ส่อง 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ขายง่าย ราคาประหยัด รสชาติดี

24 พ.ค. 2565 15:37:15
ส่อง 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ขายง่าย ราคาประหยัด รสชาติดี

เมื่อสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบันเริ่มดีขึ้น ผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิต จึงส่งผลต่อธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม ยิ่งธุรกิจเครื่องดื่มขายดีอยู่เสมอ แม้ช่วงที่ผ่านมาจะมีการกักตัวอยู่บ้าน แต่เครื่องดื่มก็ยังสามารถขายได้ไม่หยุด

 
ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ชานมไข่มุก  น้ำชงต่าง ๆ หรือขยับไปถึงรูปแบบคาเฟ่ ก็ยังเหมาะแต่การลงทุน เราจึงหยิบธุรกิจสายนี้มาแนะนำผู้อ่านอยู่บ่อยๆ สำหรับคราวนี้ มาอัพเดท 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ราคาประหยัด ขายง่าย รสชาติดี สามารถซื้อเปิดร้านได้เลยส่อง 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ขายง่าย ราคาประหยัด รสชาติดี

🥤MOSU CHA ชานมไข่มุก โมซุชา


ชานมไข่มุก แบรนด์โมซุชา เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน สามารถทานได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ มีหลากหลายเมนูให้ผู้บริโภคได้เลือกมากมาย ดังนั้น จึงตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี โดยสินค้าใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ส่องมอบรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้า
 

วิธีการดำเนินการ

▪️ ผู้ลงทุนมีทำเล และติดต่อเจ้าของแฟรนไชส์ MOSU CHA เพื่อช่วยวิเคราะห์ ประเมินทำเลให้
▪️ มัดจำยอด 50% เพื่อจองสิทธิ์อุปกรณ์วัตถุดิบ
▪️ ทางแฟรนไชส์จะจัดคิวเตรียมอุปกรณ์และทำร้านให้ทันที
▪️ ร้านเสร็จพร้อมอุปกรณ์ จะไปส่งร้านให้ทันที พร้อมสอนสูตรการชงให้ทุกเมนู + จ่ายยอดอีก 50% ที่เหลือจนครบ

 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 29,900 บาท

 
สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/625ส่อง 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ขายง่าย ราคาประหยัด รสชาติดี

🥤Ka-fe Cool Drinks

แฟรนไชส์ธุรกิจเครื่องดื่มที่แตกต่างและแปลกใหม่ เพราะด้วยตัวเมนูเครื่องดื่มที่มีหลายในหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือก ตอบโจทย์สำหรับสำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นตัวเด่นในด้านกาแฟ หรือตัวนมหลากสี และม็อคเทลที่มีสีสัน เลยสามารถจะครอบคลุมลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม
 

วิธีการดำเนินการ

▪️ ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ สามรถสอบถามตรวจสอบพื้นที่ก่อนที่จะตกลงได้
▪️ เว้นระยะแฟรนไชส์ทั้งแบบมีหน้าร้านหรือแบบขายออนไลน์ 100%
▪️ ลูกค้าวางเงินมัดจำ หลังตรวจสอบพื้นที่ (มัดจำก่อน 50%)
▪️ เซ็นสัญญาแฟรนไชส์และจัดส่งของภายใน 7 วัน
▪️ ลูกค้าสามารถใส่ชื่อร้านตัวเองลงไปได้
▪️ เลือกรูปแบบร้านเครื่องดื่มได้ ว่าจะเอาเป็น ka-fe หรือ cool drinks
 

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 19,900 บาท
 

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/647ส่อง 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ขายง่าย ราคาประหยัด รสชาติดี

🥤Tea Rex Lava

เกิดจากใจที่รักในการชอบกินชาไข่มุกและอยากขายของเจ้าของแฟรนไชส์ จนได้มีการตกลงซื้อแฟรนไชส์จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงแบรนด์หนึ่งมาเปิดขาย แต่โดนเท! ทั้งที่เกือบได้ของครบจนแทบจะเปิดร้านได้อยู่แล้ว

จึงทำแบรนด์เองขึ้นมาและจะทำให้ดี ทั้งในเรื่องของรสชาติ และบริการต่าง ๆ ต่อลูกค้า โดยได้มีการลองผิดลองถูกมาอย่างมากมาย จนได้สูตรการลงเครื่องดื่มที่ลงตัวและได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี
 

วิธีการดำเนินการ

▪️ ลูกค้าเลือกทำเลที่เหมาะสมได้ เมื่อมีการตกลงซื้อขาย มีการทำสัญญา
▪️ จ่ายเงินก้อนแรก ลูกค้าเข้ารับการอบรม (Training) การขายและสูตรต่าง ๆ ซึ่งเราจะช่วยดูแลและสอนเกี่ยวการใช้สื่อออนไลน์ เดลิเวอรี่ต่าง ๆ ให้ทั้งหมด
▪️ ลูกค้าสามารถเปิดร้านได้เลย ตลอดจนเราพร้อมดูแลทุกขั้นตอน (After Service)

 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 39,000 บาท 

 
สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/655ส่อง 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ขายง่าย ราคาประหยัด รสชาติดี

🥤NIKUCHA นิคุชา ชานมไข่มุก

จุดเริ่มต้นเริ่มจากทำงานประจำ อยากมีรายได้เสริม เลยมองหาแนวทาง ตอนนี้ยุคเศรษฐกิจแบบนี้จะขายอะไร ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกวัยได้ เลยลองดูว่า ตอนนี้เขานิยมอะไรกัน และอะไรที่สามารถมาขายเสริมคู่กับน้ำได้ด้วย

จึงได้ทดลองไปชิมอาหารที่คนไทยนิยมบริโภคเป็นอันดับต้น ๆ  โดยลองปรับและมาคิดค้นสูตรขึ้นเองทั้ง พิซซ่าและชานมไข่มุก จนมาเจอว่า แบบไหนอร่อยถูกใจ จึงเกิดเป็นแฟรนไชส์ ซึ่งชานมไข่มุก ขายเพียงราคา 19 บาท และพิซซ่า อิ่มอร่อยแค่ 59 บาทเท่านั้น โดยลูกค้าทานแล้วอร่อยและดีต่อสุขภาพ
 

วิธีการดำเนินการ

▪️ วางมัดจำ 10,000 บาท ก่อนนัดวัน/เวลา พร้อมเรียนออนไลน์
▪️ สอบถามรายละเอียดกับเจ้าของธุรกิจเพิ่มเติมได้โดยตรง

 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 19,900 บาท 

 
สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/789ส่อง 5 แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ขายง่าย ราคาประหยัด รสชาติดี

🥤BAKT cafe บาคท์ คาเฟ่

เกิดจากเจ้าของแฟรนไชส์ทั้ง 4 คน ไปตระเวนชิมชานมไข่มุก 20 กว่าร้านที่ประเทศไต้หวัน จนเมื่อวันหนึ่ง มีโอกาสทำธุรกิจ จึงเลือกชานมไข่มุกมาทำธุรกิจ โดยที่คิดค้นสูตรกันเอง เพื่อให้รสชาติออกมาในรูปแบบที่ทั้ง 4 คนต้องการ

โดยสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทั้งภาพลักษณ์และรสชาติเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มนักดื่มคนไทยให้มากที่สุดจนกระทั่งได้เป็น BAKT café (บาคท์ คาเฟ่) แบรนด์ชานมตอบโจทย์เทรนด์นักดื่มชาของคนยุคใหม่ ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง
 

วิธีการดำเนินการ

สอนสูตร และ แนะนำการดำเนินธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้น โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าสมาชิกรายปี หรือส่วนแบ่งยอดขาย

 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 89,000 บาท 

 
สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/539

 

1,530 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม