“ชาบูเสียบไม้” เทรนด์แฟรนไชส์แนวใหม่ กระแสแรง น่าลงทุน

20 มี.ค. 2566 14:27:51
“ชาบูเสียบไม้” เทรนด์แฟรนไชส์แนวใหม่ กระแสแรง น่าลงทุน

ชาบูเสียบไม้ เป็นเทรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์ใหม่ที่น่าลงทุน มาจากพฤติกรรมความนิยมของคนไทย ที่ชอบไปนั่งทานกันแบบกลุ่ม แต่ไม่อยากจ่ายเยอะเท่ากับการรับประทานแบบบุฟเฟต์ จึงเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์คนเมือง รวมไปถึงคนใช้ชีวิตโสดตัวคนเดียว 

เปิดร้านขายชาบูเสียบไม้ สิ่งที่ต้องคำนึงถึง การเลือกวัตถุดิบให้มีความหลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ลูกค้าจะได้มีตัวเลือกเยอะๆ ไม่รู้สึกจำเจ และหลักการขายชาบู หัวใจสำคัญ คือ น้ำซุปอร่อย และมีให้เลือก เช่น ซุปดำ ซุปใส ซุปต้มยำ เป็นต้น

สิ่งที่อยากจะแนะนำเพิ่มเติม อับดับแรกการตั้งราคาที่เหมาะสม เช่น ชาบูไม้ละ 10 บาท / ชาบูไม้ละ 20 บาท เป็นต้น และสองมีน้ำจิ้มรสเด็ด จัดจ้านกำลังดี 
ชาบูเสียบไม้ เทรนด์แฟรนไชส์แนวใหม่ กระแสแรง น่าลงทุนวัตถุดิบเมนูชาบูเสียบไม้ ยกตัวอย่างเช่น
เบคอนพันเห็ดเข็มทอง
ไส้กรอกไก่
กุ้ง
แฮม
เนื้อไก่ปูอัด
หมูสามชั้น
เต้าหูปลา
ลูกชิ้นสาหร่าย
ลูกชิ้นหมู 
ลูกชิ้นปลา
ปลาหมึก
ผักชนิดต่างๆ 

สำหรับใครที่สนใจอยากลงทุนธุรกิจ ชาบูเสียบไม้ ขอแนะนำ “ชาบูทูโก วานิตะ” อร่อยเสียบไม้ กำไรเต็มหม้อ เปิดรับแฟรนไชส์ทั่วประเทศ
ชาบูเสียบไม้ เทรนด์แฟรนไชส์แนวใหม่ กระแสแรง น่าลงทุนWanita Shabu To Go ชาบูทูโก วานิตะ แฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้น 390,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์พร้อมเริ่มต้นกิจการทันที และสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่

• เคาน์เตอร์พร้อมเปิดร้าน 1 ชุด

• เครื่องสไลด์หมู 1 เครื่อง

• ป้ายไฟชื่อร้าน เลือกตามขนาดของพื้นที่ใช้สอยของผู้ลงทุน

• Equipment อุปกรณ์หลังครัว หน้าร้านได้ครบครัน

• ต่างจังหวัด มีทีมงานลงไปจัดส่งอุปกรณ์และอบรมการบริหารจัดการร้าน พร้อมกับอยู่ช่วยเปิดร้านอีก 7 วัน ให้คุณทำธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ

• ผู้ลงทุน หรือ แฟรนไชส์ซี (Franchisee) สั่งซื้อวัตถุดิบจากสำนักงานใหญ่อย่างเดียวคือ น้ำจิ้มชาบู จำหน่ายเป็นแกลลอน สูตรเดียวกับโอชา ชาบู อร่อยมากกกกก!! มีเลขจดแจ้ง อย.เรียบร้อย สามารถวางขายปลีกได้เช่นกัน, ส่วนวัตถุดิบที่เหลือ จะแนะนำให้ผู้ลงทุนหาซื้อจากซัพพลายเออร์ได้เองในพื้นที่ 

• ไม่มีเก็บส่วนแบ่งรายเดือน ไม่มีเก็บส่วนแบ่งยอดขาย ฯลฯ ลงทุนครั้งเดียวจบ ดูแลกันไปตลอดอายุสัญญา
ชาบูเสียบไม้ เทรนด์แฟรนไชส์แนวใหม่ กระแสแรง น่าลงทุนจุดแข็งของ ชาบูทูโก วานิตะ
นอกจากเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพแล้ว ในส่วนเมนูอาหารในร้านก็มีให้เลือกอิ่มเป็นชุดหรือเป็นเซตได้ หรือเป็น A La Carte, เมนูข้าวก็มี, บิงซู, ฮันนี่โทสต์ รวมถึงเครื่องดื่มกาแฟ ทางร้านก็มี คือ ตอบโจทย์การทานในทุกไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการและทุกเจนเนอเรชัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม >>


📞สนใจธุรกิจแฟรนไชส์
Tel : 096 939 8294
Facebook : Wanita Shabu To Go ชาบูทูโก วานิตะ


ทั้งนี้ การขายชาบูเสียบไม้สามารถสร้างกำไรได้มากน้อย ขึ้นอยู่กับทำเลขายด้วย รวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆ ทั้งรสชาติอาหาร ความหลากหลายของสินค้า ตลอดจนการบริการจากร้านด้วย
 

2,564 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม