ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท

25 พ.ย. 2565 14:43:44
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท

มนุษย์ออฟฟิศอย่างเรา ๆ เงินเดือนแต่ละเดือนแสนหมดไว การทำธุรกิจเสริมจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในยุคนี้ แต่งบในใจที่ตั้งไว้ดันมี ไม่เกิน 3,000 บาท จะขายอะไรดี? ไม่ยากเลยค่ะ
 
เพราะวันนี้เถ้าแก่คาเฟ่ได้รวบรวมหลากหลายธุรกิจลงทุนน้อยที่คุณสามารถเริ่มต้นได้ ไม่ว่าจะเวลาไหนก็ไม่กระทบงานหลักแน่นอน หลังเลิกงานก็ขายได้
 

🧐ส่องธุรกิจลงทุนน้อยรายได้ดีสำหรับคนมีงบจำกัด🧐
 
 

🍽 ร้านลูกชิ้นทอด

 
ลูกชิ้นปิ้งหรือลูกชิ้นทอด อาหารอร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย เป็นธุรกิจลงทุนน้อยที่ขายได้ทุกช่วงเวลา ที่สำคัญคือสามารถเริ่มต้นลงทุนได้ด้วยงบประมาณ ไม่เกิน 3,000 บาท
 
ใครที่อยากขายลูกชิ้นทอด ก็สามารถเริ่มเองได้ง่าย ๆ ลองเริ่มขายเองจากที่บ้าน การขายลูกชิ้นทอดใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ แค่มีเพียงเตาถ่าน ก็สามารถเริ่มต้นทอดลูกชิ้นขายได้เลย
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท


 

🍽 ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

 
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ธุรกิจลงทุนน้อย เป็นอาหารว่างที่เหมาะกับคนรักสุขภาพ ทานง่าย แถมยังทำง่าย  สามารถทำขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการรายได้เสริมหลังเลิกงานหรือตอนเช้าก่อนไปทำงาน
 
สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องใช้นั้นไม่ต้องลงทุนสูงมาก หากใครมีอุปกรณ์ที่บ้านครบอยู่แล้วไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ แค่มีกระทะ,หม้อนึ่ง, อุปกรณ์และภาชนะสำหรับใส่เครื่องและเนื้อสัตว์ต่างๆ นอกจากนั้นก็มีพวกบรรจุภัณฑ์ เพียงถ้วยน้ำจิ้มขนาดเล็ก และกล่องพลาสติกสำหรับบรรจุก๋วยเตี๋ยว
 
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนลงทุนไม่มาก ค่าลงทุนซื้อของประมาณ 2,0000 บาท ค่ากล่องใส่สินค้าอีกประมาณ 200-300 บาท 
 
สำหรับราคาขายของก๋วยเตี๋ยวลุยสวนขึ้นอยู่กับการเลือกวัตถุดิบ ราคาขาย เริ่มต้นกล่องละ 35 บาท - 45 บาท  เฉลี่ยวัน 100 กล่อง รายได้ต่อวันก็จะอยู่ที่ 3,000-4,500 บาท ซึ่งรายได้ก็ขึ้นอยู่กับทำเล และช่องทางการขายของเราค่ะ
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท


 

🍽 ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง

 
ข้าวไข่เจียวเมนูง่าย ๆ แต่หลายๆ คนชอบ เพราะได้ทั้งความอร่อย อิ่มท้องในราคาเบา ๆ  หากใครคิดอะไรไม่ออก ลองมาเริ่มต้นขายข้าวไข่เจียว เพราะเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย เริ่มต้นแค่หลักพัน ใช้อุปกรณ์ไม่มาก หากมีทำเลอยู่แล้วยิ่งดี เริ่มต้นขายที่หน้าบ้านก็ได้ หรือใครจะขายตามตลาดนัด หรือแหล่งชุมชนก็จะยิ่งทำให้ขายได้เยอะขึ้น เช่น ตามอพาร์ทเมนต์, หอพักนักศึกษา, โรงเรียน, โรงงาน ฯลฯ
 
สำหรับราคาขายไข่เจียว ขึ้นอยู่กับส่วนผสม หากเป็นไข่เจียวธรรมดา เริ่มต้นแค่เพียง 25 บาท หากลูกค้าเพิ่ม Topping ก็อยู่ที่ 35 - 40 บาท 
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท


 

🍽 แซนวิชเกาหลี

 
ชาวมนุษย์ออฟฟิศอยากหารายได้เสริมก่อนออกไปทำงาน การทำแซนวิชเกาหลีขาย ก็ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว เพราะเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย น่าสนใจ
 
จุดเด่นของแซนวิชเกาหลีคือขนาดแซนวิชที่ค่อนข้างใหญ่ แปลกตา รวมถึงมีสารอาหารครบ ทั้งโปรตีน และวิตามิน สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย โดยสามารถทำขายได้ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ หรือใครที่พอมีเวลา ลองไปติดต่อฝากขายตามคาเฟ่ หรือร้านกาแฟต่าง ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายได้อีกทางค่ะ
 
รับรองว่าใครที่อยากหารายได้เสริม ลองเริ่มต้นลงมือขายแซนวิชดูนะคะ
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท


 

🍽 ไก่ทอด

 
อาหารโปรดปรานของใครหลายคน ทานได้ตลอดทั้งวัน อุปกรณ์ไม่เยอะ แค่เพียงมีกะทะทอด และผลิตภัณฑ์สำหรับใส่อาหาร ไก่ทอดลงทุนไม่สูงมาก แค่เพียงหาทำเลที่มีคนพลุกพล่าน ตลาด หน้าโรงเรียน หน้าสำนักงาน พื้นที่แหล่งชุมชน
 
สำหรับใครที่อยากขายไก่ทอดสิ่งที่ทำให้ลูกค้าติดใจคือ รสชาติของไก่ทอด ยิ่งเรามีสูตรเฉพาะที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รับรองว่าคุณจะได้ลูกค้าประจำเพียบเลยค่ะ
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท


 

🍽 ยำ 20 บาท

 
ยำเป็นอาหารที่รสจัด ขายง่าย สำหรับใครที่อยากขายยำ แนะนำว่าต้องเป็นทะเลใกล้ตลาด คนเยอะ  จุดเด่นของยำ 20 บาท คือราคาถูก คนตัดสินใจซื้อง่าย และที่สำคัญคือ เราสามารถทำยำไว้ทีเดียว แล้วตักแบ่งขายง่าย ๆ ใส่ถุงได้เลย หากทำเลขายอยู่แถวหน้าโรงเรียน ก็สามารถทำราคาที่ถูกกว่านั้นได้อีก
 
การลงทุนขายยำ 20 บาท เฉลี่ยแล้ว 1 หม้อ ประมาณ 500 บาท ตักแบ่งได้ประมาณ 40-50 ชาม รายได้จะอยู่ที่ 1,000 บาท
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาท


 

🍽 ผัดมาม่า

 
ใครมีทำเลดี ๆ เช่น ตลาดสด หน้าโรงเรียน หน้ามหาวิทยาลัย การขายผัดมาม่าราคาถูก ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ เริ่มต้นลงทุนแค่ประมาณ 1,000 - 1,500 บาท เริ่มต้นกล่องละ 10-20 บาท เท่านั้น
 
จุดเด่นของผัดมาม่าก็คือราคาถูก รสชาติคลาสสิก ทานง่าย อิ่มท้อง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหารายได้หลังเลิกงาน แค่เพียงทำรสชาติออกมาให้ถูกปาก สะอาด คนก็พร้อมอุดหนุนแล้วค่ะ
ธุรกิจลงทุนน้อยของมนุษย์ออฟฟิศ งบไม่เกิน 3,000 บาทธุรกิจลงทุนน้อย  ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ชาวออฟฟิศคนไหน อยากมีรายได้เสริมกรุบกริบ  ลองเริ่มต้นขายกันดูนะคะ  แต่ที่สำคัญที่สุดอย่าลืมใส่ใจคุณภาพของอาหาร คงคุณภาพให้ได้มาตรฐาน ก็จะช่วยทำให้เรามีฐานลูกค้าประจำ ที่พร้อมอุดหนุน และบอกต่อ
 
ไม่แน่อาชีพเสริมในวันนี้ อาจจะเป็นช่องทางหลักในการหารายได้ในอนาคตของเราเลยก็ได้ค่ะ


 
 

 

 

1,745 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม