รวมธุรกิจอาหารเครื่องดื่มน่ากินน่าลงทุน อินบ็อกซ์สั่งเลย!!

8 ก.พ. 2565 16:06:18
รวมธุรกิจอาหารเครื่องดื่มน่ากินน่าลงทุน อินบ็อกซ์สั่งเลย!!

อาหารและเครื่องดื่มในเมืองไทยที่คนไทยส่วนใหญ่ชอบกินนั้นมีอยู่มากมายหลายประเภท แต่หากจำกัดกลุ่มผู้บริโภคคนไทยกลุ่มหลัก ๆ แล้ว ก็สามารถสรุปหรือโฟกัสประเภทอาหารออกมาได้พอสมควร


โดยยกตัวอย่างสิ่งที่เรากำลังจะขอนำเสนออยู่นี้ กับ 5 อันดับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มที่มีฐานลูกค้าหรือกลุ่มผู้บริโภคที่นิยมรับประทานอันดับต้น ๆ เรียกได้ว่า ผู้บริโภคทุกจังหวัดทั่วทุกภูมิภาคสามารถทานได้เรื่อย ๆ ทานได้ทุกวัน แบบไม่มีเบื่อ และในมุมของเจ้าของร้านก็มียอดขายดีวันดีคืน

หรือแม้แต่ผู้บริโภคเองนั้น ก็สามารถเปลี่ยนสถานะตัวเอง จากคนกินสู่การลงทุนเปิดร้านบริหารร้านเองเพื่อมุ่งหวังผลกำไร และการขยับขยายธุรกิจในอนาคตได้เช่นกัน

แอดมินคัดมาให้แล้ว! กับ รวมธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มที่มีผู้บริโภคซื้อทานกันมากเป็นอันดับต้น ๆ แถมยังน่ากินและน่าลงทุน เหมาะแก่การเปิดร้านหรือทำเป็นธุรกิจเสริมสำหรับที่ผู้สนใจได้อีกด้วย จะมีธุรกิจไหนบ้าง ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย

Victory Butcher's

Victory Butcher's

ร้านอาหารที่ประกอบธุรกิจร้านขายสเต๊ก, ชาบูปิ้งย่าง ฯลฯ จำหน่าย ปลีก-ส่ง เนื้อเกรดพรีเมียมโคขุนไทยวากิว โดย Victory Butcher's มีจุดเด่น เนื้อที่ทางร้านจำหน่ายเป็นเกรดพรีเมียม เป็นเนื้อโคขุนไทยวากิว เนื้อนุ่มละมุน มีมันแทรกสวยราวกับหินอ่อน

โดยเนื้อของทางร้านที่จำหน่ายนั้น มีทั้งตัดเป็น ชิ้น สเต็ก / สไลด์ชาบู / สไลด์ปิ้งย่าง เหมาะสำหรับลูกที่เป็นร้านค้า และลูกค้าทั่วไป

ซึ่งทางร้านจะมีบุชเชอร์ผู้ชำนาญงาน รอรับตัดเนื้อสวย ๆ ให้คุณลูกค้า โดยวิธีการตัดเป็นชิ้นสเต็ก สไลด์ชาบู สไลด์ปิ้งย่าง หรือ คุณลูกค้าที่เป็นร้านอาหาร ทางร้านมีบริการรับตัดสไลด์ขึ้นรูปเนื้อด้วยนะครับ คุณลูกค้าสามารถสั่งสไลด์ได้ตามต้องการเช่นกัน

สั่งซื้อสินค้า Victory Butcher's คลิกเลย

ต้มเลือดหมู ป.ปากหมา

ต้มเลือดหมู ป.ปากหมา

ต้มเลือดหมู ป.ปากหมา เป็นแฟรนไชส์ที่เกิดจากความชอบทานต้มเลือดหมูของเจ้าของแบรนด์ ซึ่งพัฒนาสูตรและเปิดร้านขายเรื่อยมา ตั้งแต่ปี พ.ศ.2559 ปัจจุบัน ต้มเลือดหมู ป.ปากหมา เปิดขายมา 6 ปีแล้ว มีลูกค้าติดจำนวนมาก ส่วนหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนที่ร้าน คือ เจ้าของจะลงมือทำเองหมด ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกอย่าง ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ปรุงน้ำซุป ล้างเครื่องใน หมักหมู เพื่อให้ลูกค้าได้ทานต้มเลือดหมูที่อร่อยถูกปากและมีคุณภาพ

ทั้งนี้ปัจจุบัน ต้มเลือดหมู ป.ปากหมา เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์แล้ว โดยมีเซตการลงทุนแฟรนไชส์ที่หลากหลายตอบโจทย์คนที่มีงบจำกัดได้เป็นอย่างดี

สนใจแฟรนไชส์ต้มเลือดหมู ป.ปากหมา คลิกเลย

ชานีย์ ชานมไข่มุก 19 บาท

ชานีย์ ชานมไข่มุก 19 บาท

ชานมไต้หวัน รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจอีกยี่ห้อหนึ่ง เริ่มต้นสดชื่นแค่เมนูละ 19 บาทเท่านั้น โดยมีจุดเด่น ที่ราคาไม่แพง รสชาติกลมกล่อม โดยเจ้าของแบรนด์ใช้วัตถุดิบหลัก เป็นชาไต้หวันแท้ ๆ คัดสรรวัตถุดิบเด่นจากแต่ละที่ เช่น ชาไทย ชาเขียว และชาไต้หวัน เป็นต้น

ชานีย์ เปิดโอกาสสำหรับผู้ที่อยากมีร้านเครื่องดื่มเป็นของตนเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ ให้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับชานีย์ ในรูปแบบของแฟรนไชส์ โดยทางแบรนด์สามารถดูแลผู้ลงทุนอย่างใกล้ชิด แม้ไม่เคยมีประสบการณ์ในการชงเครื่องดื่มก็สามารถทำได้ สามารถบริหารด้วยตนเองได้อย่างแน่นอน

สนใจแฟรนไชส์ชานีย์ ชานมไข่มุก 19 บาท คลิกเลย

สุกี้มอลล์ Suki Mall

สุกี้มอลล์ Suki Mall

ร้านสุกี้มอลล์ เป็นร้านสุกี้ยากี้ และชาบูชาบู ที่ให้ลูกค้าเลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์ และ A La Cart โดยจุดเด่นที่ช่วยส่งเสริมความอร่อยและไม่เหมือนใคร ได้แก่ หม้อน้ำซุป 4 ช่อง เพิ่มอรรถรสความอร่อยเป็นทวีคูณ ประกอบด้วย
  • น้ำซุปมีเอกลักษณ์เฉพาะร้านสุกี้มอลล์
  • น้ำซุปหม่าล่า สไตล์ฉ่งชิ่น
  • น้ำซุปดำ สไตล์ต้นตำรับญี่ปุ่น
  • น้ำซุปต้มยำที่บ่งบอกความแซ่บสไตล์ไทย
  • และน้ำจิ้มของเรามีให้เลือกทานหลากหลายตามความชอบของลูกค้า

โดยสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารที่มีคุณภาพ บริหารงานอย่างมืออาชีพ ตอนนี้ทาง Suki Mall เปิดให้ผู้สนใจเข้ามาร่วมลงทุนกับทางร้านได้แล้วในรูปแบบของแฟรนไชส์ ขอฝาก Suki Mall เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์คุณภาพ ที่สามารถสร้างผลกำไรให้ท่านได้อย่างยั่งยืน

สนใจแฟรนไชส์สุกี้มอลล์ Suki Mall คลิกเลย

ไก่ย่างเสบียงทิพย์

ไก่ย่างเสบียงทิพย์ SABIANGTIP

ร้านอาหารอีสานไก่ย่าง + ส้มตำ ชื่อดัง จาก จ.นครนายก ส่งเข้าประกวด โดยมีเมนูหลากหลาย อร่อย..แซ่บ ราคาย่อมเยา ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม จุดเด่นของ ไก่ย่างเสบียงทิพย์ เป็นผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับ 5 ดาว จาก จ.นครนายก ไก่ย่างของทางร้านมีรสชาติเข้มข้น เข้าเนื้อ หอมละมุน เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ใส่ไก่ย่างของทางร้านมีลักษณะเป็นกล่องหูหิ้ว รูปลักษณ์เป็นตัวไก่

อีกทั้ง ยังสามารถประกอบเป็นถาดได้ ทำให้สะดวกแก่การทานนอกสถานที่ เหมาะกับการเป็นสินค้า Take Away ที่สะดวกสามารถนำไปทานที่ไหนก็ได้ ปัจจุบัน ไก่ย่างเสบียงทิพย์ SABIANGTIP มีระบบ Delivery สั่งผ่านแอปพลิเคชัน Food Delivery ได้แก่ Line Man, Foodpanda, Grab Food, Robinhood, Shopee เป็นต้น

สั่งซื้อสินค้า ไก่ย่างเสบียงทิพย์ คลิกเลย
2,667 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม