แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

5 เมนูของทานเล่นน่าขายที่ Food Court งบน้อย ขายได้ตลอดทั้งวัน

23 พ.ค. 2566 11:27:02
5 เมนูของทานเล่นน่าขายที่ Food Court งบน้อย ขายได้ตลอดทั้งวัน

ตัวเลือกรองท้อง คลายความหิวส่วนใหญ่ของคนที่ไปห้างสรรพสินค้า คือ ร้านอาหารที่ Food Court เพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างถูก ประกอบกับความสะดวก รวดเร็ว มีอาหารให้เลือกหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ได้ทุกความชอบทั้งคาว หวาน 

ส่วนใหญ่เมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงของทานเล่นที่วางขายอยู่ที่ Food Court จะเป็นอาหารทานง่าย เข้าถึงได้ง่าย เน้นเมนูเบสิก เช่น อาหารจานเดียว, ก๋วยเตี๋ยว, ของทานเล่น เช่น ขนมหวานต่างๆ, เครื่องดื่มทั่วไป เช่น ชานมไข่มุก ฯลฯ 

วันนี้เรามีเมนู 5 ของทานเล่นที่นิยมขายใน Food Court มาฝากกัน

 

1. โกโก้และกาแฟสด แก้วละ 25 บาท


เมนูเครื่องดื่มเบสิกง่ายๆ และยังได้รับความนิยมตลอดใน Food Court อย่าง เช่นโกโก้ และกาแฟสดราคาเดียว ซึ่งส่วนมากการขายเครื่องดื่มลักษณะนี้ จะเน้นไปที่ความหลากหลาย และราคาที่สมเหตุสมผล รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน 

รสโบราณสเตชั่น ก็เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าสนใจที่น่านำไปขายตาม Food Court ตัวแฟรนไชส์มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นร้านโกโก้ รสชาติดี แถมยังมีความแตกต่างตรงการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีมีมาตรฐาน เริ่มต้นง่าย หากอยู่ในที่ชุมชน หรือแหล่งที่มีคนจำนวนมาก ก็ทำกำไรและคืนทุนได้ไม่ยาก 
5 เมนูของทานเล่นน่าขายที่ Food Court งบน้อย ขายได้ตลอดทั้งวันรายละเอียดเพิ่มเติม 


 

2. ผลไม้สดปั่น


สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่สดชื่น ทานได้ตลอดทั้งวัน การเปิดร้านน้ำปั่น หรือน้ำผลไม้สดใน Food Court ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ เพราะเป็นเครื่องดื่มที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ซึ่งราคาขายส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 30 บาท เป็นราคาที่เข้าถึงง่าย 

Fincha Cha & Smoothie แฟรนไชส์ร้านชาและผลไม้สดปั่น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อย มีเมนูให้เลือกหลากหลายในราคาย่อมเยาว์ สามารถสร้างรายได้ต่อวันสูง กำไรงาม 
5 เมนูของทานเล่นน่าขายที่ Food Court งบน้อย ขายได้ตลอดทั้งวันรายละเอียดเพิ่มเติม 


 

3. เครปเย็น ของหวานทานเล่นโดนใจ


กินคาวแล้วหลายคนขาดไม่ได้กับของหวาน และขนมหวานทานเล่นสุดโปรดของใครหลายๆ คน หนีไม่พ้นเครปเย็น เพราะด้วยความที่บ้านเรามีอากาศร้อน การได้ทานเครปเย็นๆ อร่อยๆ ไส้ทะลักก็ทำให้เราสดชื่นได้ดีทีเดียว ยิ่งโดยเฉพาะหากมีร้านเครปเย็นที่วางขายอยู่ตาม Food Court ให้เราได้ทานกันช่วงบ่ายๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย 
5 เมนูของทานเล่นน่าขายที่ Food Court งบน้อย ขายได้ตลอดทั้งวัน
เครปเย็นโคตรไส้ทะลัก เป็นแฟรนไชส์น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่อยากมีรายได้เสริม เพราะจุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่เป็นธุรกิจที่ขายง่าย ดึงดูดใจลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม  ใช้เงินลงทุนไม่สูง เน้นการใช้วัตถุดิบคุณภาพ บอกเลยว่าหากติดตลาดแล้ว คุณจะคืนทุนได้ไว และได้กำไรได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว 

รายละเอียดเพิ่มเติม


 

4. ขนมปลาญี่ปุ่น


ขนมปลาญี่ปุ่น อาจจะไม่คุ้นหูสำหรับคนไทยมากนัก แต่ถ้าได้เห็นรูปทรงของขนมที่เป็นรูปทรงปลาน้อยน่ารัก เชื่อว่าหลายคนก็อาจจะอยากลองชิม ขนมปลานับว่าเป็นของทานเล่นที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับคนทานได้ดีทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่เบื่อของว่างแบบเดิมๆ ขายได้ทุกที่ ทั้ง Food Court หรือตามตลาดต่างๆ 
5 เมนูของทานเล่นน่าขายที่ Food Court งบน้อย ขายได้ตลอดทั้งวัน
แฟรนไชส์ขนมปลาญี่ปุ่นที่น่าสนใจ วันนี้เราขอแนะนำ โซระ ไทยากิ  แฟรนไชส์ขนมปลาที่ถูกปรับปรุงรสชาติให้ถูกปากกับคนไทย ขายง่าย ใครๆ ก็ทำได้ แค่มีทำเลดี ๆ ก็ตั้งโต๊ะพร้อมขายได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม


 

5. ขนมบ้าบิ่น


บ้าบิ่นเป็นขนมที่หลายๆ คนชื่นชอบ หาทานยาก ทานได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยความที่เป็นขนมทำง่าย ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ  การเปิดร้านขายขนมบ้าบิ่นจึงขายได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นตลาด แหล่งชุมชน ใกล้อออฟฟิศต่างๆ หรือแม้กระทั่งใน Food Court เองก็สามารถขายได้ คู่แข่งไม่เยอะ 

สำหรับคนที่อยากเปิดร้านบ้าบิ่น แฟรนไชส์ บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนบ้านแม่มด ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจ จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือ เป็นแฟรนไชส์ราคาประหยัด ลงทุนไม่สูง บริหารร้านง่าย แม้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้ 
5 เมนูของทานเล่นน่าขายที่ Food Court งบน้อย ขายได้ตลอดทั้งวันรายละเอียดเพิ่มเติม การขายของทานเล่นใน Food Court ไม่ใช่เรื่องยาก แค่เพียงเรารู้ความต้องการของชุมชนและพื้นที่ที่เราจะขายพยายามสร้างความแตกต่างให้ไม่ซ้ำกับร้านในละแวกใกล้เคียง และสิ่งสำคัญคือพยายามรักษารสชาติของสิ่งที่เราขายให้สม่ำเสมอ และกำหนดราคาที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาที่ร้านของเราได้อย่างดีเลยทีเดียว  

747 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม