แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

สินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOP

7 มิ.ย. 2566 13:46:02
สินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOP

เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังมาแรงมากๆ เลยสำหรับ TikTok เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งร่วมคอนเทนต์สนุกๆ หลากสไตล์แล้ว เรายังสามารถทำเงินใน TikTok ด้วยการขายของออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งเดี๋ยวนี้พ่อค้าแม่ค้าหลายคนก็อาศัยช่องทาง Tiktok Shop เป็นช่องทางหลักในการขายสินค้าต่างๆ จนทำรายได้เป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว 

รวมสินค้าออนไลน์ขายดีบน TikTok Shop 

1. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 

เป็นสินค้ายอดนิยมของสาวๆ โดยเฉพาะสาวๆ ใน TikTok ซึงสินค้าประเภทอาหารเสริมนั้นเรียกได้ว่าเป็นสินค้าขายดีมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่มีผู้ติดตามเยอะ และจับจุดการขายได้ถูกต้อง ก็จะยิ่งทำให้คนซื้อมั่นใจ  ทำกำไร ขายสินค้าได้มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว 


2. เสื้อผ้าแฟชัน 

สินค้าเสื้อผ้าแฟชันเป็นสินค้าที่ขายดีตลอด โดยเฉพาะเสื้อผ้าผู้หญิง จุดเด่นของการขายของบน TikTok Shop คือพ่อค้าแม่ค้าสามารถ LIVE CHAT และพูดคุยกับลูกค้าได้โดยตรง เพราะเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่มีหลายขนาด หลายไซส์ ซึ่งทำให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถลองใส่หรือพูดคุยรายละเอียดก่อนซื้อในแชทได้ทันที เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพ และส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น 


3. อาหารและอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง 

เดี๋ยวนี้การเลี้ยงสัตว์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่แพ้เสื้อผ้าของคน ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว หรือสัตว์ขนาดเล็กต่างๆ ซึ่งแต่ละคนก็เลี้ยงและดูแลเหมือนลูกคนหนึ่ง ทำให้คนเลี้ยงส่วนใหญ่ใส่ใจ และให้ความสำคัญกับการใช้จ่ายสินค้าของสัตว์เลี้ยงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือของใช้สัตว์ต่างๆ 


4. สินค้าตกแต่งบ้าน 

สินค้าตกแต่งบ้านยังคงเป็นอะไรที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะสินค้าที่มีดีไซน์สวย ราคาถูก ใช้งานได้คงทน อาทิ เช่น ผ้าปูที่นอน, ผ้าม่าน, หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ  ซึ่งการขายของตกแต่งบ้านสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มจุดเด่นให้กับร้านค้า คือการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการจัดวางของต่างๆ ให้ดูสวยงาม มีสไตล์ เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพมากขึ้น เป็นการสร้างเอกลักษณ์และการจดจำให้ร้านของเราได้ดีขึ้น 


5. สินค้าอาหารและของกินเล่น

อาหารและของทานเล่นเป็นสินค้าที่น่าสนใจ คนสั่งง่าย ตัดสินใจเร็ว ด้วยความที่ราคาของสินค้าประเภทอาหารและของทานเล่นไม่ได้มีราคาสูง และมีความหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อค้าแม่ค้าที่มีหน้าร้านอยู่ด้วยแล้ว ก็สามารถใช้ช่องทาง TokTok Shop ช่วยดันยอดขายได้อีกทางหนึ่ง แต่สิ่งสำคัญของการขายสินค้าของกินบน TikTok  คือต้องเป็นสินค้าที่มีบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด จัดส่งง่าย เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างการจัดส่ง 


สินค้าอาหารและของทานเล่นน่าสนใจ น่านำมาขายบน TikTok Shop 

● สินค้าเครื่องปรุงรส เช่น น้ำปลา, น้ำปลาร้า ฯลฯ 
● สินค้าสำเร็จรูปเก็บได้นาน เช่น ก๋วยเตี๋ยวแห้งแบบซอง, ของดอง,หมูยอ, กาแฟสำเร็จรูป ฯลฯ 
● ของทานเล่น เช่น  ข้าวโพดกรอบ, ผลไม้อบแห้ง, สาหร่ายอบแห้ง, เยลลี่ผลไม้ ฯลฯ 


ตัวอย่างแฟรนไชส์ของทานเล่นน่าขายใน TikTok ขายได้ทุกเวลา 

 

อู๊ดอู๊ด แคปหมูไร้มัน


จุดเด่นคือเป็นสินค้าที่ทานได้ทุกเวลา แพ็กเกจทันสมัย สะอาด ปลอดภัย พกพาสะดวก ทานง่าย ทานเล่นเป็นสแน็ค หรือทานคู่กับอาหารอะไรก็อร่อย ขายง่าย 
สินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOPสินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOP
🌐 ช่องทาง สั่งซื้อ อู๊ดอู๊ด แคปหมูไร้มัน 

Facebook: อู๊ดอู๊ด แคปหมูไร้มัน
Line : @kabmoothai
Shopee : https://shopee.co.th/richth?smtt=0.464154388-1654764956.9
Lazada : https://s.lazada.co.th/s.hQIF9


 

ซอสหมีปรุง


ซอสหมีปรุง มี 2 รูปแบบ ได้แก่  ซอสผัดกะเพรา สูตรพริกแห้ง ซอสผัดกระเทียมสูตรพริกไทยดำ จุดเด่นของสินค้าคือ เป็นซอสกะเพรารสชาติเยี่ยม คนซื้อสามารถนำไปทานเอง หรือจะซื้อไปใช้ในร้านอาหารก็ได้ เพราะรสชาติอร่อยคงที่ทุกจาน
สินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOPสินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOP
🌐 ช่องทาง สั่งซื้อ ซอสหมีปรุง

Facebook: SauceMeeprungThai
Instagram: we_share29
Line: @708ptqed


 

ปลาหมึกแห้ง ศรีจันทร์


อาหารทะเลอบแห้ง มีมาตรฐานรับรอง อย. GMP HACCP  ราคาจับต้องได้ ขายง่าย กำไรดี  ซึ่งปลาหมึกแห้ง ศรีจันทร์นั้นเป็นธุรกิจอาหารทะเลอบแห้ง ที่ดำเนินการมามากกว่า 20 ปี มีหน้าร้าน และโรงงาน อยู่ที่ตลาดมหาชัย สมุทรสาคร 
สินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOPสินค้ามาแรงน่าขายบน TIKTOK SHOP
🌐 ช่องทาง สั่งซื้อ  ปลาหมึกแห้ง ศรีจันทร์ 

Email: driedsquidathome2016@gmail.com
Website: https://www.driedsquidathome.com
Facebook: Mahachaidriedsquid
Line: @squid_athomeการขายของกินผ่านแพลตฟอร์ม TikTok นอกจากจะช่วยเพิ่มยอดให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว ยังเพิ่มช่องทางหารายได้เสริมกับพนักงานประจำได้อีกด้วย ซึ่งกลยุทธ์ของการขายของกินคือการเลือกสินค้ามาขายที่มีคุณภาพ ราคาถูก คุ้มค่า และที่สำคัญอย่าลืมใช้การ LIVE ที่ดึงดูดความสนใจของลูกค้า ซึ่งจะช่วยเพิ่มผู้ติดตามให้กับร้านของเราได้อีกด้วยค่ะ 

474 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม