แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย

ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ - บริษัท ตะวันดา กรุ๊ป จำกัด
ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ

ตัวอย่าง ของผู้ประกอบการธุรกิจที่ต่อสู้ชีวิตจนกระทั่งประสบความสำเร็จในประเทศไทยนั้นมีอยู่มากมาย.. 

เรื่องราวของพวกเขาถูกนำเสนอเผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆ โดยให้มุมมองแง่คิดดีๆ หรือบางครั้งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคคลสาธารณะที่ติดตามเรื่องราวทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตและดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างดี ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ เช่นเดียวกับ คุณดา-สุภาดา ตะวันดา ผู้ก่อตั้ง บริษัท ตะวันดา กรุ๊ป จำกัด และเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ผัดไทยชาววังตะวันดา ซึ่งผ่านการอบรมหลักสูตรแฟรนไชส์มาตรฐาน หรือ B2B รุ่น 22

โดย คุณสุภาดา เป็นประธานรุ่น  นอกจากนี้ ธุรกิจ ผัดไทยชาววังตะวันดา ผ่านเกณฑ์มาตรฐานแฟรนไชส์ จาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ประจำปี พ.ศ.2562 อีกด้วย

ปัจจุบัน ธุรกิจแฟรนไชส์ผัดไทยชาววังตะวันดา เติบโตและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเปิดร้านสาขาแฟรนไชส์ให้บริการในห้างสรรพสินค้า และโมเดิร์นเทรด โดยเปิดสาขาแฟรนไชส์ทั่วประเทศกว่า 168 สาขา

ซึ่งกระแสตอบรับจากผู้บริโภคและผู้ที่สนใจต้องการลงทุนแฟรนไชส์กับ ผัดไทยชาววังตะวันดา ยังคงมีสอบถามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

และอีกบทบาทหนึ่งของชีวิต คุณดา ยังเปิดแนะแนว/สอนอาชีพให้กับผู้ที่สนใจ ได้มีวิชาติดตัวออกไปทำมาหากินประกอบอาชีพสร้างรายได้ โดยผู้ที่สนใจเรียนฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งจะได้รับการถ่ายทอดความรู้จากคุณดาและทีมงานผู้สอนซึ่งมีประสบการณ์ในการทำอาหารโดยตรงอย่างใกล้ชิด


มรสุมชีวิต พลิกวิกฤต ด้วย “ผัดไทย ปลดหนี้”

สำหรับความสำเร็จในการสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ผัดไทยชาววังตะวันดา โดยกว่าจะประสบความสำเร็จเช่นวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของหญิงเก่งหัวใจเพชรที่ชื่อ  สุภาดา ตะวันดา ซึ่งในอดีตเธอมีหนี้สินท่วมตัวหลักล้านบาท จากปัจจัยหลายอย่าง คือ ธุรกิจเดิมด้านอสังหาริมทรัพย์ถึงช่วงขาลง และการลงทุนหุ้นที่ผิดพลาด ซึ่งทั้งหมดเป็นเพราะผลกระทบวิกฤตยุคฟองสบู่แตกเมื่อปี พ.ศ.2540

“ช่วงที่เกิดวิกฤตของชีวิต หลายคนถามเราว่าเคยท้อไหม จริงๆ ไม่เคยท้อแต่แค่รู้สึกเหนื่อย ก็แค่หยุดพักสักหน่อยเดี๋ยวก็มีแรงสู้ต่อ โดยสิ่งที่ทำให้ลุกขึ้นสู้ต่อได้ คือครอบครัว คือ ลูกสาวทั้ง 3 คนที่เป็นกำลังใจที่ดีที่สุด ทำให้เรามีพลังกายและใจที่จะสู้ต่อ

ซึ่งจุดเริ่มต้นการสร้างธุรกิจผัดไทย ก็มาจากลูกสาวที่พูดจุดประกายให้เราขายอาหาร เพราะเราชื่นชอบและก็มีฝีมือการทำอาหาร อีกทั้งคนเราทุกคนต้องกินทุกวัน จึงจุดประกายให้เราตั้งหลักชีวิตอีกครั้งด้วยการทำอาหารขาย


โดยเราโฟกัสที่เมนูผัดไทย หอยทอด และขนมผักกาด ซึ่งเป็นเมนูที่คนไทยชื่นชอบรับประทานและเป็นเอกลักษณ์ โดยค่อยๆ คิดค้นพัฒนาสูตรเป็นของเราเองและเริ่มต้นเปิดร้านขายที่แรกคือ ศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์ วังบูรพา ซึ่งยอดขายดีมาก


เมื่อการบริหารจัดการร้านเริ่มอยู่ตัว ทั้งเรื่องสูตรรสชาติ เรื่องพนักงาน เรื่องวัตถุดิบที่เลือกใช้ การสต็อกวัตถุดิบ ฯลฯ เราจึงค่อยๆ ขยับขยายมองหาทำเลที่เหมาะสม ซึ่งเน้นศูนย์การค้า/โมเดิร์นเทรด เพราะร้านแจ้งเกิดจากการเปิดขายในห้าง มันปิดประตูความเสี่ยงได้อย่างสิ้นเชิง จนกระทั่งเวลาต่อมา ผัดไทยชาววังตะวันดา ขยายสาขาที่
2 และ 3 ของคุณดาเอง” สุภาดา กล่าว

การบริหารร้านผัดไทยชาววังตะวันดาทั้ง 3 สาขาเป็นไปด้วยดี ยอดขายมีกำไรทุกสาขา และมีเสียงผู้บริโภคติดต่อขอซื้อสูตรหรือแฟรนไชส์เพื่อไปลงทุนเปิดขายบ้าง

ทว่า คุณดา ณ ตอนนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่า แฟรนไชส์ คืออะไร แต่เธอก็ได้ศึกษาหาข้อมูลจากหลายช่องทาง และได้เข้าอบรมแฟรนไชส์กับ สมาคมแฟรนไชส์ไทย จึงเพิ่มพูนทักษะความรู้เรื่องระบบแฟรนไชส์ และนำมาประยุกต์ปรับปรุงพัฒนาแบรนด์ ผัดไทยชาววังตะวันดา จนกระทั่งพร้อมขายแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจในเวลาต่อมาไม่นาน ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ ปัจจุบัน แฟรนไชส์ผัดไทยชาววังตะวันดา เติบโตและขยายไปทั่วประเทศ โดยเฉพาะการบุกขึ้นห้างสรรพสินค้าและโมเดิร์นเทรดชั้นนำที่เป็นไปได้สวย บวกกับรสชาติ 7 เมนูเด็ดที่มีขายหน้าร้าน ได้แก่

1. ผัดไทยชาววังตะวันดา(กุ้งสด-สูตรน้ำซอสตะวันดา)
2. หอยทอดสูตรแป้งโบราณ(กรอบนอกนุ่มใน)
3. ขนมผักกาดสูตรแต้จิ๋ว
4. วุ้นเส้นผัดไทย
5. มักกะโรนีผัดไท,
6. สปาเก็ตตี้ผัดไทย
7. ผัดหมี่ซั่ว


รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์ผัดไทยชาววังตะวันดา

• มีทั้งเป็น คีออสก์ หรือ รถเข็น และในห้างสรรพสินค้า
หมายเหตุ : แล้วแต่ลูกค้าซึ่งเป็นผู้หาพื้นที่มาหรือจะให้ทางบริษัทหาให้


• ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
ชำระครั้งเดียว 89, 000 บาท ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งยอดขายหรือส่วนแบ่งการตลาด
หมายเหตุ : ราคานี้รวมป้ายไฟ อุปกรณ์และวัตถุดิบวันเปิดร้านกว่า 200 รายการ ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ จุดแข็ง ของธุรกิจแฟรนไชส์ผัดไทยชาววังตะวันดา นอกจากรสชาติของเมนูหน้าร้านแล้ว ในเรื่องการบริหารจัดการ แก้ไขปัญหาให้กับร้านสาขาแฟรนไชส์ก็มีการติดตามผลและดูแลอย่างใกล้ชิดไม่ทอดทิ้ง

ยกตัวอย่างเช่น การช่วยดูแลและคัดสรร พนักงานประจำร้าน ให้กับผู้ลงทุนหรือ แฟรนไชส์ซี กรณีที่ผู้ลงทุนเปิดสาขาแฟรนไชส์ไม่ได้เปิดขายด้วยตัวเอง หรือหาพนักงานที่ร้านยังไม่ได้ โดยคุณดามีทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพ มีฝีมือในการปรุงอาหาร ยินดีช่วยเหลือและสนับสนุนการจัดหา/จัดส่งพนักงานเพื่อไปประจำสาขา ทั้งนี้เพื่อไม่ให้เสียโอกาสการเปิดร้านขายอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์จะคอยดูแลช่วยเหลือในเรื่องการจัดส่งวัตถุดิบสำคัญที่ใช้ทำเมนูขายหน้าร้านให้กับร้านสาขาแฟรนไชส์ ผ่านบริการรถขนส่งที่รวดเร็ว ซึ่งมีรอบการจัดส่งในทุกๆ วัน ทำให้แฟรนไชส์ซี หมดกังวลและหายห่วงเรื่องสต็อกวัตถุดิบไปโดยปริยาย ผัดไทยชาววังตะวันดา สุดยอดความอร่อยแบบไทยๆ สไตล์โบราณ สอนอาชีพฟรี! รวยได้ไม่ง้อแฟรนไชส์

ทั้งนี้ หากใครที่ยังไม่พร้อมเรื่องการลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์ผัดไทยชาววังตะวันดา คุณดา แนะนำและเชิญชวนให้มาเรียนอาชีพ ไม่ต้องเสียเงินซื้อแฟรนไชส์ เรียนอาชีพฟรี! สอนฟรี!  มีวิชาติดตัว เอาไปสร้างแบรนด์ ไปทำตลาดของคุณเองได้อย่างอิสระ (ติดต่อสอบถามคุณดา-สุภาดา ได้โดยตรง)


สำหรับหลักสูตรสอนอาชีพฟรี! ที่คุณดาเปิดสอน ได้แก่

- สอนทำก๋วยเตี๋ยว
- สอนทำซาลาเปา
- สอนทำปาท่องโก๋
- สอนการทำอาหารต่างๆ
- สอนการตลาดการทำแฟรนไชส์โดยผู้ที่สนใจจะได้เรียนรู้ “19 หัวข้อ การปั้นแบรนด์ให้เป็นแฟรนไชส์”  ดังต่อไปนี้

1. การหาโปรดักส์ให้เป็นธุรกิจ
2. การวิเคราะห์หาความรู้อย่างรู้ลึกรู้จริง
3. การตั้งชื่อโปรดักส์
4. ออกแบบสร้างโลโก้
5. การวิเคราะห์ตรวจสอบทำเล
6. เทคนิคการแก้ไขทำเลที่แย่ให้เยี่ยม
7. การเปิดร้านค้าต้นแบบให้สะดุดตา
8. การทำบันทึกรายรับ-รายจ่าย
9. การบริหารจัดการสต็อกสินค้าให้ลดต้นทุน
10. การเขียนคู่มือให้ทำงานง่าย
11. ระบบการจัดการที่ตรวจสอบได้
12. การขยายสาขาให้เป็นระบบแฟรนไชส์
13. การสร้างฟรีโฆษณาให้เป็นที่รู้จัก
14. การเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้า
15. การจัดการขนส่งสินค้าไปทั่วประเทศ
16. เทคนิคการหาลูกจ้างและพนักงาน
17. การปั้นผู้จัดการร้านให้ทำงานแทนเรา
18. การสร้างมาตรฐานอย่างไรไม่ต้องง้อแม่ครัว
19. ดูแลแฟรนไชส์ซีให้เคียงคู่ไปกับเรา


ข้อมูลติดต่อธุรกิจแฟรนไชส์ชาววังตะวันดา
โทร : 087 693 5454
เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/padthaitawanda/
ไอดี ไลน์ : tawanda995

รูปภาพ

ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย
ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย
ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย
ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย
ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย
ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย
ปลดหนี้ล้าน!! ด้วยเมนูผัดไทย
3,148 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม