เปิดตัว 3 แฟรนไชส์มาแรง !! เปิดร้านง่าย จ่ายถูก ขายดีทุกเทศกาล

เปิดตัว 3 แฟรนไชส์มาแรง !! เปิดร้านง่าย จ่ายถูก ขายดีทุกเทศกาล

ใครที่กำลังมองหาธุรกิจหรืออาชีพเสริม หรืออยากลงทุนธุรกิจร้านค้าเล็ก ๆ สักอย่างเพื่อทำเป็นรายได้หลัก แต่กำลังลังเล และเป็นกังวลในเรื่องไม่อยากจ่ายแพง

หรือไม่แน่ใจว่า จะขายอะไรดี หรือไม่มั่นใจว่า สินค้าที่ทำขึ้นเอง หรือคิดจะรับจากตัวแทนฯ หรือผู้ผลิตมาทำตลาดขายเองนั้นจะขายได้กำไร คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่

เถ้าแก่คาเฟ่ ตัดความกังวลให้เพื่อน ๆ ได้ทันที ! เพราะเราได้คัดแฟรนไชส์ที่มีความน่าสนใจอยู่ในขณะนี้ แม้จะเพิ่งเปิดตัว แต่ได้รับความนิยมและมีผู้สนใจสอบถามและขอลงทุนไปเปิดขายกันอย่างต่อเนื่อง 

ที่สำคัญ ลงทุนไม่แพง บริหารร้านคนเดียวได้ เปิดขายได้ทุกที่ทุกทำเล ให้ผลตอบแทนกว่า 50% และสินค้าขายให้กับผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย ซื้อเป็นของฝากครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ได้อีกด้วย 

ลองไปติดตามดูพร้อมกันว่า มีแฟรนไชส์อะบ้าง ที่เรานำมาฝากและอาจจะถูกใจคุณ 

 

เต้าหู้ทอดสิบทิศ

"เต้าหู้ทอด๑๐ทิศ" แฟรนไชส์ร้านเต้าหู้ทอด+น้ำจิ้มสูตรมะขามเปียก อร่อยฟินสุด ๆ หนึ่งเดียวที่ทำตลาดรูปแบบแฟรนไชส์ในราคาที่จับต้องได้ และได้รับเสียงตอบรับจากกระแสโซเชียลฯ และผู้บริโภคที่ได้ลองซื้อชิมแล้วในขณะนี้

โดยเจ้าของแฟรนไชส์ ‘เต้าหู้ทอดสิบทิศ’ ต้องการสืบสานรสชาติของเต้าหู้ทอดสูตรโบราณที่ต้องรับประทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรมะขามเปียกเท่านั้น ซึ่งหาทานได้ยากในปัจจุบัน 

จุดเด่นของ ‘เต้าหู้ทอดสิบทิศ’ แน่นอนคือ ผลิตภัณฑ์เต้าหู้ที่รสชาตินุ่มอร่อย โดยผลิตจากโรงงานผลิตเต้าหู้ที่ได้มาตรฐาน เป็นโรงงานผลิตเต้าหู้ที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่าครึ่งทศวรรษ

‘เต้าหู้ทอดสิบทิศ’ การันตีความอร่อย นุ่ม ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ในส่วนรสชาติน้ำจิ้มสูตรมะขามเปียก เป็นสูตรโบราณหาทานยากมาก เป็นสูตรน้ำมะขามเปียกแบบโบราณ เป็นรสชาติ Original ที่ปัจจุบันแทบจะหาทานไม่ได้อีกแล้ว 

ด้านการลงทุนแฟรนไชส์ ‘เต้าหู้ทอดสิบทิศ’ สำหรับผู้ที่สนใจที่กำลังมองหาอาชีพเสริมหรือทำเป็นธุรกิจหลัก สามารถลงทุนได้ด้วยงบเริ่มต้นเพียง 59,000 บาท

ทั้งนี้ ท่านสามารถเลือกได้ตามเซตการลงทุนที่ทางเจ้าของแบรนด์เซตไว้ให้ 3 มาตรฐานหลัก ๆ  ได้แก่

SIZE S รูปแบบคีออส (KIOSK) ราคาเริ่มต้น 59,000 บาท

SPECIAL SIZE รูปแบบจักรยานยนต์พ่วงข้าง (Food Bike) ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท

SPECIAL SIZE รูปแบบรถกระบะฟู้ดทรัค (Food Truck) ราคาเริ่มต้น 200,000 บาท


(รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดสอบถามได้โดยตรงกับเจ้าของแบรนด์หรือดูข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/sibtidtofu/

โดยผู้ที่สนใจลงทุนกับแบรนด์ ‘เต้าหู้ทอดสิบทิศ’ ในทุกรูปแบบการลงทุน จะได้รับอุปกรณ์ + วัตถุดิบมอบให้พร้อมขายในครั้งแรกทันที มูลค่าไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท !!

สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1019 

รวมถึงได้รับการอบรม (Training) แนะนำเทคนิคและสอนการทอด สอนวิธีผสมแป้ง ฯลฯ จากเจ้าของแฟรนไชส์และทีมงานอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ ผู้ลงทุนยังได้รับเอกสารคู่มือการบริหารจัดการหน้าร้านและมีคลิปวีดีโอสอนออนไลน์หรือดูย้อนหลังมอบให้อีกด้วย

เงื่อนไขสำหรับผู้ลงทุนแฟรนไชส์ : สั่งน้ำจิ้ม , แป้งเต้าหู้ , ถั่วลิสง , ถุงสกรีนโลโก้ โดยสั่งและรับจากเจ้าของแฟรนไชส์ในครั้งต่อ ๆ ไป

 

 
สึนามิ ไดฟุกุ 

สึนามิ ไดฟุกุ แบรนด์ขนมไดฟุกุคุณภาพ ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 6 ปี สึนามิ ไดฟุกุเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่สด สะอาด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และได้ทานไดฟุกุอร่อย นุ่ม ไส้ขนมฉ่ำ

โดยทางแบรนด์มีได้ไฟกุรสชาติหลากหลายกว่า 22 รสชาติ เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าทุกเพศทุกวัยในราคาถึงเข้าถึงได้ ด้วยสโลแกน “10 บาท ก็ฟินได้”

สึนามิ ไดฟุกุ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจอยากสร้างรายได้ และผู้ที่อยากมีธุรกิจร้านขนมเป็นของตัวเอง ได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันในรูปแบบของแฟรนไชส์ ซึ่งลงทุนน้อยมาก แต่คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ขอฝากธุรกิจสึนามิ ไดฟุกุ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาแฟรนไชส์ ที่สามารถสร้างผลกำไรได้อย่างยั่งยืน

สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1016 

 


 
คาเคาโอ้-โกโก้ [Delivery Café]

คาเคาโอ้-โกโก้ [Delivery Café] แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อคโกแลตสด และผลิตภัณฑ์โกโก้ ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้ดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้จากเกษตรกรไทย 100% ซึ่งนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกโกโก้ชาวไทย 

โดยเครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ของคาเคาโอ้-โกโก้ ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการแปรรูปต่าง ๆ น้อยที่สุด มั่นใจได้เลย เพื่อคงคุณภาพ และองค์ประกอบที่ดีของเมล็ดโกโก้ไว้ได้อย่างครบถ้วน


จุดเด่น คาเคาโอ้-โกโก้
1. แฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว
2. มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ
3. แฟรนไชส์เน้นการเปิดขายผ่าน Delivery Application 
4. ไม่ต้องมีหน้าร้าน สามารถทำได้ที่บ้านของตัวเอง
5. มีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาได้โดยตลอด
6. สินค้าไม่จุดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นเครื่องดื่มสุขภาพ ไม่ใช่สินค้ากระแส

ปัจจุบัน คาเคาโอ้-โกโก้ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง ได้เข้ามาลงทุนกับทางแบรนด์ในรูปแบบของแฟรนไชส์ โดยแฟรนไชส์ลงทุนไม่สูง คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถขายได้จากที่บ้าน ผ่าน Application Delivery ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ซึ่งเป็นเทรนด์การขายที่ค่อนข้างได้รับความนิยมใน

ปัจจุบัน ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลตามช่องทางการติดต่อของแฟรนไชส์ หรือเข้ามา Open House กับทางบริษัทได้ทุกวันเสาร์ เวลา 9.00-12.00 น. และ 13.00-16.00 น.


หวังว่า คงจะถูกใจเพื่อน ๆ สำหรับ 3 แบรนด์แฟรนไชส์อาหารและแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เราได้หยิบยกและภูมิใจนำเสนอมานี้ โดยแต่ละแบรนด์มีรสชาติ มีรูปลักษณ์และความน่าสนใจในแบบฉบับของตัวเอง ในส่วนเรื่องการลงทุนก็ไม่แพง คุ้มค่าให้ผลตอบแทนที่ค่อนค้างสูง ขายได้ทุกกลุ่มผู้บริโภค

โดยเจ้าของแฟรนไชส์ พร้อมสนับสนุนเรื่องจัดส่งอุปกรณ์+วัตถุดิบ มีองค์ความรู้ มีวิธีการแนะนำ อบรมการประกอบธุรกิจ และพร้อมสนับสนุนด้านการตลาด การโปรโมทสาขาเพื่อให้เพื่อน ๆ ที่ลงทุนแฟรนไชส์บริหารร้านประสบความสำเร็จและสามารถสร้างยอดขายให้เป็นไปตามเป้า

อ่านจบแล้วคิดว่าใช่.. ไปเปิดร้านได้เลย !!

รูปภาพ

เปิดตัว 3 แฟรนไชส์มาแรง !! เปิดร้านง่าย จ่ายถูก ขายดีทุกเทศกาล
เปิดตัว 3 แฟรนไชส์มาแรง !! เปิดร้านง่าย จ่ายถูก ขายดีทุกเทศกาล
เปิดตัว 3 แฟรนไชส์มาแรง !! เปิดร้านง่าย จ่ายถูก ขายดีทุกเทศกาล
1,438 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม