ทำไมสินค้า Gadget ยอดซื้อพุ่ง

26 เม.ย. 2564 14:38:23
ทำไมสินค้า Gadget ยอดซื้อพุ่ง

ใครก็รู้ว่าการแพร่ระบาดของโรคร้าย ส่งผลให้หลายธุรกิจมีรายได้ที่ลดลง แต่ในทางกลับกันก็สร้างโอกาสให้หลายธุรกิจเช่นกัน โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ ที่ช่วงนี้เติบโตขึ้นอย่างชัดเจน


ทำไม Gadget ถึงขายดีช่วงนี้

ตั้งแต่ปี 2563 ที่ผ่านมา การแพร่ระบาดของโรคร้าย ส่งผลให้ประชาชนคนส่วนใหญ่ต้อง 😷“อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” กัน และนั่นก็ส่งผลให้หลาย ๆ บริษัทประกาศให้พนักงานทำงานจากที่บ้านหรือที่เรียกว่า Work From Home กันเป็นจำนวนไม่น้อย และลากยาวมาจนถึงปี 2564

ส่งผลให้อัตราการ Shopping Online ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก บวกกับการทำงานที่บ้านไม่มีอุปกรณ์พร้อมมากนัก เพื่อความสะดวกในการทำงานที่บ้านเป็นไปอย่างราบรื่น อุปกรณ์เสริมด้านไอทีต่าง ๆ จึงขายดี และมีการแข่งขันสูง ทำโปรโมชั่นกระหน่ำเพื่อขายของให้ได้ ก็ของมันจำเป็น แถมลดราคา ทำไมจะไม่ซื้อล่ะ

100 อันดับสินค้าออนไลน์ขายดีบน E-Commerce ในช่วงล็อกดาวน์🔒​ Work From Home ต้นปี 2020 ของคนไทย พบว่าการทำงานอยู่บ้านนั้นหน้าจอเล็ก ๆ ของโน๊ตบุ๊คอาจไม่ได้เหมาะกับการนั่งทำงานยาว ๆ ทั้งวัน หน้าจอคอมพิวเตอร์ถึงขายดีในช่วงนี้

💻Computer Accessories อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ เติบโตมากที่สุด

ไม่แปลกใจเมื่อจอคอมพิวเตอร์ยังขายดีขึ้นได้ ดังนั้นอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ก็ต้องตามมา หลายคนเริ่มรู้สึกว่าเม้าส์🖱 ที่มีไม่ตอบโจทย์ หรืออาจจะเริ่มหา⌨️คียบอร์ดดี ๆ เพื่อให้การนั่งทำงานอยู่ที่บ้านมีความสะดวกสบายมากขึ้นนั่นเอง
 

1,715 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม