แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ซอฟต์ พาวเวอร์ ! รวมแฟรนไชส์แปรรูปจากผลไม้ เพิ่มมูลค่า-น่าลงทุน

17 พ.ค. 2565 13:56:10
ซอฟต์ พาวเวอร์ ! รวมแฟรนไชส์แปรรูปจากผลไม้ เพิ่มมูลค่า-น่าลงทุน

การปรากฏตัวของแร็ปเปอร์สาวชาวไทย “น้องมิลลิ” ขึ้นร้องเพลงพร้อมกับกินข้าวเหนียวมะม่วงบนเวทีคอนเสิร์ต Coachella 2022  ในเดือนเมษาที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง จนทำให้ข้าวเหนียวมะม่วงกลายเป็นเมนูขายดีติดต่อกันหลายวัน
 
โดยการเอาอาหารไทยไปเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก เป็นสิ่งที่เรียกว่า ซอฟต์ พาวเวอร์ ทำให้เกิดมูลค่าทางเศษฐกิจ สร้างงานและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนในประเทศได้ โดยเฉพาะผลไม้ไทยที่มีหลากหลายชนิด และต่างชาติชื่นชอบในผลไม้ไทย
 
วันนี้จึงมาแนะนำ  แฟรนไชส์แปรรูปจากผลไม้ เพิ่มมูลค่าให้อาหาร และน่าลงทุน ในงบที่คุณก็สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้ไม่ยาก


ซอฟต์ พาวเวอร์ รวมแฟรนไชส์แปรรูปจากผลไม้ เพิ่มมูลค่า-น่าลงทุน

แกนแตงโมพร้อมทาน by Tangmo Tangmo' Tangmo


เชื่อว่าหลายคนที่ชอบทานแตงโมมักจะเจอเมล็ดกวนใจ จึงคัดสรรส่วนที่ดีที่สุด นั้นก็คือ “แกนแตงโม” ทางร้านคัดเลือกแตงโมซอนญ่า (Sonya) ความหวาน 11-13 บริกซ์ คัด และตัดใหม่ ๆ จากชาวสวน ส่งตรงถึงโรงงานผลิตแบบวันต่อวัน ผ่านสายพานการผลิตที่คัดเลือกเฉพาะแกนแตงโม หนึ่งแกน หนึ่งชิ้น หนึ่งลูกเท่านั้น มาบรรจุลงกล่อง

หลังจากคัดเลือกแกนแตงโมแล้ว ทางร้านจะเหลือส่วนเนื้อแตงโม จำวนมากด้วยความหวาน 11-13 บริกซ์ ของแตงโมที่ทางร้านใช้ ทางร้านได้นำมาผ่านกระบวนการสกัดเย็น จนได้ออกมาเป็น  “น้ำแตงโมสกัดเย็น” ซึ่งทำให้ยังคงคุณค่าทางอาหารของแตงโมไว้ได้อย่างเต็มที่ และได้นำเนื้อแตงโมส่วนที่เหลือมาคัดเมล็ดออก แช่จนเป็นน้ำแข็ง นำไปปั่นกับน้ำสกัดเย็น จนได้ออกมาเป็น “น้ำแตงโมปั่นไร้น้ำแข็ง”

โดยชื่อแบรนด์ “แตงโม แตงโหม่ว แตงโม” นำมาจากการออกเสียงในเนื้อร้องท่อนหนึ่งของเพลงแตงโมจินตหรา ของ “จินตหรา พูนลาภ” ศิลปินนักร้องลุกทุ่งชื่อดัง ทำให้แม้จะยาว แต่ก็สามารถอ่านออกเสียงเป็นทำนองเพลง และจดจำได้ง่ายขึ้น
 
 

ลักษณะสินค้าและบริการ

▪️ ผลิตภัณฑ์แกนแตงโม ขนาด 500 กรัม
▪️ น้ำแตงโมสกัดเย็น ขนาด 350 มิลลิลิตร
▪️ น้ำแตงโมปั่นไร้น้ำแข็ง ขนาด 18 ออนซ์

 
🏁ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 45,000 บาท

ดูรายละเอียดการซื้อแฟรนไชส์เพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/811ซอฟต์ พาวเวอร์ รวมแฟรนไชส์แปรรูปจากผลไม้ เพิ่มมูลค่า-น่าลงทุน

ไดฟูกุสตอเบอรี่ by Meowhomemade


ก่อนจะมาเป็น Meowhomemade อย่างทุกวันนี้ ผ่านการคิดสูตรไส้เเต่ละสูตร ปรับสูตรแป้ง ให้ได้ตามที่ต้องการ ต้องทิ้งของไปหลายสิบกิโลกรัม กว่าจะพาร้านเล็ก ๆ มาทำให้คนเริ่มรู้จักยากมาก ใช้เวลาเกือบ 3 ปี ตอนนี้ Meowhomemade คนก็เริ่มติดกันมากขึ้น ทั้งตัวไดฟูกุ และเบเกอรี่อื่น ๆ
 

ลักษณะสินค้าและบริการ

▪️ สินค้าหลักจะเป็น ขนมไดฟูกุสตรอว์เบอร์รี่ และ โมจิ ค่ะแต่ก็มีเสริมด้วยเบเกอรี่อื่นไปอีกด้วย
▪️ จุดเด่นสินค้าของร้านคือ ตัวแป้งจะนุ่ม หนึบมาก แช่เย็น หรือแช่ไว้ในช่องฟรีซ แป้งก็ยังไม่เเข็ง
 
 
🏁ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 4,599 บาท

ดูรายละเอียดการซื้อแฟรนไชส์เพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/841ซอฟต์ พาวเวอร์ รวมแฟรนไชส์แปรรูปจากผลไม้ เพิ่มมูลค่า-น่าลงทุน

จ๊ะโอ๋โบ๊กเกี้ย & เฉาก๊วยนมสด


แบรนด์เริ่มต้นจากการที่เจ้าของแฟรนไชส์ทำงานเป็นพนักงานบริษัท จนกระทั่งผันตัวมาเป็นนายตัวเอง จึงอยากหาขนมหวานเย็นที่สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย สดชื่นได้ทุกฤดูกาล

ซึ่งมองมาที่ เฉาก๊วยนมสด ที่เป็นเครื่องดื่มที่คุ้นปากคุ้นเคยของคนไทย ซื้อง่ายขายคล่อง ราคาไม่แพง โดยเราก็นำมา R&D พัฒนาสูตรและภาพลักษณ์เป็นแบบฉบับของเราเอง และค่อย ๆ สร้างฐานลูกค้า จนเริ่มเป็นที่รู้จัก และเมื่อมีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าที่ซื้อของเราทานอยากลงทุนบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดขายแฟรนไชส์ในที่สุด

 

ลักษณะสินค้าและบริการ

▪️ ขนมหวานเย็น น้ำลำไยแท้ ต้มใหม่ทุกวัน สูตรเฉพาะของทางร้าน เข้ากันดีกับเครื่องแน่นแก้ว
 

🏁ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 15,999 บาท

ดูรายละเอียดการซื้อแฟรนไชส์เพิ่มเติม >>  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/545 

1,643 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม