รีวิว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม คืนทุนเร็ว เฉาก๊วยนมสด เหนียวหนึบ อร่อยชื่นใจ

17 พ.ค. 2565 16:22:28
รีวิว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม คืนทุนเร็ว เฉาก๊วยนมสด เหนียวหนึบ อร่อยชื่นใจ

ใครที่จะเปิดร้านเครื่องดื่ม ควรคำนวนว่าจะคืนทุนในระยะเวลาเท่าไหร่ เนื่องจากสัญญาเช่าพื้นที่ส่วนใหญ่นั้นจะอยู่ที่ 3 ปี หรือ 36 เดือน แต่การเซ็นสัญญาในยุคนี้ควรจะเป็นระยะสั้น เพื่อปรับตัวให้ทันต่อสถานการณ์
 
ยิ่งในยุคนี้ที่พฤติกรรมและความชอบของลูกค้าเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สิ่งที่เคยเป็นที่นิยมในเดือนที่แล้วอาจจะไม่มีคนสนใจอีกต่อไป
 
ทางที่ดี ร้านคุณควรคืนทุนภายในระยะเวลาไม่เกิน 18-24 เดือน เพราะเท่ากับคุณยังมีโอกาสทำกำไรในปีสุดท้ายก่อนที่จะหมดสัญญา และหากคุณได้รับการต่อสัญญาต่ออีก 3 ปี เท่ากับจะเป็นช่วงเวลาที่คุณเก็บกำไรได้อย่างคุ้มค่าเต็มๆ ฉะนั้นการลดเงินลงทุนตั้งต้นให้ได้มากที่สุด นอกจากจะทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินในการลงทุนร้านที่มากเกินไปแล้ว ยังช่วยให้คุณมีโอกาสคืนทุนได้เร็วขึ้นด้วยนั่นเอง
 
การซื้อแฟรนไชส์เครื่องดื่มเล็ก ๆ คืนทุนเร็วจึงเหมาะกับช่วงนี้มากที่สุด สำหรับคนที่ต้องการหารายได้ และทำไม่ยาก
 
 
🥤เฉาก๊วย นายทำถูก🥤

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 4,900 บาท โปรโมชัน Set C ราคาจาก 18,900 บาท เหลือเพียง 16,900 บาท ระยะเวลาคืนทุน 2-3 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย) *ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ จำนวนสาขา 15 สาขา 
รีวิว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม คืนทุนเร็ว เฉาก๊วยนมสด เหนียวหนึบ อร่อยชื่นใจ

สิ่งที่ได้รับ

▪️ ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีอุปกรณ์บางส่วนเช่น โต๊ะ, เครื่องปั่น ฯลฯ
▪️ ส่วนชุดลงทุน 9,900 บาท และ 16,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับ อุปกรณ์ครบพร้อมเปิดขาย ในครั้งแรก 50-80 แก้ว

 
เฉาก๊วย นายทำถูก เกิดจากความชอบในการทานเฉาก๊วยของทางเจ้าของธุรกิจ ทุกครั้งที่มีโอกาสเจอร้านเครื่องดื่มเฉาก๊วยแบรนด์ต่าง ๆ มักจะไม่พลาดในการลองหาซื้อมาลองชิม โดยทางเจ้าของธุรกิจ ได้สังเกตว่า แต่ละแบรนด์มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน บางเจ้าเด่นที่เนื้อเฉาก๊วยที่นุ่มแน่นไม่เละ บางเจ้านมสดหรือเครื่องดื่มที่ทานร่วมกันคุณภาพดี จึงทำให้รสชาติโดยรวมหอมอร่อย
รีวิว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม คืนทุนเร็ว เฉาก๊วยนมสด เหนียวหนึบ อร่อยชื่นใจ
เมื่อมีโอกาสเปิดร้านของตนเอง จึงอยากทำเครื่องดื่มที่มีเฉาก๊วยแบรนด์ของตัวเองที่รวมจุดเด่นแต่ละส่วน ให้ดีทั้งตัวเฉาก๊วยเอง และเครื่องดื่มที่ทานควบคู่ จึงเปิดแบรนด์ “เฉาก๊วย นายทำถูก”

เฉาก๊วย นายทำถูก มีจุดเด่นทั้งในส่วนของเฉาก๊วยที่นุ่มหนึบ และสูตรคาราเมลที่คิดค้นโดยทางร้านเอง ทำให้สามารถครองใจลูกค้าที่มาลองชิม จนกลายเป็นลูกค้าขาประจำของทางร้าน


📣 📣อยากฝากถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีเอกลักษณ์เรื่องของรสชาติที่ไม่เหมือนใคร เฉาก๊วย นายทำถูก เป็นตัวเลือกที่คุณมองหา เราสามารถสร้างรายได้ให้คุณอย่างยั่งยืน ในสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน
 

2,249 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม