แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

ขายของบนแอปยังไงให้ยอดขายปัง !! รวมเคล็ดไม่ลับ คุณทำได้ !!

ขายของบนแอปยังไงให้ยอดขายปัง !! รวมเคล็ดไม่ลับ คุณทำได้ !!

โอ๊ย !! อยากขายของ.. แต่คู่แข่งร้านค้าออนไลน์ในแอปฯ ฟู้ดเดลิเวอรี่ ก็เยอะจริง ๆ !!

แต่ถ้าใจรัก.. และคิดจะเอาดีการเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แล้ว อย่าเพิ่งท้อ.. มองปัญหาอุปสรรคให้เป็นเรื่องท้าทาย และศึกษามองหาวิธีแก้ไข ทำให้ร้านของตัวเองปัง !! ให้ได้

แอด.ขอพา FC เถ้าแก่ฯ มาลองพิจารณาเทคนิคง่าย ๆ และเคล็ด(ไม่)ลับ วิธีการสร้างร้านค้า และเพิ่มยอดขายให้คุณบนแอปฯ สั่งอาหารค่ายต่าง  ๆ ให้ลูกค้ารู้จักร้านของคุณมากขึ้น และมีออร์เดอร์ , มียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นจากเดิม 

ลองนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับสินค้าและบริการของคุณ รับรองว่า เตรียมรับยอดเงินโอนเด้ง ! เข้าบัญชี จากการเปิดร้านค้าออนไลน์แบบรัว ๆ ถี่ ๆ อย่างแน่นอน


เทคนิคง่าย ๆ เพิ่มออร์เดอร์ & สร้างยอดขายให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ

• ชื่อร้านค้าของคุณ ต้องตั้งชื่อให้สัมพันธ์กัน หรือสื่อสารหรือเป็นไปในทิศทางเดียวกับสินค้าหรือบริการที่คุณจะขาย เพื่อให้ผู้บริโภคหรือกลุ่มลูกค้าสามารถค้นหาร้านค้าของคุณเจอได้ง่ายเป็นอันดับแรก ๆ บนแอปพลิเคชันนั้น ๆ

• รูปภาพ ต้องถ่ายให้สวย หรือสื่อสารออกมาได้โดดเด่น เช่น อาหารก็ต้องถ่ายรูปให้ดูน่ากิน ภาพคมชัด จะยิ่งส่งเสริมให้ผู้บริโภคสนใจ นำไปสู่คำสั่งซื้อ ออร์เดอร์เข้าร้านคุณ

• หมั่นทำโปรโมชันบ่อย ๆ  บนแอปฯ นั้น ๆ โดยแต่ละแอปฯ ฟู้ดเดลิเวอรี่ จะมีฟังก์ชันหรือปุ่มการตั้งค่า ให้คุณได้จัดทำโปรฯ สินค้าหรือเมนูอาหารเครื่องดื่ม เพื่อกระตุ้นและดึงดูดให้ผู้บริโภคกดสั่งซื้อสินค้าของคุณ

• เอาใจลูกค้าใหม่ นำไปสู่การเป็นลูกค้าประจำของร้านค้าคุณ เช่น จดจำชื่อลูกค้าของคุณ จดบันทึกเอาไว้ต่างหาก และเมื่อลูกค้าคนเดิมนั้นสั่งซื้อสินค้าคุณในโอกาสต่อ ๆ ไป คุณอาจจะมีการ ลด แลก แจก แถม เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าเก่าของคุณก็สามารถทำได้

• หมั่นเพิ่มเติมสินค้าและบริการเข้าไปในร้านค้าออนไลน์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง มีผลต่อความน่าสนใจ ดึงดูดให้ผู้บริโภคตัดสินใจทดลองสั่งสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้นและบ่อยครั้งขึ้น

นี่เป็นเพียงเทคนิคง่าย ๆ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่สร้างร้านค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ สามารถทำได้เอง และทำได้ทันที ทำได้ตลอดเวลา เพื่อทำให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณดูน่าสนใจ เป็นที่รู้จักในสายตา End User ได้กว้างมากขึ้น

แต่หากเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มีสินค้า ไม่รู้จะขายอะไรดี ? ในตอนท้ายด้านล่างบทความนี้ แอดฯ ได้แนบสินค้าหรือผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ รูปแบบสำเร็จรูป ไม่ต้องผ่านกรรมวิธีการปรุงให้ยุ่งยาก สามารถเปิดขายในแอปฯ ฟู้ดเดลิเวอรี่ได้ง่าย ๆ

ลองพิจารณานำไปต่อยอดในธุรกิจร้านค้าออนไลน์ของคุณได้ทันที แอดฯ ไม่หวง เพราะแอดฯ ก็จะนำไปทดลองทำเหมือนกัน ขอให้ FC ทุกคนค้าขายดีมีกำไร ยอดขายปัง !! ยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะเจ้าคะ


รวมสินค้าน่าขาย เปิดร้านออนไลน์ ขายออกง่าย กำไรดี๊..ดี !!

Pasta Master https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/927 

ป.เฮ็ง เป็ดย่าง https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/885 

สุวิมลหอยจ๊อ suvimolhoijor https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/846 

Suck My Duck ปากเป็ดกัมปอต https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/728 

RITCHI GYOZA https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/368 

BoomBoomchic บูมบูมชิค https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/832 

Rainbow Milk Tablet https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/428 

Toppy’s Tarts https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/475 

อู๊ดอู๊ด แคปหมูไร้มัน https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/922 

ธาระมิ้ลค์ THARA Milk https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/354 

Kumahomemade คุมะโฮมเมด https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/176 

Munchine Snack แคปปลาทู ปรุงรส https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/396 

ลูกหยีวีรชาติ https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/321 

855 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม