รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน

รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน

คำถามประจำบ้าน วันนี้กินอะไรดี! เป็นคำถามที่ตอบยากจริง ๆ

คิดไม่ออกก็กินชาบูสิ ง่าย อิ่ม กินได้หลายคน ครั้นจะทำเองก็ยุ่งยาก เยอะสิ่ง สั่งเอาง่ายกว่า

เรารวบรวม ร้านชาบู และ ปิ้งย่างที่คอนเฟิร์มว่าเด็ดจริง พร้อมเดลิเวอรี่ บริการส่งถึงบ้านมาให้แล้ว สั่งง่ายผ่านแอป Get!,  Line Man,  Grab Food, Lalamove,  Food Panda รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้านรวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน

SHABU The Series Delivery


ร้านนี้ของเขาดีจริง มีทั้ง ชาบู และ ปิ้งย่าง บริการส่งถึงบ้าน การันตีว่า คุณภาพเทียบเท่าบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียม แถมยังส่งพร้อมเตาไฟฟ้า หม้อ กระทะ และปลั๊กไฟต่อพ่วงด้วยนะ จัดส่งลูกค้าที่อยากสั่งทานทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล สนนราคาเริ่มต้นเพียง 429 บาทเท่านั้น (ร้านเปิดบริการ 11.00-24.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
LINE : @shabutheseries
Tel : 090 319 9365
Facebook : SHABU The Series Delivery

รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้านรวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน

Penguin Eat Shabu


เป็นร้านชาบูที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสด ใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมูคุโรบูตะ เนื้อหมูสันนอก เนื้อหมูสามชั้น เนื้อวากิว แซลมอนนอร์เวย์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซูชิ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ต้องพูดเยอะเพราะเจ็บคอ โทรสั่งเลยเถอะ! (ร้านเปิดบริการ 10.00-19.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
Tel : 098 919 2632
Facebook : Penguin Eat Shabu – เพนกวินกินชาบู

รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน

HALAL SHABU Delivery


“สายเนื้อ” ต้องห้ามพลาด! ร้านชาบูแห่งนี้ โดยชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “ฮาลาลชาบู” เพราะฉะนั้น ทางร้านจะไม่มีเมนูหมู รับรองความฟินสุด ๆ ด้วยบรรดาเนื้อและไก่ระดับพรีเมียม เช่น เนื้อริบอาย เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อลูกมะพร้าว เนื้อโหนก ฯลฯ พร้อมชุดผัก + น้ำซุปใส และ น้ำซุปดำ

HALAL SHABU Delivery ร้านเขาชื่อดังและจัดจ้านมาก! ในย่าน : อ่อนนุช พัฒนาการ อุดมสุข ศรีนครินทร์ ลาดกระบัง ย่านนี้บริการค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 40 บาทเท่านั้น

ส่วนเขตอื่น ๆ ทั่วกรุงเทพฯ ใครที่อยากกินก็สั่งได้เช่นกันนะจ้ะ (ค่าจัดส่งคิดตามระยะทางจริง) รับประกันอร่อยและสุดคุ้ม เพราะราคาไม่แพง มีหลายเซ็ท ตามความเหมาะสมกับจำนวนคนกิน เริ่มต้นชุดละ 399 บาท (ร้านเปิดบริการทุกวัน 14.00-21.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
LINE : @halalshabu
Tel : 086 066 6556
Facebook : HALAL SHABU Delivery

รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน

I am Shabu Delivery


ร้านชาบู และ ปิ้งย่าง เจ้านี้ก็ชื่อดังและรสเด็ด! ไม้แพ้เจ้าอื่น ๆ สร้างชื่อความอร่อยจนเป็นที่รู้จัก โดยเฉพาะย่าน/เขตพระราม 2 แสมดำ บางแค หนองแขม กัลปพฤกษ์ จอมทอง สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ ฯลฯ

จุดเด่นของ I am Shabu Delivery แน่นอนว่าหนีไม่พ้น เนื้อหมูสไลด์ชิ้นกำลังดี มาพร้อมกับน้ำซุปแสนอร่อยซดคล่องคอมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ซุปทงคัตสึ ซุปดำ ซุปหม่าล่า และซุปใสแบบฉบับชาบู

อีกทั้งราคาก็ไม่แรง ถ้าเทียบกับได้ทานของอร่อยระดับพรีเมียม บอกเลยว่าคุ้ม และใครที่ไม่มีเตาที่บ้านก็ไม่ต้องกังวล เพราะที่ร้านเขาบริการส่งพร้อมเตาไฟฟ้า ไปจัดความอร่อยให้ถึงบ้าน
(ร้านเปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
Tel : 0 2150 0565
Facebook : I am Shabu Delivery

รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน รวมร้านชาบู การันตีความฟิน ที่ส่งตรงถึงบ้าน

กิน กัน จัง Shabu Cheese


ปิดท้ายรวมทั้งชาบู และ ปิ้งย่าง กับร้าน “กิน กัน จัง Shabu Cheese”  ที่เคลมว่า เป็นร้านชาบูราคาประหยัดของแท้ แต่คุณภาพวัตถุดิบไม่แพ้ระดับพรีเมี่ยม

กิน กัน จัง Shabu Cheese ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับดี จากนักกิน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น และเข้ากับยุคสั่งกินที่บ้านได้ตลอดเวลา

ไม่ต้องสั่งเป็นเซทก็ได้ ร้านเขาก็จัดส่งให้ถึงบ้าน หรือจะทานเป็นเซทก็มี ราคาเบา ๆ แต่อิ่มนาน
คิดถึงชาบู คิดถึง กิน กัน จัง (ร้านเปิดบริการทุกวัน 16.30-04.00 น.)

ช่องทางติดต่อ
Tel : 064 281 7000
Facebook : กิน•กัน•จัง Shabu cheese


ขอขอบคุณข้อมูล
travel.trueid.net

2,036 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม