ความคุ้มค่าในราคา 10 บาท กับร้านซูชิ ที่ฮิตติดตลาดเมืองไทย

3 พ.ค. 2565 14:22:34
ความคุ้มค่าในราคา 10 บาท กับร้านซูชิ ที่ฮิตติดตลาดเมืองไทย

ความอร่อยจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่เดินทางมาสู่ประเทศไทยเป็นเวลาช้านาน จากอาหารท้องถิ่นในประเทศญี่ปุ่น สู่อาหารที่หากินได้ง่ายในประเทศไทยที่ทุกคนคงรู้จักกันดี และอย่างน้อยก็เคยได้ลิ้มลองรสชาติของมันกันอยู่แล้ว กับอาหารที่ใช้ข้าวปั้นเป็นวัตถุดิบหลักอย่าง “ซูชิ” 
 

👘🎏วัฒนธรรมการรับประทานซูชิจากญี่ปุ่นได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมไทย ที่คนไทยรู้จักกันอย่างแพร่หลาย แถมร้านที่ขายอาหารประเภทนี้ก็มีอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ยิ่งทำให้คนไทยเข้าถึงความอร่อยของซูชิได้ง่ายเข้าไปอีก ด้วยความที่เป็นอาหารที่ทานง่าย จัดแบ่งมาเป็นคำพอดีปาก แถมรสชาติที่มีให้เลือกก็หลากหลายมากเข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็นเมนูสุดฮิตของซูชิอย่าง หน้าแซลมอน ที่ต้องบอกเลยว่ามันเคยกลายเป็นกระแสแรงมากๆอยู่ช่วงหนึ่งในประเทศไทย แต่สิ่งที่น่าสนใจของร้านซูชิ นอกเหนือจากเรื่องวัตถุดิบ คุณภาพ ความหลากหลาย และความอร่อย ก็คือเรื่องราคา ที่มีตั้งแต่ระดับคำละ 10 บาท ถึงคำละเป็นร้อยก็มีเหมือนกัน


แต่วันนี้เราจะพูดถึงร้านขายซูชิที่ขายในราคาย่อมเยาวน์ เพราะมันฮิตมาก แถมคนไทยส่วนใหญ่ยังชอบใช้บริการร้านที่มีเรทราคาเริ่มต้นที่คำละ 10 บาทอีกด้วย

 
ต้องแยกก่อนว่าเรื่องวัตถุดิบถือเป็นปัจจัยหลักในการทำซูชิขาย แต่ร้านที่ขายในราคาที่ถูกก็ไม่ใช่ว่าวัตถุดิบที่ใช้นั้นไม่ดี เพราะเรามักจะเห็นร้านขายซูชิที่เริ่มต้นเพียงคำละ 10 บาทอยู่เยอะมากในไทย ทำให้ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถซื้อซูชิกินได้แบบรู้สึกไม่เดือดร้อน ร้านพวกนี้มีคอนเซปต์ที่ว่า ราคาถูก คุณภาพดี และมันได้ผลกับคนไทยค่อนข้างมาก ทำให้ตลาดซูชิคำละ 10 บาทเติบโตอย่างว่องไว มีร้านประเภทนี้เกิดขึ้นมากมาย บางแบรนด์ขายดีถึงขั้นขยายสาขา หรือทำแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นด้วยซ้ำ อย่างหนึ่งร้านที่ผมจะแนะนำวันนี้ก็เป็นหนึ่งในร้านซูชิที่มีรูปแบบการขายน่าสนใจ แถมกำลังเตรียมให้คนที่สนใจมาร่วมแฟรนไชส์อีกด้วย อย่างร้าน “SUSHI HOUSE”
ความคุ้มค่าในราคา 10 บาท กับร้านซูชิ ที่ฮิตติดตลาดเมืองไทยโดยร้าน Sushi House ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีจุดเด่นในด้านความสด สะอาดของวัตถุดิบในระดับพรีเมี่ยม แถมยังขายในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป เพราะอย่างซูชิหนึ่งคำก็เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น มีหน้าให้เลือกมากมาย และยังมีเมนูข้าวอื่นๆอีกด้วย จนผู้คนติดใจและชื่นชอบในแนวทางของร้านที่ราคาย่อมเยา แต่คุณภาพไม่เป็นรองใคร จนร้านต้องขยับขยายเปิดให้นักลงทุนหลายต่อหลายคนเข้ารวมแฟรนไชส์กับทางร้าน ซึ่งถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญของร้านเลย

 
และสำหรับที่คนสนใจอยากจะลองชิม หรืออยากจะเข้าร่วมแฟรนไชส์กับทางร้าน “Sushi House” สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/529 แล้วคุณจะพบว่าร้านนี้น่าสนใจแค่ไหน
 

1,992 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม