5 แฟรนไชส์เสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ ต้นทุนต่ำ กำไรงาม !

25 มี.ค. 2565 11:46:11
5 แฟรนไชส์เสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ  ต้นทุนต่ำ กำไรงาม !

คิดอะไรไม่ออก ทำธุรกิจเมนูเสียบไม้ ขายดีตลอดกาล ทำเลค้าขายได้หลากหลาย เช่น ตลาดนัด ตลาดสด ศูนย์การค้า หน้าโรงเรียน ชุมชน การขายเมนูปิ้งย่างยอดฮิตเหล่านี้ อาจมีคู่แข่งเยอะ ดังนั้นเราต้องทำสินค้าให้น่าสนใจ มีกลยุทธ์การขายใหม่ ๆ ช่องทางการขายใหม่ ๆ มีการพัฒนาสินค้าให้ดูน่าสนใจ เพื่อให้ลูกค้าจดจำและรู้สึกไม่จำเจ จะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น หรือเลือกซื้อแฟรนไชส์ที่มีฐานลูกค้าอยู่แล้วก็ได้เช่นกัน
 
วันนี้มาแนะนำ 5 แฟรนไชส์ เมนูเสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ  ต้นทุนต่ำ กำไรงาม ! เปิดร้านขายง่ายๆ ไม่ต้องลงทุนมาก แต่ขายดีแน่นอน จัดมาให้ทุกเมนูเสียบไม้5 แฟรนไชส์เสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ  ต้นทุนต่ำ กำไรงาม

ชิกกะบับเตาถ่าน Chicgabubtaotaan


“ชิกกะบับ” เมนูที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ต้องลองสักครั้งในชีวิต โดยทั่วไปจะพบเห็นในรูปแบบของรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง หาทานส่วนใหญ่ที่ พัทยา-สัตหับ เป็นการย่างคล้ายบาร์บีคิว จะมีเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ไส้ ตูด ตับ กึ๋น หัวใจ ไส้กรอก แหนม เป็นต้น

โดยนำมาหมัก และย่างด้วยการใช้เตาถ่านเพื่อให้ได้กลิ่นหอมจากเตา ปรุงรสด้วยการโรยเกลือกับพริกไทย เน้นย่างแห้งเป็นเอกลักษณ์ เป็นการผสมผสานระหว่างอาหารเมดิเตอร์เรเนียนกับ Kebab และที่เด็ดที่เป็น Signature ของชิกกะบับ ก็คือ ข้าวเหนียวย่าง ทาด้วยเนยฉ่ำ ๆ โรยเกลือพริกไทย ย่างกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟคู่กับชิกกะบับทานคู่กันร้อน ๆ ยิ่งอร่อย

 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 69,000 บาท

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ >>
https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/754
5 แฟรนไชส์เสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ  ต้นทุนต่ำ กำไรงาม

เลอร์เนื้อย่าง


เลอร์เนื้อย่าง เป็นหนึ่งใน แบรนด์ ของ บริษัท ฟู้ดฮับ แอนด์ โค จำกัด โดยเริ่มก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร(เชฟ) ผู้ชำนาญด้านการตลาด ด้านวัตถุดิบ และนักธุรกิจด้านอาหารต่าง ๆ เพื่อพัฒนาสูตรอาหารที่น่าสนใจให้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตได้ ทั้งนี้ แบรนด์ เลอร์เนื้อย่าง จึงเป็นหนึ่งในสินค้าที่บริษัทฯ ภูมิใจนำเสนอ
 
เนื้อย่างเสียบไม้ รสชาติพรีเมียม สูตรพิเศษเฉพาะของเลอร์เนื้อย่าง โดยเชฟ ธนพร นวลยง (เชฟบอล) พร้อมบริการด้านการตลาดให้แก่ทุกสาขา เพื่อให้แบรนด์เลอร์เนื้อย่างเติบโตไปด้วยกัน

 
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 11,900 บาท

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/750
5 แฟรนไชส์เสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ  ต้นทุนต่ำ กำไรงาม

พริกหม่าล่า ก็อตซี๊ดล่า


พริกหม่าล่า ก็อตซี๊ดล่า (Godzeedlaa) มีแรงบันดาลใจและจุดเริ่มต้น เกิดจากเจ้าของแฟรนไชส์ เคยไปศึกษาและจบมาจากประเทศจีน โดยได้ชิมหม่าล่าของเมืองฉงฉิ่ง ซึ่งรสชาติไม่เหมือนไทย โดยรสชาติที่ไทยส่วนมากจะติดเค็มและหวาน แต่ของเราเป็นรสชาติดั่งเดิมแท้ ๆ จากแดนมังกร (ต้นตำรับแบบจีน) ซึ่งนำสูตรมาจากจีนโดยตรง โดยคงรสชาติดั่งเดิมคือ เผ็ด และ ชา รับรองอร่อย เผ็ด ชา ถึงรสถึงเครื่อง ความอร่อยไม่ซ้ำหม่าล่าในไทยที่มีอยู่ในท้องตลาดอย่างแน่นอน

แฟรนไชส์หม่าล่า (ปิ้งย่างเสียบไม้) โดยจำหน่ายอุปกรณ์, จำหน่ายซอสหม่าล่าสำเร็จรูป และสอนสูตรทำซอส, สอนทำน้ำยำหม่าล่า-ชาบู เพื่อคนสนใจอยากเปิดร้านหม่าล่า


ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 1,199 บาท

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/585 
5 แฟรนไชส์เสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ  ต้นทุนต่ำ กำไรงาม

ป้ารอด หมูสะเต๊ะ ParodSatay


กว่า 20 ปี ที่เราได้รับสูตรการทำหมูสะเต๊ะเจ้าแรก และเจ้าเดียวจาก ‘ป้ารอด’ ตำนานหมูสะเต๊ะแห่งตลาดสระยายโสม จากร้านหมูสะเต๊ะเล็ก ๆ ริมทาง ขยายสาขาครอบคลุมไปยังตลาดสระยายโสม, ตลาดอู่ทอง จ.สุพรรณบุรี, ตลาดเขต จ.กาญจนบุรี และใน จ.นนทบุรี

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน วันนี้ เราพร้อมแล้วที่จะมอบโอกาสที่ดีให้กับท่านที่สนใจอยากเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองและมีความมั่นคงกับแฟรนไชส์ "ป้ารอด หมูสะเต๊ะ" เริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ กำไรงาม


ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 4,999 บาท

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/523 
5 แฟรนไชส์เสียบไม้ ทำขายสร้างอาชีพ  ต้นทุนต่ำ กำไรงาม

หมึกไข่ อินเตอร์


จุดเริ่มต้นธุรกิจ เริ่มจากการทำกินกันเองภายในครอบครัว หลังจากนั้นจึงเปิดหน้าร้านเพื่อให้ทุกคนได้ลองทาน และยอดขายดีเกินคาด โดยจุดเด่นของหมึกไข่ ที่นำมาเป็นวัตถุดิบหลัก เช่น เป็นหมึกสดทำวันต่อวัน และน้ำจิ้มรสเด็ด เลยทำให้คิดอยากจะขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ และเป็นการสร้างอาชีพสำหรับคนที่อยากจะมีรายเสริม เพราะลงทุนไม่สูง กำไรดี

ธุรกิจแฟรนไชส์ โดดเด่นเรื่องของ “หมึก และ น้ำจิ้ม” สำหรับแฟรนไชส์ ปัจจุบันขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยหน้าร้านที่เปิดให้บริการทุกท่านแล้วปัจจุบัน 4 สาขาใกล้บ้านท่าน และกำลังขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง


ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 1,850 บาท

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/733 

 

5,093 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม