เทคนิคสวรรค์ เป็นตัวแทนขายสินค้าอย่างไรให้ Success

17 ก.พ. 2565 16:15:28
เทคนิคสวรรค์ เป็นตัวแทนขายสินค้าอย่างไรให้ Success

ไม่ต้องเป็นเจ้าของแบรนด์ก็รวยได้ ถ้าหากจริงจังในการเป็นตัวแทนจำหน่าย ทำอย่างตั้งใจ บวกกับเทคนิคดี ๆ จะมีเงินล้านก็ไม่ยากอีกต่อไป


1. เลือกแบรนด์ที่มีอนาคตเลือกแบรนด์ที่มีวิสัยทัศน์ พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในการลงทุนด้านการตลาด ส่งเสริมตัวแทน และมีกิจกรรมทางการขาย หรืออัปเดตสื่อ รีวิว ภาพ Video เว็บไซต์ นำเสนอสินค้าอยู่เสมอ มีกระแสที่ดี อยู่ในตลาดได้นาน มีการบริหารจัดการตัวแทนอย่างเป็นระบบ มีความมั่นคงที่ฝากอนาคตสดใสไว้ได้


2. ควรเลือกสินค้าที่ตัวเองถนัด และชอบเพราะ ถ้าหากเราอยู่กับสิ่งที่เราชอบแล้วละก็ เราก็จะสามารถอยู่กับสิ่งๆนั้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือสามารถศึกษาข้อมูลสินค้าเหล่านั้นได้นาน ๆ  อย่างมีความสุข ไม่เบื่อ ก็คือต้องมี Passion อย่างแรงกล้านั่นเอง


3. ลงมือโพสต์ขายอย่างสม่ำเสมอ หัวใจสำคัญ คือ คอนเทนต์ ภาพ รีวิวต่าง ๆ เทคนิคการโพสต์และการเขียนแคปชั่นของแม่ค้าออนไลน์ 3 บรรทัดแรกต้องโดน ต้องชี้จุดที่ตรงความต้องการของลูกค้า ขายตรง ๆ แต่ยังคงความใส่ใจ ติดแฮชแท็ก (#) สำคัญมาก ทำให้ลูกค้าหาเราเจอ เวลาเขียนแคปชั่นเอง ให้ลองนึกถึงตัวเองว่าถ้าอ่านโพสต์นี้แล้วจะซื้อสินค้า หรือต้องการแชร์บอกต่อไหม?  เอาตัวเองเป็นที่ตั้งก่อนในลำดับแรก สำหรับใครที่ยิงโฆษณา🎯️ ก็ต้องลองวัดผลลัพธ์ว่าแต่ละโพสต์ เกิดการกดไลน์กดแชร์ หรือ ซื้อสินค้าไหม


4. ปิดการขายให้เป็นปัญหาส่วนใหญ่ที่พบในการขายออนไลน์คือ มีลูกค้าทักมาถามเยอะ แต่ปิดการขายไม่ได้ น่าเสียดายมาก วิธีคือการชิงถามความต้องการ ปัญหาเวลาลูกค้ากำลังลังเล หรือโยนโปรเด็ดไปเลย เช่น ตอนนี้มี "โปรส่งฟรี" นะคะ ของเหลือสีเดียวนะคะ แพ็คคู่คุ้มกว่ามาก เพราะจะใช้ได้นานขึ้น และลดราคาด้วย สุดท้ายนี้ถ้าคุณทำอะไรแล้วทำครึ่ง ๆ กลาง ๆ จะหมดค่าโฆษณาเท่าไรก็ไม่คุ้ม เพราะตัวแทนปัง ๆ หลายคนก็ขยันมาก ๆ คนมีของคู่กับขายของดีจะส่งเสริมกัน ลองดูค่ะแม่ค้ามือใหม่ทุกคน ^^
 

1,136 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม