แฟรนไชส์ 20 บาท ธุรกิจร้านขายของที่แอบซ่อนความรวย !!

แฟรนไชส์ 20 บาท ธุรกิจร้านขายของที่แอบซ่อนความรวย !!

เปิดร้าน 20 บาท ใครว่าไม่รวย !!?

เชื่อว่า ยังมีเพื่อน ๆ หลายคนที่คงเคยสงสัยว่า คนที่เปิดร้านขายสินค้า ของใช้ สินค้าเบ็ดเตล็ด สินค้ายิบ ๆ ย่อย ๆ ทั่วไป ขายเพียงชิ้นละ 20 บาท จะไปรวยอะไร ?

จริง ๆ แล้วรวยมากกกก !!! เพราะสำหรับเรา ๆ ท่าน ๆ ผู้บริโภคหรือบุคคลทั่วไป ที่จับจ่ายใช้สอย ไม่ได้เป็นเจ้าของร้านหรือผู้ประกอบการร้านขายของ โดยส่วนใหญ่จะมองแค่ราคาจำหน่ายแต่ละชิ้นที่ถูกมาก ๆ เริ่มต้นรายการหรือชิ้นละแค่ 20 บาท ซึ่งความถูกมาก ๆ นี่แหละ ที่ผู้บริโภคหรือคนซื้อชอบ !!

นั่นแหละ จึงทำให้สินค้าขายออกง่าย ขายออกได้ไว ขายได้กับทุกกลุ่มลูกค้าคนซื้อ มันจึงเป็นเหรียญอีกด้านในมุมของผู้ประกอบการหรือเจ้าของร้านขายสินค้าทุกอย่าง 20 บาท หรือร้านขายสินค้าราคาเดียว ที่มียอดขายสินค้าเหล่านี้แบบรัว ๆๆๆ ในทุกวัน ตลอดทั้งวัน และตลอดทั้งปี


รวมแฟรนไชส์ร้านขายสินค้า20บาท สินค้าราคาเดียว

ชูชาติ ซุปเปอร์สโตร์
https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/914 

ดาด้า 15 บาท
https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/454 


ทีนี้ แอด ขอสรุปข้อดีหรือจุดแข็งของการเปิดร้านขายสินค้า20บาท หรือสินค้าราคาเดียว มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูและวิเคราะห์กันเล่น ๆ ลองนึกภาพตามกัน อ่านจบ แอดฯ เชื่อเลยว่า มีหลายคนที่คิดเปลี่ยนใจ อยากจะเปิดร้านทุกอย่าง20บาท กันเลยแหละ


ข้อดีเปิดร้านสินค้า20บาท สินค้าราคาเดียว

• สินค้าในร้านเยอะมาก ไม่ต่ำกว่าหลักหลายร้อย ไปจนถึงพันรายการ

• ขายได้ทุกกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ ทั้งเด็ก วัยรุ่น พ่อบ้านแม่บ้าน คนทำงาน วัยเกษียณ ช่าง แม่ครัว นักศึกษา หนุ่มสาวโรงงาน ฯลฯ

• สินค้าราคถูก เป็นการเล่นกับจิตวิทยาของคน เมื่อราคาถูก ก็ซื้อไว้ก่อน ไม่ต้องคิดมาก ซื้อเก็บหรือมีไว้แล้วไม่ได้ใช้ ก็ยังไม่เป็นไร เพราะไม่แพง

• สินค้าไม่น่าไม่เสีย ไม่ใช่วัตถุดิบอาหาร

• ของกระจุกกระจิก ผู้คนเดินเข้าออกร้านทุกวัน (มีเรื่องให้ซื้อได้ตลอด)

• ขายได้ตลอดปี ตลอดทุกเทศกาล ปัจจัยเศรษฐกิจหรือปัจจัยอื่น ๆ ไม่กระทบ เพราะสินค้าราคาถูกมาก ๆ อยู่แล้ว (มีธนบัตร 20 บาท ก็ซื้อของได้แล้ว)

3,070 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม