้นปิ้งเผ็ดปากปลิ้นลิ้นแดง


แฟรนไชส์ที่เกิดจากความชอบในการทานลูกชิ้นของทางเจ้าของธุรกิจ ถ้ามีโอกาสเจอร้านลูกชิ้นต่าง ๆ มักจะหาซื้อทานเพื่อชิมรสชาติเสมอ
 
ทางเจ้าของธุรกิจเดินทางไปชิมลูกชิ้นจากหลาย ๆ ร้าน แต่ก็ยังไม่เจอรสชาติลูกชิ้น และน้ำจิ้มที่ถูกใจสักที จึงคิดค้นสูตรน้ำจิ้มเป็นของทานคู่กับลูกค้าชิ้น โดยเน้นรสชาติที่เผ็ดแซ่บตรงใจ พร้อมกับเปิดร้านขายลูกชิ้น โดยใช้น้ำจิ้มสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเอง จนมีลูกค้าทั้งขาจร และขาประจำจำนวนมาก
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 1,990 บาท

 
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/741ส่องของกินขายดีหน้าฝน ออเดอร์เข้าเป็นพายุ

บูตะ ข้าวหมูทอด


เดิมทีตัวเจ้าของเองได้ทำงานประจำและต้องการหารายได้เสริม ด้วยความที่ชอบขายของอยู่แล้วจึงคิดหาอะไรที่ง่าย ๆ ขายไม่ยุ่งยากสามารถขายได้ตอนเลิกงานได้

ซึ่งตรงบ้านเป็นชุมชนมีนักศึกษา และเป็นตลาดเย็น เกิดความคิดอยากขายอาหาร ซึ่งอาหารเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องกินทุกวันและชอบกินหมูสามชั้นทอด เลยคิดว่าขายข้าวหมูทอด วัตถุดิบไม่เยอะ  และเป็นเมนูที่ง่ายในการตัดสินใจกิน ลองทำขายและปรับเปลี่ยนสูตรเรื่อย ๆ จนถูกปาก และด้วยตัวสูตรน้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร

หลังจากที่ร้านเปิดมาได้ 2 ปีและได้ผลตอบรับดี จึงมีแนวคิดเปิดขายแฟรนไชส์ เพื่อเพิ่มรายได้ ให้คนอยากมีรายได้เสริม หรือ ทำเป็นรายได้หลัก
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 15,900 บาท
 

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/808ส่องของกินขายดีหน้าฝน ออเดอร์เข้าเป็นพายุ

กล้วยทอดไฮโซ


ธุรกิจกล้วยทอดไฮโซ ดำเนินธุรกิจมาปีนี้ปีที่ 5 เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์และสร้างรายได้จริง แม้ในยุคโควิด-19 ก็ตาม สามารถเปิดขายได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกทำเล ขายได้ทุกกลุ่มลูกค้า สร้างอาชีพและรายได้ให้คนมีอาชีพมีงานทำได้อย่างยั่งยืน

กล้วยทอด มันทอด เผือกทอด กรอบอร่อย ถูกหลักอนามัย เป็นอาหารทอดที่ไม่อมน้ำมันและทานง่าย เมนูหลากหลาย อร่อย กรอบ และที่สำคัญการตกแต่งร้าน และแพ็กเกจกล่อง เป็นที่สะดุดตา เหมาะสมกับราคาสินค้า
 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 25,000 บาท
 

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/800
 

5,770 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม