พาเช็คอินตลาดใหม่ ของกินเพียบ !!

29 ส.ค. 2565 14:35:30
พาเช็คอินตลาดใหม่ ของกินเพียบ !!

ตลาดนัดเปิดใหม่ในกรุงเทพฯ นักช้อปสายกินต้องไม่พลาด และใครที่มองหาทำเลค้าขายราคาถูกสำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่เพิ่งเปิดร้านได้ไม่นาน วันนี้มีมาแนะนำ 2 ทำเลปังๆ ที่ไม่ว่าใครก็ขายของได้


 

Foodie Market Bangna

🕚เวลาเปิด-ปิด
11.00 - 23.00 น.

พาเช็คอินตลาดใหม่ ของกินเพียบFoodie Market Bangna (ฟู้ดดี้มาร์เก็ตบางนา) ตลาดนัดกลางคืน สถานที่แห่งใหม่ที่จะเป็นศูนย์รวมของคนทุกไลฟ์สไตล์ โดย Foodie Market Bangna ตลาดนัดกลางคืน ที่คุณจะได้พบกับอาหารหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ไทย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ยุโรป, อเมริกา หรือแม้แต่อาหารฟิวชั่นในย่านบางนา

ที่นี่ เป็นแหล่งรวมของไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย และครบทุกด้าน นอกจากนี้เรายังมีการจัดงานอีเว้นท์ที่หลากหลาย ครบทุกเทศกาลตลอดทั้งปี เป็นแหล่งรวมด้านอาหารที่หลากหลายแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมของไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย และครบทุกด้านอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็น ลานเบียร์กลางแจ้ง พร้อมวงดนตรีสด ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงพร้อมกับสมาชิกในครอบครัวของคุณ หรือจะเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนของคุณก็ได้ เสมือนร้านนั่งชิลล์ในย่านบางนา 

กลุ่มลูกค้า :
▪️ กลุ่มวัยทำงาน
▪️ กลุ่มครอบครัว
▪️ กลุ่มเพื่อน และนักเรียนนักศึกษา

ลักษณะธุรกิจที่เหมาะสม :
▪️ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ชาบู, ปิ้ง-ย่าง, ขนมหวาน, บิงซู, ร้านอาหารอื่นๆ
▪️ สถาบันกวดวิชา โรงเรียนสอนพิเศษ ศิลปะ ดนตรี พัฒนาการการเรียนรู้
▪️ สุขภาพ ความงาม และแฟชัน อาทิ ร้านทำผม ร้านทำเล็บ-สปา ร้านต่อขนตา ร้านสัก
▪️ สถาบันการเงิน ร้านค้าหรือบริการอื่น ๆ
▪️ ร้านหนังสือ ร้านสัตว์เลี้ยง

💰ค่าเช่าและสัญญา
เปิดพื้นที่ให้เช่า 3 รูปแบบ ได้แก่
▪️ โซน Stand Alone 1 (63 ตร.ม.)
▪️ โซน Stand Alone 2 (5 x10 หรือ 10 x10 ม.)
▪️ โซน D (4 x 6 ม.)


 

ตลาดไชยทิศ เลียบทางรถไฟตลิ่งชัน

🕚เวลาเปิด-ปิด
▪️ ตลาดเช้า เปิด 00.00 - 19.00 น. (เที่ยงคืน – 1 ทุ่ม)
▪️ ตลาดไชยทิศ ไนท์มาร์เก็ต 15.00 - 23.00 น. (บ่าย 3 – 5 ทุ่ม)

พาเช็คอินตลาดใหม่ ของกินเพียบวัตถุประสงค์เพื่อเป็นตลาดค้าปลีกค้าส่งสินค้าทางการเกษตร และเกษตรแปรรูป บนพื้นที่ 16 ไร่ แบ่งเป็นแผงจำหน่ายสินค้ากว่า 1,000 แผง ทั้งของสด และของแห้งจากแหล่งผลิตทั่วประเทศอาทิ ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล และอาหารพร้อมทาน

โดยเน้นการให้บริการที่สะดวก สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจสังคม ระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน สถานที่จอดรถสะดวกสบายกว่า 500 คัน ความสะอาดบนมาตรฐานที่หน่วยงานภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด ความปลอดภัยทั้งผู้ให้บริการ และผู้ใช้บริการ ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กว่า 100 ตัว จึงเชื่อมั่นได้ว่า ตลาดไชยทิศ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการส่งเสริมผู้ประกอบการด้านการเกษตรได้ส่งต่อสินค้าทีมีคุณภาพสู่ผู้บริโภคในราคายุติธรรม

จุดเด่นของตลาดไชยทิศ จะมีด้วยกัน 3 ส่วน ได้แก่
▪️ ส่วนแรกตลาดเช้าเปิดตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 1 ทุ่ม (00:00 – 19:00 น.) หลากหลายด้วยสินค้าหมู เห็ด เป็ด ไก่  อาหารทะเลสดหลากหลาย ผักสด ผักออร์แกนิก เครื่องเทศ ร้านขายของชำ ผักผลไม้

▪️ ส่วนที่สอง เป็นอาคารพาณิชย์ มีทั้งร้านชาบู ร้านเย็นตาโฟบางกอกน้อยทรงเครื่อง ร้านขายส่ง-ขายปลีกอาหารและผักสด ร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ CT เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

▪️ ส่วนที่สาม ตลาดไชยทิศไนท์มาร์เก็ตพร้อมดนตรีสด กับบรรยากาศชิลล์ ๆ หลากหลายรถชาติกับอาหารนานาชนิดให้คุณได้เลือกสรร พร้อมลานสเก็ตบอร์ดให้เด็กได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยลานจอดรถที่กว้างขวาง รักษาความปลอดภัยด้วย รปภ. และกล้องวงจรปปิด ด้วยสโลแกน “สะดวก สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจสังคม”

กลุ่มลูกค้า
▪️ กลุ่มลูกค้าจะมีตั้งแต่ อายุ 15 – 60 ปี เช่น กลุ่มพ่อบ้าน-แม่บ้าน
▪️ ผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการซื้อหมู ไก่ อาหารทะเล ผัก ในราคาถูก
▪️ พนักงานห้างร้าน ที่ต้องการ Relax หลังจากเลิกงาน

ลักษณะธุรกิจที่เหมาะสม :
ผู้ประกอบการร้านค้า หมู ไก่ ผัก อาหารทะเล ร้านขายของชำ ขายส่ง-ขายปลีก ร้านอาหาร ร้านขนมขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก

💰ค่าเช่าและสัญญา :
▪️ ค่าเช่าพื้นที่ ฟรี !! 6 เดือน สำหรับลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่
▪️ ค่าส่วนกลางวันละ 10 บาท
▪️ ค่าเงินประกัน 3,000 บาท

สิ่งอำนวยความสะดวก
▪️ พื้นที่กว้างขวาง มีระบบรักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
▪️ ปัจจุบันเป็นเส้นทางที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT บางขุนนนท์ และสถานีตลิ่งชันรถไฟฟ้าสายสีแดงไปยังสถานีกลางบางซื่อ**สิ่งสำคัญที่ต้องมาอับดับแรกคือคุ้มราคาค่าเช่า**
ไม่ว่าเราจะขายดิบขายดีแค่ไหน ถ้าค่าเช่า ไม่คุ้มค่ากับรายได้ ก็จะส่งผลเสียมากกว่าผลดี นั่นก็คือขายดีแต่ไม่มีกำไร ลองคำนวนรายรับรายจ่ายให้ดี หาทำเลที่คุ้มค่าเช่าจะลดภาระได้มาก ก่อนตัดสินใจควรคิดอย่างรอบคอบ สำรวจทำเล คู่แข่งในตลาดและความต้องการให้ดี พร้อมแล้วก็ลุยเลย

 

1,375 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม