มัดรวม 10 แบรนด์สตรีทฟู้ดปิ้งย่างเสียบไม้เจ้าเด็ด ขายเพลิน กำไรเกินคุ้ม

24 มี.ค. 2566 14:05:47
มัดรวม 10 แบรนด์สตรีทฟู้ดปิ้งย่างเสียบไม้เจ้าเด็ด ขายเพลิน กำไรเกินคุ้ม

สตรีทฟู๊ดสุดฮิตหนีไม่พ้นปิ้งย่างเสียบไม้ เพราะด้วยความที่หาทานง่าย ทานได้ทุกเวลาตั้งแต่เช้ายันค่ำ แถมรสชาติยังถูกปาก รสชาติยังถูกใจ ไม่ว่าจะเป็น ไก่ปิ้งเสียบไม้, เนื้อย่างเสียบไม้, บาร์บีคิวเสียบไม้ หรือแม้กระทั่งปิ้งย่างหม่าล่าที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้

ด้วยความที่เป็นอาหารทานง่าย ปิ้งย่างเสียบไม้ จึงกลายมาเป็นอาหารยอดฮิต ที่น่าทำขาย สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ จุดเด่นของสตรีทฟู๊ดอย่างปิ้งย่างเสียบไม้นั้นคือ เข้าถึงคนได้ทุกกลุ่ม ไม่จำกัดสถานที่ขายสินค้า ซึ่งสามารถขายได้ตั้งแต่ ย่านชุมชน, หน้าออฟฟิศ, หน้ามหาวิทยาลัย, ตลาดเช้า, ตลาดกลางคืน หรือแม้กระทั่งขายผ่านช่องทางเดลิเวอรีก็ง่ายสุดๆ

มัดรวมสตรีทฟู้ดน่าสนใจ 10 แบรนด์ ขายง่าย ลงทุนต่ำ


1. ไก่ว่าว Gaiiwow

แฟรนไชส์ไก่ปิ้งสตรีทฟู้ด จุดเด่นอยู่ที่รสชาติอร่อยและการคัดสรรวัตถุดิบชิ้นส่วนของไก่ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งวัตถุดิบเป็นเกรดที่ใช้โรงงานมาตฐานเดียวกับ ร้าน อิซากายะ ญี่ปุ่น แต่ขายในราคาสตรีทฟู้ดที่คนทั่วไปสามารถซื้อได้ สบายกระเป๋า ไก่ว่าว รายละเอียดเพิ่มเติม >>

2. กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ

แฟรนไชส์อาหาร ของทานเล่นสูตรโบราณ หมักด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน ไม่ใส่นม ไม่ใส่กะทิ ไม่มีสารกันบูด รสชาติดี ขายคล่อง กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ รายละเอียดเพิ่มเติม >>

3. ปากชา หม่าล่า-ปิ้งย่าง สไตล์ยูนนาน

แฟรนไชส์ร้านหม่าล่าสุดฮิต จุดเด่นอยู่ที่ซอสต้นตำรับซอสหม่าล่า รสชาติไทย ๆ ถึงใจผู้บริโภค ขายได้ทุกที่ ทั้งตลาด แหล่งชุมชน หน้าหมู่บ้าน ปากชา หม่าล่า-ปิ้งย่าง สไตล์ยูนนาน รายละเอียดเพิ่มเติม >>

4. เนื้อปิ้งโบ๊ะบ๊ะ

แฟรนไชส์เนื้อปิ้งเสียบไม้ หอมอร่อย รสชาติไม่เหมือนใคร จุดเด่นคือใช้เนื้อโคขุนหมักพิเศษ สูตรเฉพาะ ปรุงด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างลงตัว รสชาติเข้มข้น อร่อย ใครได้ลองก็ต้องติดใจ อยากกินอีกไม้!! เนื้อปิ้งโบ๊ะบ๊ะ รายละเอียดเพิ่มเติม >>

5. FATBRO เฮียอ้วนปิ้งย่าง

>แฟรนไชส์หมูปิ้ง ไก่ย่าง เสือร้องไห้ สไตล์สตรีทฟู้ดที่คัดสรรหาสูตรเด็ด ๆ ชื่อดังมาจากเหล่าเจ้าพ่อปิ้งย่างทั่วประเทศ นำมาอัพเกรดวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ FATBRO มี อย. ทุกรายการ รสชาติดั้งเดิม คุณภาพพรีเมี่ยม  จุดเด่นอยู่ที่เป็นแฟรนไชส์ลงทุนน้อย กำไรดี FATBRO เฮียอ้วนปิ้งย่าง รายละเอียดเพิ่มเติม >>

6. ไฮโซหม่าล่า HISO MALA

แฟรนไชส์หม่าล่าปิ้งย่าง จุดเด่นของทางร้าน คือ หม่าล่าแบบฟิวชันสูตรพิเศษ โดยเชฟจากออสเตรเลีย ใช้วัตถุดิบพรีเมียม ไม่ใส่ผงชูรส เลือกความเผ็ดได้หลากหลาย ไม่เผ็ด, เผ็ดน้อย, เผ็ดกลาง และเผ็ดพ่นไฟ ซึ่งสูตรพิเศษคือพริกหม่าล่าสมุนไพรกว่า 20 ชนิด รับรองความอร่อยโดย รายการแฉ, คุยแซ่บโชว์ และอื่น ๆ กว่า 20 รายการ ไฮโซหม่าล่า HISO MALA รายละเอียดเพิ่มเติม >>

7. ชิกกะบับเตาถ่าน Chicgabubtaotaan

แฟรนไชส์ปิ้งย่างเสียบไม้ จุดเด่นอยู่ที่การย่างไม้ต่างๆ ด้วยเตาถ่าน คล้ายการปิ้งบาร์บีคิว โดยจะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้ง เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ไส้ ตับ กึ๋น หัวใจ ไส้กรอก แหนม เป็นต้น ทำให้ได้รสชาติและความหอมไม่ซ้ำใคร ชิกกะบับเตาถ่าน รายละเอียดเพิ่มเติม >>

8. หมึกไข่ อินเตอร์

ธุรกิจแฟรนไชส์ โดดเด่นเรื่องของ “หมึก และ น้ำจิ้ม” ซึ่งปัจจุบันขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยหน้าร้านเปิดให้บริการทุกท่านแล้วปัจจุบัน 4 สาขา และกำลังขยายสาขาอย่างต่อเนื่อ หมึกไข่ อินเตอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม >>

"9. ไก่ปิ้งนมสดแม่ทูนหัว

แฟรนไชส์ไก่ปิ้งนมสดแม่ทูนหัว ลงทุนง่าย ขายง่าย รวยง่าย ผลิตจากเนื้อไก่ที่ได้คุณภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งซื้อง่ายขายคล่อง และลงทุนไม่แพง แถมได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ไก่ปิ้งนมสดแม่ทูนหัว รายละเอียดเพิ่มเติม >>

10. ป้ารอด หมูสะเต๊ะ ParodSatay

แฟรนไชส์หมูสะเต๊ะรสเด็ด หมักด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ย่างสดใหม่ เนื้อนุ่ม รับประทานกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษต้นตำรับป้ารอด ที่สร้างตำนานหมูสะเต๊ะสระยายโสม จังหวัดสุพรรณบุรี อันเลื่องชื่อ ป้ารอด หมูสะเต๊ะ รายละเอียดเพิ่มเติม >>

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่ามีหลากหลายประเภทที่น่าสนใจมาก ใครชอบปิ้งย่างเสียบไม้ประเภทไหน ลองศึกษาข้อมูลรายละเอียดของร้านนั้นได้เลยนะคะ ขอให้ทุกคนเจอแฟรนไชส์ที่ชอบ และร่ำรวย เฮงๆ ถ้วนหน้าค่ะ

832 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม